Vén màn sự thật về đồng hồ đeo tay Thái Lan

0
10971

Đồng hồ đeo tay Thái Lan đang là một trong những sản phẩm đang thu hút nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng hiện nay, nhất là giới trẻ. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng vô cùng trẻ trung, năng động kèm theo đó sản phẩm còn được bán ra thị trường với mức giá khá rẻ chính vì thế đang khá HOT hiện nay.

su-that-phu-phang-ve-dong-ho-thoi-trang-thai-lan

Mục Lục

Sự thật về đồng hồ đeo tay thời trang Thái Lan

Thái Lan là nước rất nổi danh trong lĩnh vực đồng hồ vì hồ hết nhãn hàng tiếng tăm đều đặt cơ sở vật chất phân phối, lắp ráp của mình ở đây. Nhưng, điều Đó không có nghĩa là đồng hồ cá tính Thái Lan sẽ luôn là 1 sản phẩm chất lượng do Thái Lan sản xuất hoặc là sản phẩm của hãng uy tín.

dong-ho-mwatch-4

Thật ra thì đồng hồ cá tính Thái Lan cũng đầy rẫy hàng giả kém chất lượng. Hàng kém chất lượng ở Bangkok. Trừ những mẫu đồng hồ có thương hiệu như Casio, Seiko, … đại toàn bộ đồng hồ thời trang Thái Lan sở hữu bán trên thị trường bây giờ đều có giá vô cùng tốt, thiết kế đa dạng nhưng lại không có thương hiệu nhãn mác rõ ràng. Người bán vẫn thường cam kết chúng là “hàng Thái Lan”, “xách tay Thái Lan”, “nhập khẩu 100% từ Thái Lan”.

Thực chất những chiếc đồng hồ Thái Lan, xách tay Thái Lan, du nhập 100% từ Thái Lan đều là hàng Trung Quốc nhập về Thái, sau đó lại được nhập từ Thái nhập sang Việt Nam để xóa đi những mác hàng nhái, dỏm, phải chăng tiền, độc hại chứ không được cung ứng bởi nhãn hiệu Thái hay cung ứng tại Thái.

dong-ho-mwatch

Sự thực thì Thái Lan không với bất cứ nhãn hiệu hay nhà cung cấp đồng hồ nào cả. do vậy, không thể với bất cứ chiếc đồng hồ bắt mắt Thái Lan là sản phẩm quốc hồn quốc túy của người Thái, chỉ với đồng hồ của những hãng Nhật Bản, Thụy Sĩ được gia công ở đây mà thôi.
Do đó, ví như sản phẩm đồng hồ Thái Lan nào tới từ những thương hiệu tăm tiếng của nước khác như Nhật Bản, Thụy Sĩ thì chậm triển khai càng chẳng hề là sản phẩm của người Thái. Bạn đừng bao giờ tin tưởng các lời nhắc như: hàng xách tay Thái, nhập trong khoảng Thái…

Bạn cho rằng tuy là hàng kém chất lượng nhưng dù sao được cung cấp tại Thái Lan thì vẫn hơn hàng Trung Quốc? Hãy nghĩ suy lại điều này, mặc dù người Thái rất mang tâm và uy tín khi làm ra sản phẩm nhưng:

dong-ho-mwatch-3

Chính phủ và pháp luật Thái Lan kiểm soát rất chặt chẽ và chống vi phạm bản quyền mang trí não nên đất nước này không còn những cơ sở làm cho hàng fake. tuy thế, ngày càng phổ quát sản phẩm nhái được du nhập vào Thái dẫn đến việc hàng hóa được lấy trong Thái nhưng lại chỉ là sản phẩm nhái. Chất lượng Thái Lan hoàn toàn chẳng thể tồn tại trên các sản phẩm giả và đồng hồ phong cách Thái Lan mà bạn biết bản chất đều sở hữu chất lượng tồi, thậm chí là độc hại.

Theo chia sẻ của nhiều khách hàng khi mua và dùng đồng hồ đeo tay Thái Lan thì chất lượng sản phẩm không tốt và không bền bằng những dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay hàng nhập khẩu khác hiện nay.

Nên mua đồng hồ đeo tay của nước nào?

Thay vì mua đồng hồ đeo tay Thái Lan thì nhiều khách hàng hiện nay lại chọn thương hiệu đồng hồ hiệu Casio của Nhật Bản. Dòng sản phẩm này không chỉ thu hút khách hàng bởi mẫu mã đa dạng mà còn thu hút khách hàng bởi chất lượng của mình.

 

button-mui-ten-3 99 MẪU ĐỒNG HỒ CASIO KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ 20% 

 

Đồng hồ đeo  tay Casio của Nhật Bản được sản xuất và thiết kế theo những tiêu chuẩn và chất lượng hàng đầu hiện nay. Kết hợp với đó là sự kiểm tra vô cùng kỹ càng và tỉ mỉ của các kỹ sư hàng đầu nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất khi đến tay của người tiêu dùng.

dong-ho-baby-g-1

Ngoài ra, chất liệu của những dòng sản phẩm đồng hồ còn luôn được người tiêu dùng đánh giá cao, không chỉ trong nước mà còn nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới. Chính vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này.

Mức giá bán ra của các dòng đồng hồ đeo tay của Casio cũng khá bình dân và khá hợp lý với mức thu nhập chung của nhiều người hiện nay, Chính vì thế ngay khi gia nhập vào thị trường Việt Nam sản phẩm đã được sự đón nhận nhiệt tình từ phía khách hàng.

girls_generation_baby-g_new_york_2015

Ngoài tính ứng dụng cao của các dòng đồng hồ thì tính ứng dụng thời trang của sản phẩm đồng hồ Casio cũng được khách hàng thích thú. Chúng ta có thể sử dụng để kết hợp khi đi làm, đi học, dạo phố, đi chơi,…

Tuy nhiên, do đang là mặt hàng đang được chú ý nên tình trạng hàng giả hay hàng nhái trên thị trường hiện nay ngày càng nhiều. Chính vì thế các bạn hãy tìm mua hàng ở những đại lý chính hãng có phiếu bảo hành kèm theo khi mua sản phẩm.

anh-dat-hang

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here