Casio Edifice EQW-A1200 Sensor Chronograph mang đậm phong cách thể thao

0
660

Chào mừng bạn đến với gia đình đồng hồ Edifice EQW-A1200 tuyệt đẹp. Không chỉ có G-Shocks ( phiên bản giới hạn Kỷ niệm 30 năm và các mảnh Gravity Defier ) ​​nhận được các phiên bản mới, mà cả những chiếc đồng hồ Pro Trek mà chúng tôi đã giới thiệu và Edifice. Casio công bố phát hành bốn mẫu Edifice EQW-A1200 mới. Chúng có nhiều màu sắc khác nhau, có nhiều chức năng và được chế tạo để chống rung. Các mô hình hàng đầu, họ có tất cả các chuông và còi đóng gói theo cách Edifice.

Mục Lục

Giới thiệu đồng hồ Casio Edifice EQW-A1200

Tất cả các đồng hồ đều có bộ thu tín hiệu vô tuyến đồng hồ nguyên tử 6 băng tần, la bàn và một hệ thống mới nhanh hơn dành cho kim đồng hồ nhờ nhẹ hơn. Mặt số đẹp trên phiên bản hoàn toàn tương tự này rất đẹp, thể hiện rất nhiều sự tinh tế và đẳng cấp đã được đưa vào bộ sưu tập Edifice. Ngoài ra, có một ống sợi nano carbon đặc biệt thay cho thanh lò xo của vòng đeo tay bằng kim loại truyền thống sẽ khiến việc tách vòng tay khỏi vỏ rất khó khăn.

Khái niệm đằng sau Edifice rất rõ ràng: “Tốc độ và Trí tuệ,” được thể hiện trong những chiếc đồng hồ kim loại. Động thái tiếp thị quan trọng nhất đằng sau những chiếc đồng hồ này phải là sự hợp tác với đội vô địch thế giới ba môn thể thức 1 đương kim vô địch Infiniti Red Bull Racing. Đó là một kết nối mạnh mẽ với tốc độ vì những chiếc xe đó đang chạy hơn 200 dặm một giờ – và tốc độ đơn thuần sẽ không chiến thắng các cuộc đua nếu không có trí thông minh để đi cùng nó. Trên thực tế, dòng A1200 này từ góc độ thiết kế thuộc loại hợp lý hơn với một chút ít thể hiện về mặt động lực học so với tính thẩm mỹ của các sản  phẩm Edifice khác. Nó có bốn vòng bezel và kết hợp dây đeo: bạc-bạc (kim loại); đen-bạc (kim loại); đen-đen (kim loại); và cuối cùng là gờ đen đi kèm với dải nhựa đen.

Ngoài thẩm mỹ đơn thuần, có rất nhiều điều để nói. Để bắt đầu, EQW-A1200 tích hợp một hệ thống truyền động tương tự do Casio phát triển được gọi là ‘Multi-Mission Drive’. Trong thực tế, điều đó có nghĩa là với việc sử dụng công nghệ cảm biến, các bàn tay có thể được di chuyển độc lập với nhau. Đó là tin tốt khi vị trí của kim – và do đó giờ hiện hành – được điều chỉnh tự động nhờ các cảm biến hiệu chỉnh thời gian công nghệ Multi-Band 6. Các tín hiệu được truyền từ sáu trạm trên thế giới – một ở Trung Quốc, Anh, Đức và Mỹ và hai ở Nhật Bản.

Chức năng Giờ thế giới của 29 thành phố (do đó là 29 múi giờ) và giờ phối hợp quốc tế, giúp người đeo chiếc Edifice này được đồng bộ với giờ địa phương – việc điều chỉnh giờ địa phương thực sự dễ dàng. Đối với các loại chức năng năng động hơn (chỉ để phù hợp với F1-DNA), có một đồng hồ bấm giờ đa chức năng được cài đặt với chức năng la bàn, trong đó kim giây được sử dụng để chỉ về phía bắc. Đồng hồ bấm giờ đo đến một giờ với gia số 1/8 giây, chúng giúp bạn có thể ghi lên đến mười vòng.

Đối với các tính năng “thụ động” liên tục ở đó cho bạn, được tích hợp trong đồng hồ, chúng tôi phải lưu ý cấu hình chống rung mới do Casio phát triển sau chuyến thăm R&D tại Infiniti Red Bull Racing. Các nguyên tắc cơ bản cho công trình xây dựng độc đáo này đến từ những hiểu biết sâu sắc và phản hồi của các kỹ sư và thợ máy của đội F1. Trong F1, đồng hồ chịu rung động nhiều hơn so với chấn động – ví dụ như khi người lái xe đang lái xe hoặc khi thợ máy đang sử dụng cờ lê để thay lốp xe. Tất cả những điều này đều gây ra những rung động khá mạnh không thể tiếp cận được các hoạt động bên trong của chiếc đồng hồ. Để bù đắp những tác động này, mô-đun chấm công được bọc trong một loại gel alpha chống rung cao được làm từ ‘silicon và các vật liệu khác’. Vì vậy, mặc dù những chiếc đồng hồ này chắc chắn ở khía cạnh thanh lịch hơn.

Tôi có thể nói rằng sự kết hợp giữa độ bền và sự sang trọng trong trường hợp của những chiếc đồng hồ Edifice mới ra mắt này, có thể sẽ hấp dẫn đối với nhiều người – và khi xem xét tất cả các chức năng được đóng gói an toàn trong các trường hợp, được tô điểm bằng những mảng màu năng động, tôi tưởng tượng rằng nhiều người sẽ tìm thấy một tác phẩm phù hợp với mong đợi của họ. Edifice EQW-A1200 sẽ có giá cao cấp, nhưng vẫn dưới 1.000 đô la.

Thông số kỹ thuật Casio Edifice EQW-A1200

Chống nước chống rung 10 bar
La bàn kỹ thuật số: Chỉ tay hướng bắc (đo liên tục 20 giây) ;; đơn vị đo: 6 °; hiệu chuẩn hai chiều; hiệu chỉnh độ lệch từ
Tần số vô tuyến: 77,5 kHz (DCF77: Đức); 60 kHz (MSF: Vương quốc Anh); 60 kHz (WWVB:
Hoa Kỳ); 40 kHz (JJY: Fukushima, Nhật Bản) / 60 kHz (JJY: Kyushu, Nhật Bản); 68,5 kHz (BPC: China)
Radio Wave Reception Nhận tự động đến sáu lần một ngày (trừ trường hợp sử dụng ở Trung Quốc: lên đến năm lần một ngày); tiếp nhận thủ công
– Đồng hồ bấm giờ: Đồng hồ bấm giờ 1/20 giây; khả năng đo: 59’59,8 ”; chế độ đo
: thời gian đã trôi qua; vòng thời gian; chế độ thời gian vòng chạy: 10 lần vòng chạy và thời gian vòng chạy nhanh nhất
– Giờ thế giới: 29 thành phố (29 múi giờ; bật / tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày (giờ mùa hè) / tự động chuyển giờ tiêu chuẩn) và Phối hợp
– Giờ quốc tế
– Báo thức hàng ngày
– Chức năng khác Chỉnh tay tự động; số PIN; ngày hiển thị; đầy đủ lịch tự động
Nguồn điện Tough Hệ thống điện năng lượng mặt trời (hệ thống sạc năng lượng mặt trời). Hoạt động liên tục Sáu tháng
Kích thước Vỏ 52,5 × 44,5 × 12,9 mm
Tổng Trọng lượng Xấp xỉ. 156 g (EQW-A1200D / 1200DB / 1200DC) 92 g (EQW-A1200B)

Tham khảo thêm các mẫu Edifice

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here