Top 5 mẫu đồng hồ G Shock màu trắng hot nhất 2018

0
3284

Top 5 mẫu đồng hồ G Shock màu trắng hot nhất 2018 nằm trong bộ sưu tập Marine White Series sắp được ra mắt tại Nhật Bản.

DW5600MW-7 được thiết kế dựa trên thiết kế G-Shock vuông ban đầu và có đèn nền EL với độ sáng, đồng hồ bấm giờ, đếm ngược và báo thức. DW5600MW-7 có vỏ ngoài màu trắng mờ với chữ màu đen và mặt nạ trung tính với màu xám nhạt. Một số chức năng như giờ thế giới và 5 báo động. Đồng hồ màu trắng đơn giản này sẽ bổ sung cho bộ quần áo mùa hè và phù hợp cho bất kỳ hoạt động ngoài trời với sức đề kháng sốc huyền thoại của nó và kháng nước 200 mét.

Cùng với DW-5600MW-7JF có bốn mô hình khác được lên kế hoạch như một phần của Marine White Series cho Nhật Bản. Các mô hình kỹ thuật số tương tự có bàn tay trắng với đầu đen và tất cả các mô hình đều có màn hình LCD tiêu chuẩn. Một số mô hình có khả năng phát hành quốc tế rộng rãi hơn và một số (có lẽ là GW-M5601MW-7JF) có thể chỉ dành cho Nhật Bản.

Các AWG-M100SMW-7AJF là một cỡ trung mô hình analog-kỹ thuật số với năng lượng mặt trời Tough và Multi-Band 6 đài phát thanh chấm công.

Các GA-100MW-7AJF là một lớn trường hợp mô hình analog-kỹ thuật số với một màn hình tương tự như một bảng điều khiển.

Các GA-110MW-7AJF là một lớn trường hợp mô hình analog-kỹ thuật số với một màn hình công nghiệp kiểu.

Các GW-M5601MW-7JF là một mô hình vuông cổ điển với Tough năng lượng mặt trời và đa-Band 6 chấm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here