[Oceanus 2019] OCW-T200 – Cảm hứng từ biển cả

0
2781

Bạn nhìn vào ba đại diện như vậy và dường như mọi thứ đều giống nhau: thiết kế tối giản, bàn tay điển hình, một số sắc thái màu xanh [màu của đại dương] và cửa sổ ngày bảo thủ kinh dị ở vị trí 3 giờ. Tất nhiên, đây không phải là những chiếc Oceanus có nhiều cửa sổ chức năng nơi OCW-T200 nổi bật giữa đám đông và có quyền làm như vậy.

Casio OCW-T200S-1A

Mức tối thiểu cũng phải là, và sự đơn giản của mặt số của OCW-T200 đôi khi thậm chí còn khiến bạn nhớ đến đại diện của các thương hiệu ưu tú [rất đắt tiền và nó có vẻ hoàn hảo].

Chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi một điều khác – chức năng đồng bộ hóa với điện thoại thông minh . Đồng bộ hóa với điện thoại thông minh, KARL! Xin lỗi, chúng tôi không khác như những từ thông dụng mới trong tài liệu của chúng tôi, nhưng chúng tôi thực sự không thể chịu đựng được. Tại sao Chà, như thể chúng tôi hơi ngạc nhiên bởi thực tế là đồng hồ rất cơ bản và đơn giản, họ chỉ đơn giản là không cần bất kỳ đồng bộ hóa nào với điện thoại [được cho là được tạo ra để đơn giản hóa việc sử dụng các chức năng khác nhau].

Casio OCW-T200S-2A

Chà, sẽ có thêm một cửa sổ cho thời gian thế giới, và sau đó chỉ là KHÔNG CÓ. Làm thế nào để quản lý một cái gì đó với điện thoại thông minh? Hóa ra suy nghĩ của chúng ta đã trở thành con tin theo định kiến ​​của chính chúng ta, trong khi người Nhật đã sử dụng khá tốt một gói với điện thoại thông minh trong những chiếc đồng hồ có vẻ đơn giản như vậy.

Vì vậy, đồng bộ hóa với điện thoại là các tính năng sau:

  1. tự động điều chỉnh thời gian với dữ liệu điện thoại (4 lần một ngày). Chúng tôi đã thử nghiệm tính năng này trước đó và đây thực sự là một thế giới chính xác hoàn toàn mới. Thực tế là bạn không quan tâm, ít nhất một lần một ngày, nhưng bạn vẫn kết nối Internet từ điện thoại của mình và tại thời điểm này, dù bạn có thích hay không, đồng hồ Điện thoại đồng bộ hóa thời gian của nó [với thời gian Internet], có nghĩa là OCW-T200 sẽ có hiệu suất hoàn hảo;
  2. Hàm thứ hai, là sự tiếp nối hợp lý của hàm thứ nhất, là tự động điều chỉnh thời gian thế giới . Ngay khi bạn vượt qua múi giờ khác, điện thoại của bạn sẽ ngay lập tức phản ứng với điều này và do đó đồng hồ sẽ thay đổi hướng đi trong một khoảng thời gian ở múi giờ mới. Hóa ra, OCW-T200 đã nhận được chức năng của thời gian thế giới ngay cả khi không có cửa sổ bổ sung));
  3. hiệu chỉnh thời gian một chạm – bạn có thể tự điều khiển quá trình đồng bộ hóa với điện thoại [không phải chờ đồng bộ hóa tự động mà phải cập nhật cưỡng bức];

Vâng, các quý ông, chúng tôi không mong đợi một sự tối giản tuyệt vời như vậy trong các đại dương. Giờ đây, sử dụng một gói với điện thoại thông minh, ngay cả định dạng quay số nguyên thủy nhất cũng có thể thực hiện nhiều chức năng và tương lai mới này của đồng hồ Casio là rất chính xác.

Casio OCW-T200SLE-2A

OCW-T200 vẫn có năng lượng mặt trời, đồng bộ hóa radio [nếu bạn không chăm sóc cho điện thoại, tín hiệu radio thời gian chính xác sẽ đảm nhận công việc], lịch tự động [tập trung chú ý, vì định dạng ngày của Phim Phim thường ngụ ý trình bày thông tin tĩnh đến 31 ngày, nhưng chỉ không trong giờ của phân khúc này – mỗi tháng nó hoạt động theo lịch].

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here