Khám phá Casio OCW-S5000 – mỏng nhất, với Sallaz đánh bóng và xà cừ khảm mặt

0
1675

Khép lại cuộc diễu hành thành công của các sản phẩm mới của Basel là một mẫu cao cấp khác, lần này là từ dòng Oceanus – OCW-S5000 . Không dễ để gặp đại diện của hướng này trong thị trường của chúng tôi – người Nhật sản xuất đại dương chỉ cho thị trường quê nhà của họ và thẻ giá của họ sẽ không làm hài lòng bất cứ ai và có thể đủ khả năng trong khu vực của chúng tôi. Sự khác biệt chính giữa OCW-S5000 và người tiền nhiệm của chúng là thân máy mỏng nhất trong lịch sử của Oceanus.

Độ dày chỉ 9,4 mm – kết quả này đạt được bằng cách sử dụng mật độ cao của các bộ phận bên trong của vỏ và giảm số lượng các bộ phận của mô-đun. Các kỹ sư tương tự đã quay với EQB-1000 [ EQB-1000 – thân máy mỏng, sapphire và Bluetooth ], nhưng ở đây tình hình phức tạp hơn bởi các vật liệu ưu tú hơn, và điều này khác với hướng của Oceanus Edifice .

OCW-S5000 là vương miện của sự tiến hóa 15 năm của Oceanus – vì vậy nói Kasiovs. Những gì đại diện của ngành hàng hải nổi tiếng là những vật liệu đắt nhất mà Casio có trong kho vũ khí và thành phẩm đặc biệt của họ. Với vỏ bằng titan và vòng đeo tay, có rất ít người có thể ngạc nhiên, nhưng người Nhật chỉ sử dụng công nghệ AIP [lớp phủ ion hồ quang] trong những trường hợp đặc biệt. Lớp phủ này mạnh hơn DLC [mạ kim cương] và có khả năng chống trầy xước và mài mòn tối đa.

Các liên kết trung tâm của vòng đeo tay bao gồm ba phần, mỗi phần được nghĩ ra đến các chi tiết nhỏ nhất. Tất cả các liên kết được đánh bóng bằng công nghệ Sallaz, nhờ đó bề mặt kim loại đã có một tấm gương sáng bóng, độc nhất của Đại dương.

Viền được thiết kế như một khung viền mặt với các cạnh được mài giũa hoàn hảo. Xử lý DLC cung cấp bảo vệ hoàn toàn của khung chống trầy xước và các tác động tiêu cực khác.

Dưới mặt kính sapphire OCW-S5000S có vòng 24 vòng, óng ánh với các sắc thái khác nhau của màu xanh tùy thuộc vào ánh sáng. Các kỹ sư đã sử dụng cùng một kỹ thuật phun các hạt nhỏ cho mặt số – bây giờ màu xanh lam thậm chí còn sống động và chân thực hơn, và khi bạn nhìn vào OCW-S5000, một cảm giác dai dẳng của đồng hồ chất lượng cao cấp xuất hiện.

Thêm. Các cửa sổ được chèn từ xà cừ, được chiết xuất từ ​​lớp vỏ bên trong của động vật thân mềm biển. Sơn màu xanh được áp dụng cho xà cừ theo cách để lại kết cấu của vật liệu tự nhiên ở dạng ban đầu.

Màu xám xanh của vỏ, vòng đeo tay và mặt số được phát triển trong khuôn khổ của khái niệm Đại dương lạnh lùng.

Nhân tiện, OCW-S5000S được dành cho kỷ niệm 15 năm của dòng Oceanus và được giới hạn chỉ 200 bản.

Mô-đun OCW-S5000 rất tiên tiến – Đồng bộ hóa đa thời gian, Bluetooth, năng lượng mặt trời, đầu thông minh Truy cập thông minh, đồng hồ bấm giờ, thời gian gấp đôi trên mặt số và giờ thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here