[Casio 2018] MTP-SW330D-1AV – Kim giây trôi – Lịch Lãm sang trọng

0
1481

Đồng hồ Casio MTP-SW330D-1AV đeo tay hiện nay đang là dòng sản phẩm khá HOT và không thể thiếu của nhiều người, với thiết kế sang trọng, lịch lãm được làm bằng dây kim loại cao cấp. Sản phẩm kim giây trôi này đang được nhiều khách hàng hướng đến chọn lựa mua nhiều nhất hiện nay. Trong đó tỷ lệ người đeo chiếm cao nhất chính là phái mạnh, đồng hồ đeo tay giúp họ dễ dàng lựa chọn sản phẩm, thêm phần tự tin, thể hiện cá tính cũng như nâng tầm giá trị của họ. Giúp họ tự tin hơn trong công việc cũng như những hoạt động sinh hoạt diễn ra thường ngày như đi làm, đi chơi, đi tiệc,…

Thiết kế đặc biệt của đồng hồ Casio MTP-SW330D-1AV có đường gờ mạ bạc có các khía cạnh trông lạ mắt và dây đeo bằng kim loại mạ màu bạc chắc chắn, thiết kế một cách tỉ mỉ. Đồng hồ Casio MTP-SW330D-1AV mang tính năng động, trẻ trung và sự nhiệt huyết sáng tạo.

Mẫu đồng hồ được thiết kế màu đen, đường gờ dày tạo độ cứng cáp cho sản phẩm màu đen trở nên lôi cuốn sẽ giúp cho đồng hồ Casio đảm bảo được phong độ của mình giữa các mẫu hiện đại. Không những vậy chiếc đồng hồ mang phong cách thể thao giúp cho người dùng thoải mái trong mọi hoàn cảnh chính vì vậy, mặt đồng hồ được thiết kế 3 mặt kim nhỏ tạo nên phong cách cá tính và sự năng động. Tất cả những tiểu tiết nhỏ nhất trên mặt đồng hồ đều được chú ý và thiết kế một cách tỉ mỉ, phần kim và các đường vạch đều được phát quang giúp cho người dùng dễ dàng quan sát trong ánh sáng yếu.

Về tính năng, thiết kế đồng hồ Nam Casio dây đeo cao cấp siêu bền, mang đầy đủ các tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Casio với khả năng chống nước 50m, chống va đập, chầy xước, độ chính xác ±20 giây/tháng, vỏ được làm từ thép chống gì, bền bỉ với thời gian. Mặt đồng hồ casio mới này được lắp mặt kính cứng có khả năng chống trày xước cao, như vậy chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm vận động mà không cần lo ngại vấn đề này. Ngoài ra khi tham gia những hoạt động trong nước như bơi, lặng, hay đi mưa chúng ta cũng không lo ngại đồng hồ sẽ bị vào nước hay thấm nước.

Đồng hồ Casio MTP-SW330D-1AV là một trong những dòng sản phẩm mẫu đồng hồ cao cấp nhất hiện nay của hãng Casio vì thế chất liệu dùng để gia công và thiết kế sản phẩm cũng là những mẫu đồng hồ mang chất liệu cao cấp nhất hiện nay nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm. Ngoài những tính năng vượt trội trên dòng sản phẩm, đồng hồ Casio MTP-SW330D-1AV còn sở hữu những tính năng tiện ích khác có thể khiến người dùng vô cùng hài lòng.

Ngoài ra, còn có việc định dạng thêm giờ trưa và giờ tối giúp cho những người thường xuyên duy chuyển tiện lợi hơn trong quá trình canh giờ. Chính vì thế đồng hồ luôn được đảm bảo hoạt động ổn định cho những tính năng khác đối với một sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng hiện nay. Chính vì thế khi chọn mua sản phẩm chúng ta nên lựa chọn những nơi bán hàng uy tín, đảm bảo để tìm mua sản phẩm.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here