6 điều cơ bản về đồng hồ Casio GShock các tín đồ cần biết

0
5260

Đồng hồ Casio là dòng đồng hồ đeo tay khá nổi tiếng của Nhật Bản với đa dạng sản phẩm. Đặc biệt nhất chính là dòng sản phẩm đồng hồ G-shock với những tính năng thiết kế vô cùng đặc biệt dành cho những người năng động, đam mê thể thao, hàng không, hay quận sư. Sản phẩm đồng hồ đeo tay G-shock đầu tiên ra đời năm 1983 bởi nhà kỹ sư Kikuo Ibe.

mui-ten-1

KHÁM PHÁ 9 MẪU ĐỒNG HỒ GSHOCK CÓ CHỨC NĂNG LA BÀN CỰC HOT

dong-ho-g-shock

  • Mục Lục

    Tổng quan về dòng đồng hồ GShock:

Đồng hồ G-shock ra đời sau nhiều năm nguyên cứu và thiết kế của Kikuo Ibe, sản phẩm khi ra đời nhận được sự đánh giá cao của những chuyên gia cũng như những người đam mê đồng hồ thể thao, vận động viên về sự đa chức năng của sản phẩm trên mặt số đồng hồ. Đồng hồ G-shock được xây dựng xung quanh khái niệm phát triển 10 Triple (Pin 10 năm tuổi, áp lực nước 10 Bar, chịu áp lực khi rơi độ cao 10m). Casio muốn tạo ra chiếc đồng hồ không bao giờ bị phá vỡ.

ga-1000-la-ban

  • Tính năng nổi bật của đồng hồ Casio GShock:

Những chức năng nổi bật và vô cùng của đồng hồ G-shock mà chúng ta không thể bỏ qua như: đồng bộ hóa đồng hồ nguyên thủy, đo độ cao, cảm biến 3 Triple 10, đèn nền LED, bút dạ quang, đồng hồ báo thức hằng ngày, thậm chí vào những năm 2012 còn có chương trình kết nối Bluetooth vào đồng hồ G-shock.

  • Khả năng tương thích với điện thoại thông minh:

Đồng hồ Bluetoothe v4.0 G-shock được thiết kế dành riêng cho những người đam mê công nghệ. Với thiết kế mang đậm chất thể thao và khả năng chống sốc tuyệt vời, tuổi thọ pin cho sản phẩm lên tới 2 năm và chống nước 200 mét.

Dòng sản phẩm này có thể tương thích với nhiều dòng điện thoại thông minh như Iphone 6s, Iphone 5s, Samsung GALAXY S7, và cả GALAXY Note 6. Chúng ta có thể sử dụng đồng hồ để chỉnh chương trình nghe nhạc, giờ thế thế giới, thông báo nhận email và cả thiết lập cảnh báo phương tiện truyền thông xã hội. Đồng hồ có thể giúp người dùng xác định vị trí của điện thoại đang ở đâu, tiếng bíp hoặc rung khi yêu cầu kết bạn Facebook gửi vào và điều chỉnh thời gian tự động.

  • Các chức năng khác của đồng hồ G-Shock:

Đồng hồ G-shock còn có thể hiển thị định dạng giờ 12 hoặc 24, chức năng đồng hồ bấm giờ, giờ đếm người và theo dõi tuổi thọ pin. Ngoài ra, tất cả các dòng đồng hồ G-shock đều có chức năng chốc sốc và chống rung tuyệt vời. Dây đeo của đồng hồ G-shock đống vai trò như một chất hấp thụ sốc, các chi tiết bên trong đồng hồ được bảo vệ với chất liệu đệm. Đối với các phiên bản đồng hồ G-shock Solar nhận năng lượng điện và nhiệt sạc pin thông qua tấm pin mặt trời trên bề mặt đồng hồ.

  • Một số phiên bản nổi bật của đồng hồ GShock:

Trong thời gian qua, đồng hồ Casio đã hợp tác với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Coca Cola, Marlboro, Lucky Strike, KIKS TYO và A Bathing Ape. Các Model này được cập nhật 2 lần/năm. Một số dòng đáng chú ý nhất là: Gulfman, Rise man, Wave Captor, Tough Solar, DW-5600D, GA-1000C, Baby-G và G5600GR-7.

 

button-mui-ten-3 99 MẪU ĐỒNG HỒ CASIO KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ 20% 

 

ga-1000-8aer

  • Cài đặt giờ thế giới:

Đồng hồ G-Shock sử dụng một tín hiệu tần số Radio thấp để tự động thiết lập thời gian. Khả năng cung cấp thời gian với 29 múi giờ trên thế giới. Người sử dụng đồng hồ có thể xem đồng hồ ở nhiều thành phồ trên thế giới bằng cách bấm vào các nút trên vỏ đồng hồ. Để thiết lập thời gian trên đồng hồ G-shock, cần phỉa sử dụng 2 nút đầu và 2 nút phía dưới.

dong-ho-tphcm-chuan

Còn đối với những phiên bản đồng hồ G-shock Bluetoothe như Casio G-shock GB-6900B và CB-X6900B, có thể cài đặt thời gian thế trực tiếp trên thiết bị di động. Người sử dụng có thể cài đặt App G-shock + trên đồng hồ thông minh để thay đổi giờ Word Tme. Đầu tiên bạn nên chọn thành phố muốn hiển thị giờ và ấn nút Done. Tên thành phồ được liệt kê theo thứ tự chữ cái hoặc từ Tây sang Đông.

Nơi mua đồng hồ G-shock chính hãng?

Để tìm mua hàng chính hãng cho các dòng đồng hồ Casio G-shock các bạn nên tìm tới các đại lý chính hãng phân phối của Casio. Tìm địa chỉ trên trang web: Casiovietnam.net.

anh-dat-hang

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here