[G-Shock 2019] GWR-B1000X-1A – Carbon nguyên khối màu đỏ tạo nên kiệt tác

0
1421

Casio Japan quyết định trình làng Model GWR-B1000X-1A tại đồng hồ Baselworld 2019 [ GWR-B1000 Gravitymaster – rất nhiều carbon và vỏ một mảnh ]. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với GWR-B1000 bởi vì cấu trúc thân tàu bằng sợi carbon chưa bao giờ được sử dụng trong G-Shock .

** Chip chính xác là trong tính toàn vẹn của thiết kế, bởi vì bất kỳ kết nối nào, ngay cả đáng tin cậy nhất, luôn thể hiện một liên kết yếu trong bất kỳ thiết kế nào. Bản thân carbon không chỉ cung cấp khả năng chống va đập và mài mòn cực cao mà còn là một thứ tự nhẹ hơn cả polyurethane và thép. 72 gram – rất nặng cân GWR-B1000, và đây là một kỷ lục trong toàn bộ dòng phi công.

G-Shock GWR-B1000X-1A

Vì vậy, bây giờ toàn bộ bộ phận hàng không được chia thành hai kỷ nguyên: trước đơn nguyên và sau [gần như trong ProTrek-ah – trước bộ cảm biến ba được cập nhật và sau]. Ít nhất, người Nhật đang cố gắng truyền tải thông điệp này, họ nói, sức mạnh và sự nhẹ nhàng đã vượt qua bất kỳ chỉ số nào từng tồn tại trong không gian G-Shock. Chà, ở đây bạn không thể tranh luận, carbon thực sự nhẹ hơn, mạnh hơn và không sợ rỉ sét. Và toàn bộ cấu trúc cơ thể thực tế là giới hạn của sự hoàn hảo chống sốc [có vẻ như]. Không, chúng tôi sẽ không nói rằng các cú sốc khác tự động trở thành sáng tạo tầm thường [chẳng hạn như trở thành iPhone với việc phát hành phiên bản mới nhất], vì đây chỉ là một cải tiến trong một thành phần [khả năng chống va đập], điều mà không ai quan tâm.

Trong mô hình GWR-B1000X-1A, các nhà thiết kế đã chơi với sự kết hợp của màu đỏ, đen và vàng. Nó bật ra tốt, rất đẹp và đơn giản. Có rất nhiều vật liệu carbon: trên khung viền, trên màn hình và của chính monocoque.

Màu đỏ được kết hợp trong nhiều yếu tố: các vòng cung xung quanh viền, chữ khắc, nhưng anh đào trên bánh sẽ được gọi là mặt sau màu đỏ của dây đeo.

Đáp ứng tên viết tắt mới cho mô tả của G-Shock:

Cho đến nay, đây chỉ là GWR-B1000. Bạn chỉ muốn nhìn vào các nút bên, bởi vì những người bảo vệ nhàm chán và đôi khi điện dung như vậy biến mất.

Thiết kế vỏ bảo vệ cung cấp cho một tấm đặc biệt giữ bảng mạch in và ngăn cơ chế nút tương tác trực tiếp với bảng này và không cần vỏ bảo vệ cho các nút – cơ chế này hoàn toàn cách ly với môi trường. Các nắp bên ngoài của các nút và các bộ phận kim loại khác tiếp xúc với môi trường [ốc vít] được làm bằng hợp kim titan không dễ bị ăn mòn [chống gỉ].

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here