Khám phá câu chuyện ra đời đồng hồ Oceanus – Casiovietnam

0
4562

Một sự tình cơ tạo lên duyên phân và niềm khát khao có thể chế tạo ra chiếc đồng hồ có thể vang danh thế giới sánh ngang được với các nền công nghiệp đồng hồ trên thế giới chính vì thế mà đồng hồ Oceanus ra đời và trở thành 1 phần của nền khát khao đó.

Mục Lục

Ý tưởng bắt đầu từ đâu?

Nó bắt đầu với một thông báo lập kế hoạch của người Viking về một người lập kế hoạch. Quay trở lại vào đầu năm 2000, nơi này là châu Âu. Trong một chuyến công tác đến một quốc gia nào đó.

Khi anh ta luôn nhìn thấy nghề nghiệp và cánh tay của mình, anh ta ngạc nhiên khi thấy những người đàn ông đi quanh thành phố như thường lệ.

Một doanh nhân mặc một bộ đồ, một quý ông dành thời gian nghỉ ngơi theo phong cách giản dị. Mỗi tình huống và phong cách là khác nhau, nhưng mọi người đều có một chiếc đồng hồ thanh lịch trên cổ tay của họ. Một chiếc đồng hồ thực sự thanh lịch sẽ là một phần của tính cách của người đeo, bật hoặc tắt.

Cho đến bây giờ, tại Nhật Bản, bạn có thể thay đổi đồng hồ theo vị trí và không khí của mình, chẳng hạn như đồng hồ phù hợp với công việc của bạn tại nơi làm việc hoặc đồng hồ thể hiện sở thích của bạn theo thời trang yêu thích vào các ngày lễ. Điều này đã được coi là thông minh. Tất nhiên, có những chiếc đồng hồ chất lượng cao phù hợp với bộ đồ ở Nhật Bản, cũng như đồng hồ thông thường. Tuy nhiên, không có chiếc đồng hồ nào trông thực sự tuyệt vời có thể đeo cả trang trọng và giản dị.

Có phải là không thể làm một chiếc đồng hồ như vậy ở Nhật Bản với một chiếc đồng hồ analog thanh lịch được sản xuất tại Nhật Bản? Trong khi nghĩ về điều đó, tôi đã quay trở lại Nhật Bản.

Khoảnh khắc khi suy nghĩ của bạn trở thành hiện thực

Nói chung, một chiếc đồng hồ analog thanh lịch là một chiếc đồng hồ hợp nhất vỏ, chuyển động và thiết kế trong một chiều cao. Vậy, một chiếc đồng hồ analog thanh lịch mà Casio nghĩ về Casio, người có triết lý phát triển của 0 0 1 (tạo ra thứ gì đó không tồn tại trên thế giới) là gì và có niềm tin tuyệt đối vào công nghệ kỹ thuật số được phát triển trong nhiều năm. Nó bắt đầu bằng cách định nghĩa nó.

Sử dụng titan và trọng lượng nhẹ cho vỏ và băng. Phong trào này nhằm mục đích để có được thời gian chính xác trên toàn thế giới = độ chính xác tuyệt đối và sử dụng chức năng thu sóng vô tuyến tiêu chuẩn và năng lượng mặt trời khắc nghiệt đã được G-SHOCK áp dụng. Thiết kế sang trọng như thể thao và theo đuổi sự thanh lịch độc đáo của thể thao thanh lịch. 

Nói cách khác, Made in Japanese Casio hiện thực hóa một chiếc đồng hồ analog kim loại tuyệt đẹp với độ chính xác tuyệt đối. Sự hợp nhất giữa kỹ thuật số và tương tự này cũng là những người tạo ra một thể loại đồng hồ mới. Cuối cùng, suy nghĩ này đã chuyển công ty và khái niệm về Eleg Elegance, Technology Công nghệ đã được nêu ra và Dự án Phát triển Đồng hồ Đại Dương Dương cuối cùng đã bắt đầu vào năm 2002.

Nhưng cuộc hành trình không dễ dàng. Ở nơi đầu tiên, kim loại chặn sóng vô tuyến. Phải mất hai năm để lặp lại thử nghiệm và lỗi cho đến khi nó có thể đảm bảo đủ độ nhạy tiếp nhận mặc dù là kim loại.

Vào năm 2004, chiếc máy đầu tiên, OC OC-500 500 đã ra đời. Đây là thời điểm OCEANUS đã đi tiên phong trong một thể loại mới có tên là Full Full Chronograph Radio Solar Solar lần đầu tiên trên thế giới. Sự ra mắt của OCEANUS sinh ra từ tinh thần phiêu lưu và vui tươi chỉ có thể được thực hiện bởi Casio, người không phải là nhà sản xuất đồng hồ, lúc đó là giật gân.

Câu chuyện trong mơ bắt đầu từ một nhận thức và cảm giác của người Viking đã được nhiều người đánh giá cao. Tuy nhiên, OCEANUS đã bắt đầu khái niệm tiếp theo. Chúng ta hãy nói về sự tiếp nối này trong số tiếp theo, về Ocean Oceanus 15 năm lịch sử.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here