Khám phá dòng sản phẩm đồng hồ Casio Sheen SHS-4524CG đính đá

0
1483

Dòng sản phẩm đồng hồ kim cương SHEEN dành cho phụ nữ, dựa trên khái niệm “Elegant, Smart, Shining”. SHS-4524CG sử dụng màu Peach Gold ban đầu trong suốt, mà Casio tạo ra để tạo ra màu da của phụ nữ.

SHS-4524CG mới có tính năng điều trị vàng Peach khắp cơ thể xem và thiết kế khuôn mặt sạch, kết hợp để cung cấp cho đồng hồ một cái nhìn tinh tế.

Sản phẩm của ba năm phát triển, Peach vàng là một ion mạ ban đầu điều trị với một màu sắc thanh lịch khác biệt từ vàng hoặc bạc hồng. Peach Gold bổ sung cho màu da của phụ nữ.

Mặt đồng hồ có màu nhẹ nhàng với phương pháp điều trị hồng đào. Dấu hiệu chỉ số dạng thanh dạng thanh đa chiều và hai viên pha lê Swarovski ® tô điểm vị trí 12 giờ làm tăng độ sáng cho mặt đồng hồ. Với thiết kế sạch sẽ và vẻ thanh lịch, đồng hồ đeo tay cổ điển và rất phù hợp với nhiều tình huống, từ bình thường đến chính thức.

SHS-4524CG có vỏ đồng hồ nhỏ gọn và mỏng với vòng đeo tay có thể điều chỉnh được, có thể điều chỉnh công cụ lên đến 3,8 mm. Với tính năng này, người sử dụng có thể tinh chỉnh phù hợp trên cổ tay và nới lỏng nếu đồng hồ bắt đầu cảm thấy chặt chẽ, để có được sự thoải mái tối ưu. Mặt được làm từ tinh thể sapphire chống xước với độ rõ nét tuyệt vời, trong khi hệ thống sạc pin năng lượng mặt trời hiệu quả chuyển đổi ánh sáng để tăng công suất đồng hồ. SHS-4524CG là chiếc đồng hồ hoàn hảo cho những phụ nữ kho báu trong từng khoảnh khắc trong ngày.

Mục Lục

Thông số kỹ thuật

Không thấm nước
5 thanh
Chức năng
Ngày
Nguồn năng lượng
Năng lượng mặt trời
Độ chính xác ở nhiệt độ bình thường
± 20 giây mỗi tháng
Thời gian hoạt động pin ước tính
5 tháng (từ khi sạc đầy đến khi dừng tay)
Kích thước của Case
36,0 × 30,0 x 7,8 mm
Tổng khối lượng
Khoảng 69g

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here