Cách chỉnh giờ đồng hồ G-Shock GM-5600

0
1218

Cách chỉnh giờ đồng hồ G-Shock GM-5600 một cách đơn giản, đây là mẫu sản phẩm được yêu thích nhất mang phong cách thể thao mạnh mẽ, mặt điện tử to dễ nhìn, khả năng chống nước, chống va đập.

Mục Lục

Giới thiệu đồng hồ G-Shock GM-5600

Đây là mẫu sử dụng vật liệu kim loại từ “dòng 5600” thiết kế vuông vắn của G-SHOCK, mẫu này vẫn tiếp tục phát triển để theo đuổi độ dẻo dai. Bằng cách sử dụng vật liệu nhựa cho bên trong vỏ và vật liệu thép không gỉ cứng cho nắp gờ, nó nhẹ và thoải mái khi đeo, đồng thời có cảm giác chất lượng cao.

Ngoài ra, bằng cách sử dụng tinh thể lỏng đảo ngược, nó có lớp hoàn thiện sang trọng hơn. Trong khi duy trì khái niệm kế thừa từ thế hệ đầu tiên, dòng 5600 theo đuổi chất lượng như một chiếc đồng hồ và cải tiến bên ngoài cũng như khả năng đeo.

Dòng bao gồm đồng hồ G-Shock tiêu chuẩn với màn hình hiển thị thời gian kỹ thuật số, có hình thức đẹp, tất cả đều có khả năng chống sốc, chống nước và các chức năng điện tử truyền thống (đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, lịch, v.v. Đồng hồ có mức giá lý tưởng / tỷ lệ chất lượng).

Với sự ra đời của thép, định vị đã thay đổi một chút – giờ đây nó chiếm ưu thế trong phong cách văn phòng. Đồng ý, GM-5600 sẽ trông đẹp hơn dưới một bộ đồ cổ điển nghiêm ngặt hơn polyurethane DW-5600. Nhưng ở đây nó đã là vấn đề sở thích – một trong những đồng đội của tôi mặc áo sơ mi và vest màu vàng và đỏ G-Shocks và không tắm.

Chất lượng của các chữ khắc trên khung bezel không đặt ra bất kỳ câu hỏi nào – chúng được “đẩy” vào bề mặt kim loại theo đúng nghĩa đen, vì vậy không có gì đe dọa chúng ngay cả với thời gian. Các nút thép, cùng với vỏ, đã có một diện mạo hoàn toàn khác – tất cả các bộ phận kim loại của đồng hồ trông hài hòa và hoàn chỉnh.

Vỏ sau cũng đã được chuyển đổi theo cách hiện đại – các góc sắc nét, cấu trúc 3D và kết cấu sợi tóc tinh xảo đã đưa đồng hồ lên một tầm cao mới trong thiết kế của những năm 5600.

Màn hình đảo ngược không phải là lựa chọn tốt nhất để có thể đọc hoàn hảo trong thời tiết nắng, nhưng khung màu đen chỉ cần được đảo ngược. Các con số trên bảng điểm điện tử dày hơn một chút so với các đại diện khác của dãy vuông [có lẽ đối với tôi]. Ở chế độ thời gian hiện tại, tất cả thông tin cần thiết được hiển thị ở đây trên một màn hình và ở một nơi – ở đây, màn hình kỹ thuật số trông thuận lợi hơn so với nền của các màn hình tương tự.

Tính năng GM-5600 trùng lặp một đối một DW-5600 – đồng hồ bấm giờ trong 24 giờ, đồng hồ đếm ngược với phép đo tự động lặp lại, đồng hồ báo thức, tín hiệu hàng giờ, lịch và thời gian ở định dạng 12/24 giờ. Tôi thấy không có lý do gì để đi vào chi tiết hoạt động của các chế độ – nút phía dưới bên trái chịu trách nhiệm chuyển đổi chúng và bảng điều khiển điện tử được chia thành hai vùng hiển thị một cách có điều kiện. Đặc biệt tôn trọng các kỹ sư về khả năng xem thời gian hiện tại ở chế độ đồng hồ bấm giờ và hẹn giờ.

Đèn nền phát quang – đẹp như mọi khi. Mọi chi tiết của mặt số đều có thể nhìn thấy rõ ràng và có thể phân biệt được trong bóng tối.

Hướng dẫn chỉnh giờ đồng hồ G-Shock GM-5600

Nếu đồng hồ Casio của bạn có số mô-đun là 3229 (bạn có thể tìm thấy những con số này ở mặt sau của đồng hồ) thì Hướng dẫn sử dụng chính thức Casio 3229 GM-5600

 1. Nhấn A một lúc ở Chế độ giờ hiện hành. Các chữ số giây nhấp nháy trên màn hình vì chúng được chọn.
 2. Nhấn C để thay đổi lựa chọn theo trình tự sau.

 1. Trong khi các chữ số giây được chọn (nhấp nháy), nhấn B để đặt lại giây về “00”. Nếu bạn nhấn B trong khi số giây nằm trong khoảng từ 30 đến 59, giây sẽ được đặt lại thành “00” và 1 được thêm vào phút. Nếu số giây nằm
  trong khoảng từ 00 đến 29, thì số phút không thay đổi.
 2. Trong khi bất kỳ chữ số nào khác (ngoài giây) được chọn (nhấp nháy), nhấn B để tăng số. Nhấn giữ B chuyển số ở tốc độ cao.

  Để chuyển đổi giữa định dạng 12 giờ và 24 giờ, nhấn D trong khi một số chữ số đang nhấp nháy.

 3. Sau khi bạn đặt ngày giờ, nhấn A để quay lại Chế độ giờ hiện hành.

Thông số kỹ thuật đồng hồ G-Shock GM-5600

 • Đèn nền phát quang điện tử
  Với bảng phát quang điện tử chiếu sáng toàn bộ mặt số, bạn có thể dễ dàng đọc dữ liệu. Đồng hồ có chức năng phát sáng sau – vài giây sau khi bạn nhấn nút đèn nền, đèn nền sẽ hoạt động.
 • Chống
  sốc Thiết kế chống sốc bảo vệ chống sốc và rung.
 • Chỉ báo
  đèn LED Đèn LED bắt đầu nhấp nháy ngay lập tức khi đồng hồ báo thức, đồng hồ đếm ngược hoặc đồng hồ bấm giờ kết thúc. 
 • Chức năng đồng hồ bấm giờ – 1/100 giây. – 24 giờ
  Thời gian đã trôi qua được đo với độ chính xác 1/100 giây. Các giới hạn đo lường đạt đến 24 giờ.
 • Hẹn giờ – 1/1 giây. – 24 giờ
  Dành cho những người yêu thích sự chính xác: đồng hồ đếm ngược sẽ nhắc bạn về các sự kiện hiện tại hoặc sự kiện đặc biệt bằng cách phát ra tiếng bíp vào một thời điểm đã đặt. Thời gian có thể được đặt trước từ 1 giây đến 100 giờ. Sau đó, đồng hồ có thể tự động bắt đầu đếm ngược vào thời gian đã đặt. Một giải pháp lý tưởng cho những người cần uống thuốc hàng ngày hoặc tập thể dục trung gian (tập luyện). 
 • Đồng hồ báo thức có âm thanh đa chức năng
  Mẫu này được trang bị đồng hồ báo thức đa chức năng. Một trong những báo thức có chức năng báo lại. Đồng hồ này được trang bị đồng hồ báo thức lý tưởng để nhắc bạn về bất kỳ loại sự kiện quan trọng nào. Kiểu máy được trang bị bốn tín hiệu âm thanh lặp lại: 1. Báo thức hàng ngày, âm thanh vào cùng một thời điểm mỗi ngày, 2. Báo thức ngày, nghĩa là tín hiệu giúp bạn ghi nhớ, chẳng hạn như ngày sinh nhật của bạn, 3. Báo thức hàng tháng, âm thanh vào cùng một ngày, cùng một thời điểm hàng tháng, 4. Đồng hồ báo thức cho mỗi ngày của một tháng nhất định. 
 • Lịch tự động
  Sau khi được định cấu hình, lịch tự động luôn hiển thị ngày chính xác. 
 • Hiển thị thời gian 12/24 giờ
  Bạn có thể hiển thị thời gian ở định dạng 12 giờ hoặc 24 giờ. 
 • Mặt kính khoáng Kính khoáng
  bền, chống trầy xước bảo vệ đồng hồ khỏi bị hư hại. 
 • Vỏ làm bằng thép không gỉ và nhựa polyme
  Vỏ là sự kết hợp giữa thép không gỉ và nhựa, tạo nên vẻ ngoài thanh lịch, bền nhưng nhẹ.
 • Dây đeo
  bằng nhựa Chất liệu nhựa tự nhiên rất lý tưởng để làm dây đeo do độ bền và tính linh hoạt cực cao của nó.
 • khóa
  Vòng đeo tay được trang bị một móc cài.
 • 2 năm – 1 pin
  Pin cung cấp năng lượng cho đồng hồ trong khoảng hai năm.
 • Khả năng chống nước (20 bar)
  Lý tưởng cho việc lặn trần, đồng hồ có khả năng chống nước đến 20 bar (ISO 2281).
 • Kích thước (Rộng x Cao x Sâu)
  48,9mm x 42,8mm x 13,4mm
 • Trọng lượng
  Khoảng 57 gr

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here