Casio chuẩn bị tung ra đồng hồ vàng G-SHOCK MR-G vẻ đẹp Nhật Bản

0
8941

Casio chuẩn bị tung ra đồng hồ vàng G-SHOCK MR-G vẻ đẹp Nhật Bản với phiên bản giới hạn của Chỉ có 300 hồ trên toàn thế giới sự chế tác của nghệ sĩ Bihou Asano, một trong những thế hệ Thạc sĩ Nghệ nhân nổi tiếng của Nhật Bản.

Mục Lục

mrg-g1000hg-2

Tokyo, ngày 06 Tháng 12 năm 2016 – Casio Computer Co, Ltd, đã công bố việc phát hành của MRG-G1000HG, một mô hình kỷ niệm 20 năm để kỷ niệm sự ra mắt ban đầu  của nó MR-G series trong dòng G-SHOCK. Sử dụng các yếu tố thiết kế vàng và màu chàm, trong đó đã được sử dụng rộng rãi trong các tác phẩm nghệ thuật truyền thống Nhật Bản và kiến trúc, Casio thiết kế mới MRG-G1000HG để cung cấp cho một ấn tượng lộng lẫy và trang nghiêm. Một phiên bản giới hạn 300 chiếc đồng hồ sẽ được bán trên toàn thế giới.

Loạt MR-G cung cấp các cuối cùng trong thiết kế đồng hồ khó khăn. Nó kết hợp một cảm giác chất lượng gợi lên bởi titan tinh hoàn thành với cảm giác rất đặc trưng của rắn của G-SHOCK, đã chuyển đạt hiệu suất chống sốc của nó. MR-G đã trở nên phổ biến ở người lớn những người muốn tận hưởng một G-SHOCK cho nhiều năm tới.
mrg-g1000hg-3

Thể hiện vẻ đẹp của Nhật Bản, mô hình mới có vàng và thiết kế chàm yếu tố, được hưởng Nhật Bản từ thời cổ đại và tìm thấy rộng rãi trong các tác phẩm nghệ thuật và kiến trúc Nhật Bản. Chiếc đồng hồ này được xuất sắc hoàn thành sử dụng công nghệ tiên tiến. Mạ ion vàng trên bezel, trường hợp, ban nhạc, và bìa sau được áp dụng sau khi sâu lớp xơ cứng, trong khi các điểm nhấn màu chàm được trả lại bằng cách sử dụng kim cương như carbon (DLC) kết thúc màu xanh.

 

button-mui-ten-3 99 MẪU ĐỒNG HỒ CASIO CÁ TÍNH ẤN TƯỢNG

 

Để thực hiện các khái niệm MR-G của dai cực đoan và sang trọng tinh chế cao, Casio đã chọn tsuiki , * một người Nhật kỹ thuật gia công kim loại truyền thống kết hợp độ cao của cả hai thiết thực và sắc đẹp. Bezel và hàng trung tâm của băng trên mỗi chiếc đồng hồ đã được hoàn tất bởi Bihou Asano, một thế hệ thứ ba chủ tsuiki thợ thủ công. Ông đã áp dụng điều trị rèn truyền thống cho từng mảnh, tạo cho sản phẩm cuối cùng một ý nghĩa sâu sắc độc đáo. Asano đã tạo ra các công trình cho Nhà nước Kyoto Guest House và tham gia vào công việc phục hồi cho các hạng mục được chỉ định là di sản văn hóa quan trọng tại Nhật Bản.

* Tsuiki là một kỹ thuật gia công kim loại bằng cách đó một tấm kim loại được rèn ra xắt thành hình dạng ba chiều. Trong lịch sử nó đã được sử dụng để làm copperware và kim loại khác container, cũng như áo giáp và mũ bảo hiểm, mà cần phải được thực hiện cả hai mỏng và mạnh mẽ. Ngày nay, kỹ thuật này được áp dụng để sản xuất linh kiện cho xe ô tô đường sắt, máy bay, và các mặt hàng khác.

Casio cũng đã đưa ra thông số kỹ thuật nổi bật MRG-G1000HG xứng đáng với một mô hình kỷ niệm 20 năm. tình trạng này được ký hiệu là một tấm kim loại ở vị trí 10:00 khắc với “20 TNHH” và một số serial khắc trên các trường hợp trở lại.

Cũng giống như các mô hình MRG-G1000 nó được dựa trên, mới MRG-G1000HG đi kèm với một hệ thống chấm công tiên tiến mà nhận cả hệ thống định vị toàn cầu (GPS) tín hiệu vệ tinh và sóng vô tuyến điện tín hiệu thời gian hiệu chuẩn, và các tính năng kép Quay Giờ thế giới, hiển thị lần ở hai thành phố cùng một lúc.

bihou case_band

Tsuiki kỹ thuật kim loại búa

kỹ thuật kim loại búa truyền thống này được phát triển để sử dụng trong sự hình thành của các mặt hàng như áo giáp và copperware bằng cách gạch tấm kim loại với một cái búa. Bihou Asano, một bậc thầy trong kỹ thuật này, xong cho các bề mặt của bezel và hàng trung tâm của các ban nhạc trên trang nhã model MR-G này bằng tay với một cái búa, như vậy cho từng xem một xuất hiện ban đầu và đạt được một trang nghiêm, bên ngoài tinh xảo đẹp .

Tsuiki Thạc sĩ Bihou Asano

Bihou Asano được sinh ra vào năm 1943 trong một gia đình Kyoto cũ của tsuiki thạc sĩ búa kim loại. Ngoài việc theo đuổi các hoạt động sáng tạo dưới tên Heian Bihou III, ông tham gia vào việc sửa chữa và tái tạo các tác phẩm nghệ thuật bằng kim loại Kho báu quốc gia. Trong khi tiếp tục làm việc trong truyền thống nghệ thuật được thừa kế của ông, ông rất hài lòng khi hợp tác trong việc phát triển sản phẩm này là sự tăng giá của ông về thị lực MR-G sản xuất sản phẩm như là một thách thức.

mui-ten-1

KHÁM PHÁ 9 MẪU ĐỒNG HỒ GSHOCK GIẢM GIÁ 10% SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

mrg-g1000hg_03 mrg-g1000hg_02 mrg-g1000hg_01

Thông số kỹ thuật

Xây dựng Chống sốc
Không thấm nước 200 mét
GPS Tần số tín hiệu 1575,42 MHz
Tần số vô tuyến 77,5 kHz (DCF77: Đức); 60 kHz (MSF: Anh); 60 kHz (WWVB: Hoa Kỳ); 40 kHz (JJY: Fukushima, Nhật Bản) / 60 kHz (JJY: Kyushu, Nhật Bản); 68,5 kHz (BPC: Trung Quốc)
Tiếp nhận GPS Signal Thời gian hiệu chuẩn (tự động * 1 , thủ công); thu thập thông tin vị trí (thủ công)

* 1 tín hiệu GPS được nhận tự động khi đồng hồ công nhận họ có sẵn trong khu vực.
Đài phát thanh sóng Reception tiếp nhận tự động lên đến sáu lần một ngày (ngoại trừ sử dụng ở Trung Quốc: lên đến năm lần một ngày)
Giờ thế giới 27 thành phố (40 múi giờ, ban ngày tiết kiệm on / off) và phối hợp quốc tế
đồng hố bấm giờ đồng hồ bấm giờ 1/20 giây; đo công suất: 24 phút; thời gian trôi qua
Đồng hồ đếm ngược Đơn vị đo: 1 giây (tối đa 24 giờ)
báo thức 1 báo động độc lập hàng ngày
các chức năng khác Full tự động theo lịch; 12/24 giờ định dạng; chỉ báo mức pin; đèn LED (đèn siêu và hào quang)
Nguồn năng lượng Tough hệ thống điện năng lượng mặt trời (hệ thống năng lượng mặt trời sạc)
Vận hành liên tục Khoảng 18 tháng với tiết kiệm điện năng * 2 ON sau khi sạc đầy

* 2 tiết kiệm điện sau một thời gian nhất định ở một vị trí tối
Kích thước của Case 54,7 × 49,8 × 16.9mm
Tổng khối lượng Khoảng. 153g

anh-dat-hang

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here