Casio tung ra mô hình đồng hồ Analog tự kết nối internet nhận biết thời gian chính xác

0
2772

Tháng 9 vừa qua tại Tokyo- Casio Computer Co., Ltd., công bố ngày hôm nay rằng nó sẽ phát hành bổ sung mới nhất cho ngôi nhà Analog với dòng SHEEN và các dòng đồng hồ bằng kim loại, dành cho nam giới và phụ nữ tương ứng. Các mô hình mới liên kết đến một điện thoại thông minh và hiệu chỉnh thời gian bằng cách kết nối đến các máy chủ thời gian Internet. 

dong-ho-deo-tay-thong-minh

* Yêu cầu cài đặt của CASIO XEM + ứng dụng, trong đó có sẵn để tải về từ App Store cho iPhone hoặc Google Play cho điện thoại thông minh Android.

Khi phát hành Edifice EQB-500D vào năm 2014, Casio phát triển đồng hồ analog tiên tiến liên kết với điện thoại thông minh để hiệu chỉnh thời gian và cho phép người dùng thiết lập các chức năng từ một ứng dụng điện thoại thông minh.

edifice-eqb-700

Mục Lục

Đồng hồ Casio Edifice kết nối internet

2 dòng đồng hồnổi tiếng EQB-600D và SHEEN SHB-100, phát hành hồi đầu năm nay, có thể nói thời gian chính xác ở bất cứ đâu trên thế giới bằng cách kết nối đến các máy chủ Internet thời gian sử dụng một ứng dụng điện thoại thông minh cao cấp hơn.

Sự bổ sung mới nhất cho dòng Edifice cho nam giới là EQB-700D, một mô hình mới trong dòng điện thoại thông minh liên kết. Bộ mặt của đồng hồ tính năng kính cong kép, với một trường hợp kiểu dáng đẹp và sạch sẽ cắt bố trí mặt mà cung cấp cho đồng hồ một xuất hiện phong cách. Một chỉ báo pin được đặt ở vị trí 10 giờ, do đó người dùng có thể biết trong nháy mắt nếu đồng hồ cần sạc năng lượng mặt trời.

Sự bổ sung mới nhất cho dòng SHEEN cho phụ nữ là SHB-200, một mô hình mới trong vòng chuỗi thời gian. Chiếc đồng hồ mới có World Time Quay số với hai chiếc nhẫn được thiết kế để gợi lên những khía cạnh kim cương. Chiếc nhẫn ở vị trí 06:00 kết thúc bằng một quy trình đặc biệt cung cấp cho nó một bóng kim cương như thế, trong khi các vòng ở vị trí 08:00 với lớp nhiều mặt đẹp lấp lánh.

shb-200cg-9a

Đồng hồ Sheen có ứng dụng điện thoại thông minh

Các đồng hồ mới liên kết đến một ứng dụng điện thoại thông minh có thể tự động kết nối đến các máy chủ thời gian Internet, gửi dữ liệu thời gian chính xác để hiệu chỉnh thời gian bốn lần một ngày. Những chiếc đồng hồ tương tự hiệu suất cao cung cấp các chức năng khác nhau mà không cần bất kỳ phức tạp, ví dụ làm cho nó dễ dàng để thiết lập thời gian thế giới từ các ứng dụng điện thoại thông minh hoặc thiết lập thời gian địa phương với báo chí của một nút khi đi du lịch quốc tế.

eqb-700d-ket-noi-internet

Top 5 mẫu đồng hồ Casio có kết nối Buetool mà bạn không thể bỏ lỡ

Button-mui-ten-10

Danh sách đồng hồ Casio thông minh kết nối internet sắp ra mắt

Nhãn hiệu
Mô hình
Màu
EDIFICE
EQB-700D-1A
Đen
EQB-700D-2A
Màu xanh da trời
SHEEN
SHB-200CG-9A
đào vàngc
SHB-200D-7A
Bạc

anh-dat-hang

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here