Khám phá bộ sưu tập đồng hồ Casio Edifice EFR-569 – Khung đồng hồ kim loại mạnh mẽ

0
1946

Khám phá bộ sưu tập đồng hồ Casio Edifice EFR-569 – Khung đồng hồ kim loại mạnh mẽ mới hãng Casio Japan lấy cảm hững từ những chiếc xe đua. Ngay từ cái nhìn đầu tiên vẻ ngoài có sự mới lạ khác biệt so với các kích thước ấn tượng của vỏ máy, khung bezel dập nổi và cảm giác chung của một phụ kiện mạnh mẽ, mà không phải là điển hình cho edicas theo nghĩa cổ điển.

Bộ sưu tập đồng hồ Casio Edifice EFR-569 với 4 mẫu sản phẩm: EFR-569BL-1AV,EFR-569BL-2AV, EFR-569DB-1AV, EFR-569DC-1AV với các thiết kế dây da, dây kim loại đậm chất thể thao.

Mục Lục

EFR-569BL-1AV – Đồng hồ Casio Nam Edifice dây da

Đặt cược vào kích thước [51 × 48,4 × 12,1 mm] là một bước khá nghiêm trọng đối với các nhà thiết kế và kỹ sư của Casio , nếu chúng ta nói về Edifice. Vâng, trong số các đại diện khác của EFR đôi khi có những vụ án lớn, nhưng bạn chắc chắn có thể gọi nó là điển hình. Mặt khác, người có cổ tay rộng có thể vui mừng – EFR-569 sẽ hiển thị chính xác ngay cả trên bàn tay lớn nhất.

EFR-569BL-2AV

EFR-569BL-2AV – Đồng hồ Casio Nam Edifice dây da màu xanh

Viền cao và rộng chịu trách nhiệm cho khối lượng hình ảnh của vỏ, nhờ đó đồng hồ có vẻ bền hơn và được bảo vệ. Có lẽ khung bezel sẽ tự chịu một phần tải trọng sốc, nhưng đừng quên – đây không phải là G-Shock và khả năng chống va đập không được nêu ở đây. Các ốc vít trên khung bezel rất có thể không mang giá trị thực tế [vì vỏ máy chắc chắn], nhưng chúng đóng một vai trò quan trọng trong hình ảnh tàn bạo của EFR-569.

EFR-569DB-1AV – Đồng hồ Casio nam Edifice Dây kim loại viền đen cá tính

Bản chất ô tô của Edifice được tiết lộ theo truyền thống. các cửa sổ trên mặt số và cả ba đều chịu trách nhiệm cho biết hoạt động của đồng hồ bấm giờ – phía dưới hiển thị giây, phút còn lại và phần mười trên của một giây. Đồng hồ bấm giờ, mặc dù không có nhiều khả năng [giới hạn đo – 60 phút], nhưng độ chính xác từ 1/10 giây giúp nó hữu ích khi sử dụng ngắn hạn. Cửa sổ ngày được đặt ở vị trí của nó – vào khoảng 5 giờ.

Vùng hữu ích trên mặt số phải được cắt giảm một chút do độ trắng rộng, do đó, đối với một số người, màn hình có thể bị quá tải – điều này là bình thường đối với mặt số tương tự có thêm. chỉ định. Mặt khác, khả năng đọc của vùng tương tự phải ở mức thích hợp với các điểm đánh dấu lớn và giờ.

EFR-569DC-1AV

EFR-569DC-1AV – Đồng hồ Casio nam Edifice Dây kim loại mạ ion đen

Trong cả bốn đại diện của sê-ri, khung viền được bảo vệ khỏi các vết trầy xước bởi lớp phủ IP, và trong ống kính đen EFR-569DC-1AV, vỏ và vòng đeo tay nhận được sự bảo vệ như vậy.

Khả năng chống nước của đồng hồ Casio Edifice EFR-569

Khả năng chống nước của đồng hồ Casio Edifice EFR-569 là 100 mét, mặt kính khoáng, tuổi thọ pin sẽ kéo dài 3 năm. Có một tùy chọn tiêu chuẩn với dây đeo tay bằng thép và dây đeo bằng da.

Hướng dẫn sử dụng và Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio Edifice EFR-569

Nhìn vào mặt đồng hồ bạn có thể dễ dàng thấy được: Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây), 3 mặt số (1/10 giây bấm giờ, phút bấm giờ, giây bấm giờ)

Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio Edifice EFR-569

Bước 1: Đầu tiên khi cầm đồng hồ, bạn kéo chống ra hai nấc để vào chế độ chỉnh giờ.

Bước 2: Bạn vặn kim giây lớn đồng hồ bắt buộc phải về vị trí số 0.

Bước 3: Sau khi điều chỉnh kim giây lớn, tiếp theo bạn điều chỉnh kim phút và kim giờ đến vị trí mà mình mong muốn. Để làm được điều này, bạn vặn chốt sao cho kim quay theo chiều thuận của kim đồng hồ.

Bước 4: Kết thúc việc chỉnh giờ là bạn chỉ cần chốt về vị trí bình thường.

Tiếp theo điều chỉnh kim phút và kim giờ đến vị trí mà bạn mong muốn hãy vặn chốt sao cho kim quay theo chiều thuận.
Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn chốt về vị trí bình thường là được

Cách chỉnh ngày đồng hồ Casio Edifice EFR-569:

Bước 1: Để chỉnh được ngày đồng hồ, việc đầu tiên bạn cần làm lúc này là bạn phải kéo một nấc vào chế độ chỉnh ngày.

Bước 2: Tiếp theo đó, bạn vặn chốt theo hướng để về phía trước.

Bước 3: Công việc cuối cùng kết thúc công việc chỉnh ngày đó là nhấn chốt về vị trí bình thường.

Trong quá trình chỉnh giờ, một lưu ý mà bạn không nên bỏ qua, đó chính là không nên chỉnh ngày vào lúc 21h và 1h sáng. Nếu bạn chỉnh giờ vào lúc lúc này sẽ có thể làm cho đồng hồ của bạn bị hỏng.

Trên đây là bài viết tổng hợp về dòng đồng hồ Casio Edifice EFR-569 mẫu mới nhất đến từ Casio Japan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here