Đồng hồ Casio Smartwatch sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng

0
2653

Đồng hồ Casio Smartwatch sẽ khiến các bạn phải ngỡ ngài bởi những công nghệ hiện đại được hãng Casio áp dụng cho dòng sản phẩm đồng hồ thông minh có khả năng cạnh tranh với các dòng đồng hồ khác trên thị trường.

Hãng Casio sau quá trình nghiên cứu đã cho ra đời những dòng đồng hồ đeo tay Smartphone Link hiện đang là khoa học đem lại các chức năng thông minh được trang bị cho hai cái đồng hồ Casio cao cấp là Edifice (cho nam) và Sheen (cho nữ). khoa học này được định nghĩa là đồng hồ kim sử dụng Bluetooth để kết nối sở hữu điện thoại sáng tạothông qua thời gian chính xácquản lý cuộc sống phải chăng hơn.

Mục Lục

Đặc điểm chính của dòng đồng hồ thông minh Casio Smartphone 

Tùy theo dòng đồng hồ cụ thể mà đồng hồ sáng tạo Casio Smartphone Link sẽ với thêm một vài chức năng/đặc điểm khác nhau nhưng rất nhiều chúng đều sở hữu những điểm chung như: Năng Lượng Ánh Sáng (Tough Solar), Kết Nối Bluetooth, Tự Động Chỉnh thời kì, đơn thuần Hóa Cài Đặt.

Bộ sưu tập đồng hồ thông minh Casio Smartphone Link là tập trung các mẫu đồng hồ Casio Edifice và Casio Sheen với đồ vật công nghệ Smartphone Link. Đồng hồ vận hành bằng năng lượng ánh sáng và ko cần cắm dây sạc mỗi ngày, hiển thị thời gian bằng kim như đồng hồ truyền thống.

Để nhận diện bạn thể xem Số Hiệu Sản Phẩm, cụ thể là:

● Bắt đầu bằng ba ký tự SHB cho nữ (Ví dụ: SHB-200CG-9A)
● Bắt đầu bằng ba ký tự EQB cho nam (Ví dụ: EQB-510D-1ADR)

Riêng về các sản phẩm cho nam còn mang thêm trình diễn vận động đẹp mắt, cho nữ lại là pha lê Swarovski đắt tiền. Dẫn đầu cả về kỹ thuậtbề ngoài, Casio Smartphone Link chính là cái sản phẩm cao cấp và sang trọng nhất trong số các chiếc đồng hồ sáng tạo hiện mang của Casio.

Nếu không kết nối với Smartphone, đồng hồ thông minh Casio Smartphone Link vẫn sẽ thực hiện các chức năng như đồng hồ thông thường và ít hao pin hơn. lúc gần hết pin, kim giây sẽ chuyển động mỗi 2 giây/lần. lúc được đựng trữ trong nơi không ánh sáng 1 tuần sẽ tự động chuyển sang chế độ hoạt động tiết kiệm năng lượng.

Những chức năng thường gặp: Lịch Tự Động (tương đương Lịch Vạn Niên, tự điều chỉnh số ngày đúng cho các tháng kể cả năm nhuận), Dual Time (thời gian kép, gồm thời kì Chính và thời kì Phụ ở 2 múi giờ khác nhau).

Những tính năng bạn nên biết về đồng hồ Casio Thông minh

⁞⁞⁞ Sạc đồng hồ Casio Smartphone Link: sở hữu nhiều chừng độ sạc để mang thời gian dùng tương ứng tùy theo chiếc pin sạc mà đồng hồ Casio Smartphone Link tiêu dùng. Thường thì thời gian sạc dưới ánh sáng mặt trời mạnh để sở hữu 1 ngày sử dụng khoảng 8 phút (8 tiếng ví như là ánh sáng đèn điện).

Để sạc đầy pin mang Casio Edifice Smartphone Link là 21 giờ, để sạc đầy pin sở hữu Casio Sheen Smartphone Link là 33 giờ. Sau lúc sạc đầy, thời kì tiêu dùng không cần sạc nữa cho những cái Edifice Smartphone Link khoảng 5 tháng, Sheen Smartphone Link là khoảng 7 tháng (với điều kiện kết nối Smartphone 4 lần/ngày trở xuống).

Kết nối, vận dụng, Điện thoại hỗ trợ: chỉ kết nối trong khuôn khổ sóng Bluetooth bao phủ với điện thoại đã cài sẵn ứng dụng CASIO WATCH+ sở hữu trong Apple Store (hệ quản lý iOS 7.0 trở xuống) và Google Play (hệ điều hành Android 6.0 trở xuống).

Đồng hồ Casio Edifice và Casio Sheen kết nối điện thoại

Để kết nối đồng hồ đồng hồ thông minh Casio Smartphone Link với điện thoại, bạn cần đặt chúng gần nhau, mở Bluetooth trên điện thoại, kích hoạt bluetooth của đồng hồ (tham khảo chỉ dẫn dùng kèm theo máy).

Ngay lúc kết nối sở hữu Smartphone, đồng hồ sẽ tự động cập nhật lại thời kì dựa theo thời kì của Smartphone để đạt được độ chính xác tối đa lúc ở bất cứ đâu trên thế giới bằng bí quyết duyệt wifi, 3g, 4g, GPS … của smartphone để truy tìm cập các máy chủ thời kì trên thế giới.

Cập nhật cho cả thời gian Chính và thời kì Phụ (thời gian ở một múi giờ khác). Số tỉnh thành hỗ trợ tự động là 300, đáp ứng nhu cầu hoạt động hiệu suất cao lúc bạn đeo đồng hồ đi khắp toàn cầu. vận dụng cho cả những nơi tiêu dùng quy ước giờ mùa hè.

Việc điều chỉnh những chức năng của đồng hồ sáng tạo Casio Smartphone Link phê chuẩn app CASIO WATCH+ rất trực giác dễ hiểu và dễ thực hiện chứ ko còn phức tạp rối rắm bấm nút này nút kia như phương pháp điều chỉnh truyền thống nữa.

Hầu như chỉ cần nhìn, chạm, bạn sẽ thu được kết quả mình muốn từ những chức năng giờ thế giới, báo thức, … không những thế, đồng hồ sáng tạo Casio Smartphone Link còn tương trợ tìm kiếm điện thoại, chỉ cần bấm 1 nút trên đồng hồ sẽ khiến cho điện thoại đổ chuông và bạn sẽ tìm được vị trí của nó.
Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here