Đồng hồ G Shock Protection chính hãng mua ở đâu?

0
4558

Đồng hồ G Shock Protection đến từ thương hiệu Casio Japan Movement không còn xa lạ gì đối với nhiều người Việt Nam.

Đồng hồ G Shock Protection là dòng đồng hồ thể thao được bảo vệ chống lại sự va đập, chống xước, chống nước siêu tốt đặc biệt là độ bền của sản phẩm này quá cao.

dong-ho-g-shock-2

Đồng hồ G-Shock trước khi đưa ra thị trường đã phải trải qua vô số các cuộc kiểm tra khắt khe như thử nghiệm rơi tự do bằng tay với mong muốn tạo ra những tình huống khác nhau trong mỗi lần thử nghiệm. Mục đích của chúng tôi là xác nhận rằng mọi chức năng vẫn tiếp tục hoạt động bình thường, thậm chí sau những va đập không thể đoán trước.

Khả năng chống những dòng điện có thể ảnh hưởng tới hoạt động của các bộ phận điện tử của G-SHOCK đảm bảo rằng bạn có thể thoải mái đeo đồng hồ trong những môi trường có khả năng xuất hiện tĩnh điện.

cach-ve-sinh-dong-ho-gshock-trang-3

G-SHOCK được ngâm trong nước để xác nhận khả năng chống nước của loại đồng hồ này. Đưa đồng hồ vào điều kiện áp suất nước tương đương mức áp suất ở độ sâu 200m chứng minh chúng không chỉ có khả năng chống nước mà còn có khả năng chịu áp suất rất cao.

Mục Lục

Vậy mua đồng hồ G-Shock chính hãng ở đâu?

Đồng hồ G-Shock chính hãng giá rẻ được bán tại siêu thị đồng hồ Casio, tầng 2 số 50 Nguyễn Ngọc Nại. Tất cả đồng hồ Casio tại đây đều là sản phẩm chính hãng có tem, và chế độ bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Thẻ bảo hành chính hãng Casio

red-arrowred-arrow

Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.

bn-camket

Hoàn tiền gấp 10 lần nếu là hàng nhái

canh_bao_hang_gia2(3)

Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm đồng hồ G Shock dưới đây >>>

mui-ten

Đồng hồ G-Shock-2015

MTP-1095Q-9A

Đồng hồ Casio G-Shock được thiết kế thanh lịch đẹp mắt cho bạn thêm tự tin khẳng định cá tính, đồng hồ casio của bạn với màu sắc hài hòa, cách điệu với những vạch đỏ ấn tượng tạ…

Giá: 3,999,000đ

Đồng hồ G-Shock

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 2,795,000đ

Đồng hồ G-Shock

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 3,986,000đ

Đồng hồ G-Shock

AW - 590  - 1ADR

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm.

Giá: 1,935,000đ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here