Chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ “không bình thường”

0
1236

Cùng chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ độc đáo dưới đây nhé!

Chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ

Đồng hồ ngày tận thế (Doomsday Clock) là một đồng hồ mang tính tượng trưng được ban lãnh đạo của tờ báo Bulletin of the Atomic Scientists (Bản tin khoa học nguyên tử) thuộc Đại học Chicago lập ra năm 1947 nhằm đưa ra mức độ cảnh báo về chiến tranh hạt nhân ở phạm vi toàn cầu. Theo đó hiểm họa hạt nhân càng lớn bao nhiêu thì chiếc đồng hồ càng chạy gần lại thời điểm nửa đêm (12 giờ đêm hay 0 giờ) bấy nhiêu.lại thời điểm nửa đêm (12 giờ đêm hay 0 giờ) bấy nhiêu.

 

Chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ

Đồng hồ 10.000 năm. Đây là một chiếc đồng hồ được xây dựng với mục tiêu chạy 10.000 năm và gần như không bảo trì. Nó hiện đang được xây dựng và không có ngày kết thúc.

Chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ

 

“Chron time” là phát minh cố gắng để hợp lý hóa các khái niệm về thời gian với một chiếc đồng hồ thuộc hệ mét. Rất đơn giản, có 1.000 chron mỗi ngày.

Chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ

Giờ Trái đất mới. Đây là một khái niệm khác hoàn toàn với khái niệm thời gian của toàn cầu lâu nay, bằng cách sử dụng 360 độ như cơ chế đếm.

 

Chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ

 

Đồng hồ chết. Bạn muốn biết khi nào mình sẽ chết? Chiếm đồng hồ này sẽ cho biết cho độ tuổi, giới tính, cân nặng, và chỉ số BMI (chỉ số khối cơ thể) và từ đó dự đoán được tuổi chết của con người.

Chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ

Đồng hồ chiến tranh ma túy (Drug war clock). Chiếc đồng hồ mang tên DrugSense của một nhóm đấu tranh trong cuộc chiến chống ma túy gây ảnh hưởng toàn xã hội, cho thấy thời gian trôi qua với số tiền dành chi tiêu cho ma túy và số người bị bắt giữ và bỏ tù vì ma túy.

 

Chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ

Đồng hồ súng. Sản phẩm là một chiếc đồng hồ báo thức cực “độc”, mục đích của nó là khiến cho bạn không tài nào ngủ nướng được nếu bạn đã hẹn hò với nó. Khi đến giờ báo thức, chiếc đồng hồ sẽ tự dựng bia lên, đồng thời phát ra tiếng chuông in ỏi.

Chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ

Đồng hồ nợ quốc gia. Phiên bản của đồng hồ kỳ lạ này đang được đặt tại New York, Mỹ để người dân nắm rõ từng đồng về khoản nợ của quốc gia mình.

Chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ


Đồng hồ con người. Mẫu đồng hồ này thể hiện bằng hình ảnh người dùng gửi thời gian đến từ khắp nơi trên thế giới.

 

Chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ

 

Đồng hồ đếm ngược. Bạn muốn biết còn bao nhiêu thời gian đến một sự kiện trọng đại, chiếc đồng hồ đếm ngược này sẽ thúc giục bạn.

Mục Lục

DBC-611G-1

• 25 trang Bộ nhớ liên lạc
• Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây
• Giờ kép
• 5 chế độ báo
• Đèn LED tự động
• Dây đeo bằng thép không gỉ
Mặt kính nhựa
Vật liệu vỏ / gờ: Nhựa
Dây đeo bằng thép không gỉ
Chốt có thể điều chỉnh
Đèn LED
Công tắc đèn tự động…

Giá: 2,150,000 đ

BEM-302L-7A

Thông số kỹ thuật: Nhiều kim Vỏ bằng thép không gỉ Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét Chất lượng và lịch lãm Đường gờ đa mặt cắt độc đáo Dây đeo bằng da thật Mặt kính khoáng Nắp sau khóa bằng vít Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét Vật li…

Giá: 2,602,000 đ

LTP-1237D-1A2

Thông số kỹ thuật: Casio LTP-1237D-1A2 là mẫu standard cho nữ với thiết kế màn hình vuông màu đen, hiển thị kim quay analog. Cấu tạo vỏ máy: mạ ion Dây đeo kim loại Chống nước Mặt kính khoáng cắt góc Dạng hiển thị Analog: 3 kim (giờ, phút, giây) Đ…

Giá: 839,000 đ

LTP-1283D-4A

Thông số kỹ thuật: Standard LTP-1283D-4A là mẫu đồng hồ nữ với khả năng chống nước và dây đeo bằng thép chống gỉ Mặt kính khoáng cắt góc Chống nước Vỏ máy mạ ion Dây đeo thép không gỉ Dạng hiển thị Analog: 3 kim (giờ, phút, giây) Độ chính xác: ± 2…

Giá: 903,000 đ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here