GMW-B5000EH-1 phiên bản đồng hồ G-Shock đặc biệt kỷ niệm 40 năm

0
341

Sự hợp tác với nghệ sĩ, nhà thiết kế và giám đốc nghệ thuật có trụ sở tại NYC để kỷ niệm 40 năm G-SHOCK sắp tới. Mặc dù không thể phủ nhận sức hấp dẫn của một chiếc đồng hồ có vỏ nhựa, giá cả phải chăng – và đã khiến G-SHOCK trở thành sản phẩm yêu thích của mọi người, từ quân nhân đến những người đam mê trang phục đường phố – chỉ có điều gì đó về trọng lượng của vỏ và vòng đeo tay bằng kim loại tạo cảm giác sang trọng… và nghiêm túc.

Đó là lý do tại sao việc bổ sung G-SHOCK dòng GMWB “Full Metal” lại rất thú vị đối với rất nhiều người hâm mộ đồng hồ. Mang hình dạng vỏ của G-SHOCK dòng 5000 điển hình và làm bằng thép hoặc titan, dòng GMWB đại diện cho một bước tiến vượt bậc về công nghệ, đồng thời chỉ tạo thành một bước thẩm mỹ tối thiểu trong tương lai. Nhìn lướt qua hình dạng vỏ của sê-ri sẽ cho thấy ý của chúng tôi: từ nhiều góc độ, chỉ cần nhìn kỹ vào màu sắc và lớp hoàn thiện của vỏ và vòng đeo tay là có thể phân biệt những chiếc đồng hồ này với những người anh em vỏ nhựa của chúng.

Và chúng tôi nghĩ đó là một điều tốt. Đặc biệt, GMWB5000EH-1 là một tài liệu tham khảo đáng chú ý trong lịch sử, kỷ niệm 40 năm sắp tới của chiếc đồng hồ thông qua sự hợp tác với nghệ sĩ và nhà thiết kế nổi tiếng có trụ sở tại NYC, Eric Haze. Nằm trong lớp vỏ thép 43,2mm, chiếc đồng hồ này có IP màu đen và lớp sơn được khắc bằng laze lấy từ tác phẩm của Haze, bao gồm các chấm có kích thước khác nhau tạo ấn tượng về màu sắc đồng điệu.

Tác phẩm nghệ thuật này, mở rộng đến vòng đeo tay phù hợp của đồng hồ, mang khía cạnh ngụy trang kỹ thuật số, kết quả của nó vừa quen thuộc vừa tương lai. Vỏ còn có lớp hoàn thiện mài giũa trên gờ và lớp hoàn thiện dạng sợi tóc ở các mặt của vỏ, trong khi các ốc vít, nút và bề mặt vát của đồng hồ được xử lý bằng lớp hoàn thiện như gương. Lật đồng hồ lên và vặn vít xuống.

Vỏ sau được phủ DLC với logo G-SHOCK kỷ niệm 40 năm do Haze thiết kế đã được tiết lộ. GMWB5000EH-1 cũng đi kèm với một số tính năng kỹ thuật ấn tượng, bao gồm kết nối Bluetooth, sạc Tough Solar, đồng hồ nguyên tử Multi-Band 6 và đèn LED hoàn toàn tự động. Tuy nhiên, mặc dù có kết nối Bluetooth, bạn vẫn có thể kiểm soát hầu hết các chức năng của đồng hồ thông qua màn hình trên vỏ, hoàn chỉnh với sự bổ sung điển hình của bốn nút chức năng. Một lần nhấn nút đèn nền sẽ cung cấp một quả trứng Phục sinh ở dạng thẻ graffiti của Haze, thẻ này sẽ biến mất với hiệu ứng mờ dần / mờ dần đặc biệt.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ cứng như đinh để sử dụng ngoài trời hay chỉ đơn giản là muốn một lựa chọn tinh tế, giản dị cho trang phục hàng ngày, thì thật khó để tranh cãi với một chiếc đồng hồ tiện dụng (nhưng trông rất hầm hố) như vậy!

GMW-B5000EH-1 cũng đi kèm với một số tính năng kỹ thuật ấn tượng, bao gồm kết nối Bluetooth, sạc Tough Solar, đồng hồ nguyên tử Multi-Band 6 và đèn LED hoàn toàn tự động. Tuy nhiên, mặc dù có kết nối Bluetooth, bạn vẫn có thể kiểm soát hầu hết các chức năng của đồng hồ thông qua màn hình trên vỏ, hoàn chỉnh với sự bổ sung điển hình của bốn nút chức năng. Một lần nhấn nút đèn nền sẽ cung cấp một quả trứng Phục sinh ở dạng thẻ graffiti của Haze, thẻ này sẽ biến mất với hiệu ứng mờ dần / mờ dần đặc biệt. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ cứng như đinh để sử dụng ngoài trời hay chỉ đơn giản là muốn một lựa chọn tinh tế, giản dị cho trang phục hàng ngày, thì thật khó để tranh cãi với một chiếc đồng hồ tiện dụng (nhưng trông rất hầm hố) như vậy!

GMW-B5000EH-1 cũng đi kèm với một số tính năng kỹ thuật ấn tượng, bao gồm kết nối Bluetooth, sạc Tough Solar, đồng hồ nguyên tử Multi-Band 6 và đèn LED hoàn toàn tự động. Tuy nhiên, mặc dù có kết nối Bluetooth, bạn vẫn có thể kiểm soát hầu hết các chức năng của đồng hồ thông qua màn hình trên vỏ, hoàn chỉnh với sự bổ sung điển hình của bốn nút chức năng.

Một lần nhấn nút đèn nền sẽ cung cấp một quả trứng Phục sinh ở dạng thẻ graffiti của Haze, thẻ này sẽ biến mất với hiệu ứng mờ dần / mờ dần đặc biệt. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ cứng như đinh để sử dụng ngoài trời hay chỉ đơn giản là muốn một lựa chọn tinh tế, giản dị cho trang phục hàng ngày, thì thật khó để tranh cãi với một chiếc đồng hồ tiện dụng (nhưng trông rất hầm hố) như vậy! Sạc Tough Solar, đồng hồ nguyên tử Multi-Band 6 và đèn LED hoàn toàn tự động.

Tuy nhiên, mặc dù có kết nối Bluetooth, bạn vẫn có thể kiểm soát hầu hết các chức năng của đồng hồ thông qua màn hình trên vỏ, hoàn chỉnh với sự bổ sung điển hình của bốn nút chức năng. Một lần nhấn nút đèn nền sẽ cung cấp một quả trứng Phục sinh ở dạng thẻ graffiti của Haze, thẻ này sẽ biến mất với hiệu ứng mờ dần / mờ dần đặc biệt. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ cứng như đinh để sử dụng ngoài trời hay chỉ đơn giản là muốn một lựa chọn tinh tế, giản dị cho trang phục hàng ngày, thì thật khó để tranh cãi với một chiếc đồng hồ tiện dụng (nhưng trông rất hầm hố) như vậy! Sạc Tough Solar, đồng hồ nguyên tử Multi-Band 6 và đèn LED hoàn toàn tự động. Tuy nhiên, mặc dù có kết nối Bluetooth, bạn vẫn có thể kiểm soát hầu hết các chức năng của đồng hồ thông qua màn hình trên vỏ, hoàn chỉnh với sự bổ sung điển hình của bốn nút chức năng. Một lần nhấn nút đèn nền sẽ cung cấp một quả trứng Phục sinh ở dạng thẻ graffiti của Haze, thẻ này sẽ biến mất với hiệu ứng mờ dần / mờ dần đặc biệt.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ cứng như đinh để sử dụng ngoài trời hay chỉ đơn giản là muốn một lựa chọn tinh tế, giản dị cho trang phục hàng ngày, thì thật khó để tranh cãi với một chiếc đồng hồ tiện dụng (nhưng trông rất hầm hố) như vậy! hoàn chỉnh với sự bổ sung điển hình của bốn nút chức năng. Một lần nhấn nút đèn nền sẽ cung cấp một quả trứng Phục sinh ở dạng thẻ graffiti của Haze, thẻ này sẽ biến mất với hiệu ứng mờ dần / mờ dần đặc biệt.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ cứng như đinh để sử dụng ngoài trời hay chỉ đơn giản là muốn một lựa chọn tinh tế, giản dị cho trang phục hàng ngày, thì thật khó để tranh cãi với một chiếc đồng hồ tiện dụng (nhưng trông rất hầm hố) như vậy! hoàn chỉnh với sự bổ sung điển hình của bốn nút chức năng. Một lần nhấn nút đèn nền sẽ cung cấp một quả trứng Phục sinh ở dạng thẻ graffiti của Haze, thẻ này sẽ biến mất với hiệu ứng mờ dần / mờ dần đặc biệt. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ cứng như đinh để sử dụng ngoài trời hay chỉ đơn giản là muốn một lựa chọn tinh tế, giản dị cho trang phục hàng ngày, thì thật khó để tranh cãi với một chiếc đồng hồ tiện dụng (nhưng trông rất hầm hố) như vậy!

Đồng hồ G-SHOCK thường được làm bằng nhựa nhẹ và từ lâu đã được ca ngợi vì cảm giác gần như không có trên cổ tay. Cảm giác này được nâng lên một tầm cao mới với việc bổ sung vỏ và dây đeo bằng thép không gỉ hoặc titan trên dòng GMWB mới. Tinh thể sapphire chống trầy xước bảo vệ màn hình kỹ thuật số (trái ngược với kính khoáng được tìm thấy trên hầu hết các G-SHOCK) là một nâng cấp đáng chú ý khác. Đồng hồ dòng GMWB sở hữu tất cả các tính năng công nghệ cao mà các tín đồ mong đợi từ những chiếc G-SHOCK tiên tiến nhất, bao gồm đèn nền LED hoàn toàn tự động, Tough Solar, kết nối Bluetooth và nhiều báo thức, hẹn giờ, đồng hồ và đồng hồ bấm giờ. Khi được kết hợp với vỏ và vòng đeo tay bằng kim loại, bộ tính năng này mang lại chức năng thực sự toàn diện với mức giá không thể đánh bại.

Chức năng: Hiệu chỉnh thời gian nguyên tử Multi-Band 6 (tự động nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian tối đa sáu lần một ngày), kết nối Bluetooth với ứng dụng điện thoại thông minh G-SHOCK Connected (iOS và Android), giờ thế giới với 39 múi giờ, tự động chuyển đổi giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày , đồng hồ bấm giờ 1/100 giây, đồng hồ đếm ngược, năm báo thức hàng ngày (với một báo thức lặp lại), cảnh báo pin yếu, Tiết kiệm năng lượng (màn hình trống để tiết kiệm năng lượng khi để đồng hồ trong bóng tối), lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099), định dạng 12/24 giờ
Vật liệu: thép không gỉ
Kích thước: đường kính 49,3mm x 43,2mm; độ dày 13mm
Tinh thể: Sapphire với lớp phủ chống lóa
Vỏ sau: Thép
Mặt số: Mặt số kỹ thuật số màu đen với “cục gạch” sạc năng lượng mặt trời
Lume: Đèn nền LED siêu sáng với đèn LED hoàn toàn tự động, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (hai giây hoặc bốn giây) và phát sáng sau
Calibre: mô-đun 3459 với Tough Solar
Dự trữ năng lượng: N/A, chuyển động chạy bằng năng lượng mặt trời
Chống nước: 200 mét
Vòng đeo tay/Dây đeo: Vòng đeo tay bằng thép khắc laser mạ ion
Sản xuất: Nhật Bản

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here