Đồng hồ thể thao Casio G Shock ông vua đồng hồ chống va đập

0
2133

Đồng hồ thể thao Casio G Shock được mệnh danh là ông vua của các dòng đồng hồ với khả năng chống va đập cực tốt giúp chiếc đồng hồ Casio này ghi dấu ấn trong suốt hơn 30 năm qua.

GA-110GB-1ADR-15

Sự mạnh mẽ của đồng hồ thể thao nam G Shock

Hiện nay hãng đồng hồ casio vẫn được các nhà thông thái tin dùng, là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Chiếc đồng hồ casio g-shock là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất, là đỉnh cao của công nghệ.

Mục Lục

Khả năng của đồng hồ G-Shock mà bạn không ngờ đến:

Có khả năng chống những dòng điện có thể ảnh hưởng tới hoạt động của các bộ phận điện tử của g-shock đảm bảo rằng bạn có thể thoải mái đeo đồng hồ trong những môi trường có khả năng xuất hiện tĩnh điện.

Khả năng chống những rung động cường độ cao đáng tin cậy khiến g-shock là một chiếc đồng hồ lý tưởng để đeo trong những điều kiện khắc nghiệt như lái xe tốc độ cao trên mặt đường không bằng phẳng.

Với sức hút mạnh mẽ của vẻ bên ngoài, thiết kế hầm hố khiến người xem phải gật đầu, và rất ưng ý về lợi ích mà chiếc đồng hồ mang lại.

GA-100A-7ADR-4

Đồng hồ G Shock mạnh mẽ

Với công nghệ All – Directional covering dạng gờ đảm bảo rằng các nút không bao  giờ tiếp xúc với mặt phẳng khi đồng hồ rơi. Những va đập trực tiếp với các nút gắn với mô-đun được phòng tránh bằng một đường gờ lồi bao quanh “có nhiệm vụ phòng thủ” để bảo vệ chiếc đồng hồ chống lại các va đập mạnh.

Được áp dụng công nghệ tiên tiến, có khả năng chịu được áp lực nước rất cao 200m. được thiết kế với chế độ điều chỉnh giờ nguyên tử của đồng hồ. Bên cạnh đó, ngoài chức năng xem giờ, thời gian chiếc đồng g-shock này còn xem được cả lịch mặt trăng, lịch thủy triều, đo khoảng cách cho những người chơi thể thao.

dong ho the thao casio g shock được cấu tạo cứng cáp, chắc chắn bạn không cần phải lo sợ bị xước hay vỡ va đập mạnh.
Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here