Đồng hồ Casio G-Shock GMA-S110GS mẫu đồng hồ G Shock Nữ mới nhất

0
439

Trong khi sapphire và các vật liệu làm vỏ trong suốt khác đã trở thành một cách phổ biến để các thương hiệu cao cấp phân biệt sản phẩm của họ ở những cấp cao hơn của thị trường đồng hồ sang trọng, thì kiểu dáng của vỏ trong suốt hoặc trong mờ đã trở nên phổ biến hơn đối với những người đam mê thị trường đại chúng hơn. Hãng Casio cho ra mắt Đồng hồ Casio G-Shock GMA-S110GS mẫu đồng hồ G Shock Nữ mới nhất

Dòng G-Shock chắc chắn của Casio từ lâu đã đi đầu trong việc đưa tính thẩm mỹ của vỏ máy trong mờ này vào khung giá cả phải chăng hơn và trong lần phát hành mới nhất, gã khổng lồ Nhật Bản đã tiết lộ bộ ba thiết kế đồng hồ nữ với ba màu trong mờ thời trang. Dòng Casio G-Shock GMA-S110GS mới, bao gồm Casio G-Shock GMA-S110GS-3A, Casio G-Shock GMA-S110GS-8A và Casio G-Shock GMA-S110SR-7A, kết hợp độ bền đặc trưng của dòng G-Shock với kích thước nhỏ gọn hơn và biểu thức trong suốt hợp thời trang.

Trong khi cả ba mẫu trong dòng Casio G-Shock GMA-S110GS đều tuân theo hình dáng vỏ máy bán tích hợp chắc chắn của dòng G-Shock GA-110 lớn hơn, thì những chiếc vỏ nhựa của các mẫu này có tỷ lệ dễ quản lý hơn. Cả ba mẫu đều có kích thước rộng 45,9mm và dày 15,8mm, điều này vẫn mang lại cho những chiếc đồng hồ này sự hiện diện trên cổ tay theo phong cách G-Shock sang trọng.

Tất nhiên, trung tâm của các thiết kế này là việc chúng sử dụng nhựa trong mờ, tạo nên hình dạng quen thuộc này cho ba tính cách mới độc đáo. G-Shock GMA-S110SR-7A là chiếc đồng hồ sáng nhất và thu hút sự chú ý nhất trong nhóm, với vỏ bằng nhựa trong được bổ sung bởi các điểm nhấn tông màu vàng hồng cho văn bản viền của nó. Ngược lại, G-Shock GMA-S110GS-8A linh hoạt hơn và ít nữ tính hơn, với vỏ bằng nhựa trong mờ màu xám khói và văn bản viền đen đơn giản.

Đối với những người đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt hơn, G-Shock GMAS110GS-3A là một sự lựa chọn đầy màu sắc tinh nghịch với chất liệu nhựa trong mờ màu xanh lá cây với phần viền màu trắng sáng. Cả ba mẫu đều cung cấp khả năng chống nước 200 mét tiêu chuẩn của dòng G-Shock sẵn sàng lặn và độ bền cao.

Casio kết hợp các trường hợp trong mờ của dòng G-Shock GMA-S110GS với các lớp hoàn thiện mặt số bằng kim loại có tác động cao. Mỗi mô hình trong số ba mô hình đều tuân theo kế hoạch quay số đặc biệt của GA-110, với ba mặt số phụ ở vị trí 12 giờ, 6 giờ và 9 giờ được phân tách bằng phần mặt số ba nhánh được nâng lên. Mặc dù bố cục chung và các yếu tố như chỉ số nêm chunky vẫn giữ nguyên, nhưng những lần lặp nhỏ hơn này lại tạo nên sự khác biệt với những nét độc đáo bao gồm màn hình LCD tích cực cho các mặt số phụ và chỉ số phút “thang âm nhạc” độc đáo trên các vòng chương có gờ của chúng.

Thật không may, sự độc đáo này là một con dao hai lưỡi, vì thiết bị cầm tay hình thanh kiếm ngắn mà các mẫu này sử dụng ít dễ đọc hơn GA110 vốn đã khó đọc. Từ đây, mỗi mô hình phân kỳ với một đường màu độc đáo. Như với trường hợp của nó, Mặt số của G-Shock GMA-S110SR-7A là điểm nổi bật ngay lập tức trong nhóm, với tông màu vàng hồng hoàn toàn bắt sáng đáng kể.

Mặt số của G-Shock GMA-S110GS-8A có phần dè dặt hơn, với tông màu vàng vàng nổi bật nhờ phần cứng mặt số có màu bạc và trắng. Đối với G-Shock GMAS110GS-3A, Casio đã đảo ngược màu sắc mặt số của GMAS110GS-8A, hoán đổi vị trí của các yếu tố màu bạc và vàng của nó để có vẻ ngoài độc đáo nhưng vẫn giữ được nét giống gia đình mạnh mẽ.

Casio cung cấp năng lượng cho cả ba mẫu trong dòng G-Shock GMA-S110GS với bộ máy thạch anh ana-digi Mô-đun 5425 nội bộ của nó. Giống như các bộ chuyển động còn lại trong ổn định G-Shock, Mô-đun 5425 kết hợp cấu trúc chắc chắn của nó với một loạt các tính năng, bao gồm đồng hồ bấm giờ chia giây 1/1000 giây, đồng hồ thế giới, đồng hồ đếm ngược 24 giờ, năm báo thức hàng ngày có thể lập trình, lịch vạn niên và đèn LED chiếu sáng mặt số.

Casio đánh giá độ chính xác của Mô-đun 5425 ở mức ổn định + 15 / -15 giây mỗi tháng và tuyên bố tuổi thọ pin trung bình là hai năm. Casio hoàn thiện từng mô hình trong dòng bằng dây đeo bằng nhựa phong cách đàn accordion đặc trưng của G-Shock trong một đường màu trong mờ phù hợp với vỏ đồng hồ.

Với thiết kế vỏ trong mờ vui tươi và hợp thời trang kết hợp với lớp hoàn thiện mặt số bằng kim loại chịu va đập cao và độ bền huyền thoại của dòng G-Shock, dòng Casio G-Shock GMAS110GS cung cấp bộ ba đường viền táo bạo và phong cách theo công thức G-Shock được thiết kế riêng cho cổ tay nhỏ hơn .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here