Sốc với mẫu đồng Hồ Casio Edifice EQB-900TR-2A dây kim loại

0
1873

Đồng hồ Nam Casio Edifice EQB-900DB-2ADR  là thuộc dòng đồng hồ Edifice cao cấp kết nối điện thoại thông minh sử dụng pin năng lượng mặt trời hiện đại, các mẫu bổ sung mới này cho dòng đồng hồ kim loại Edificeđược nỗi bật bởi tính năng hiển thị giờ hiện hành của bộ ghi thời gian cùng với các chức năng tiên tiến giúp chiếc đồng hồ của bạn kết nối với điện thoại thông minh. Những dòng EQB-900 có khả năng quản lý thời gian chính xác, cùng với sở hữu nhiều chức năng và các thao tác đơn giản giống với các mẫu thuộc dòng kết nối điện thoại thông minh Edifice trước đây, đồng thời được bổ sung hai tính năng mới.

Với chiều hướng là mang đến thêm cho phái mạnh sự tự tin, tôn thêm vẻ bề ngoài lịch lãm thì chiếc đồng hồ thông minh này được thiết kế với một số đặc điểm kỹ thuật nổi bật như thiết kế bằng thép không gỉ. Đây là một đặc điểm rất khó tìm thấy ở những dòng đồng hồ khác. Nếu như trước đây, chiếc đồng hồ của bạn thường bị thay đổi hoặc bong tróc màu sắc sau một thời gian sử dụng thì giờ đây, Đồng hồ Casio EQB-900DB-2ADR sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo lắng đó, sẽ bền màu theo thời gian cùng với sự lịch lãm và phong cách hiện đại thời thượng của bạn.

Dòng sản phẩm đồng hồ EQB-900DB-2ADR là sản phẩm được biết đến với các đặc trưng nổi bật như hiển thị thời gian hiện hành của bộ ghi thời gian cùng với các chức năng tiên tiến giúp kết nối với điện thoại thông minh của bạn. Dòng sản phẩm này còn nổi bật với ưu điểm là có khả năng quản lý thời gian một cách chính xác.

EQB-900DB-2ADR được thiết kế với mặt kính thoáng, gờ mạ ion màu lam, đặc biệt với khả năng có thể chống nước 200m, dây đeo kim loại cao cấp dành cho nam giới. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thể hiện bản lĩnh cũng như sự lịch lãm của mình khi lựa chọn sản phẩm này.

Do vậy, những hoạt động như bơi lội, lặn hay những việc liên quan đến tiếp xúcvới nước thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng giao cho EQB-900DB-2ADR này rồi.Với đồng hồ Casio EQB-900DB-2ADR thì giờ đây những vấn đề liên quan đến nước thì chỉ là chuyện nhỏ.

Khảng năng mới đầu tiên là nguồn sáng LED có độ sáng cao ở giữa vị trí 6 và 7 giờ, giúp chiếu sáng rõ mặt đồng hồ để bạn có thể dễ dàng xem giờ cả ngày lẫn đêm. Tính năng thứ hai là hình dạng gọn nhẹ. Đây là dòng đồng hồ có độ dày và độ rộng của vỏ nhỏ nhất trong số tất cả các mẫu đồng hồ kết nối điện thoại thông minh EDIFICE. Vỏ của các mẫu này có đường kính nhỏ hơn 2,3 mm, mỏng hơn 2,1 mm và có trọng lượng nhẹ hơn khoảng 25% so với EQB-500D, mẫu đồng hồ kết nối điện thoại thông minh EDIFICE đầu tiên. Mặc dù có kích thước nhỏ hơn nhưng mẫu máy này lại có vạch giờ và mặt số trông ấn tượng hơn hẳn, tạo ra thiết kế thật mạnh mẽ, táo bạo.

Mặc dù chỉ có kích thước nhỏ như vậy nhưng mẫu đòng hồ này lại được thiết kế với vạch giờ và mặt số trông rất ấn tượng, mặt thiết kế hình thù mạnh mẽ, sáng tạo đảm bảo toát lên cho bạn vẻ bề lịch lãm và và khỏe khoắn.

Bên cạnh những đặc điểm nổi bật như độ chính xác về giờ cao, thao tác được thiết kế với nhiều chức năng mạnh  mẽ, dễ dàng thì chiếc đồng hồ này được thiết kế với đèn LED có độ sáng cao , như vậy, có thể nói chiếc đồng hồ pin mặt trời EQB-900DB-2ADR là siêu phẩm tuyệt vời mà bất cứ người đàn ông nào muốn thể hiện được bản lĩnh tự tin, sự lịch lãm, trang trọng đều phải có.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here