Đồng hồ G Shock fake loại 1 làm sao để nhận biết?

0
2692

Đồng hồ G Shock fake loại 1 được bán với giá cao ngất ngưởng rất khó để nhận biết bởi chiếc đồng hồ G-Shock fake là bản sao của hàng chính hãng chúng có thể giống nhau ở vẻ ngoài đến gần như 99%.

>>> Đồng hồ G-Shock made in China phân biệt khó hay dễ

>>> Đồng hồ Casio mạ vàng fake: Lợi người bán – Thiệt người mua

>>> Nhận biết đồng hồ Casio nam dây da chính hãng khó hay dễ

dong-ho-g-shock-mau-trang-5

dong-ho-g-shock-nu-1

Đồng hồ G-Shock chính hãng

Đồng hồ G Shock fake loại 1 được bán rất nhiều trên thị trường hiện nay dưới mác hàng chính hãng, những sản phẩm này được các chủ cửa hàng trà trộn với đồng hồ thật nên rất khó nhận biết. Đồng hồ G-Shock fake loại 1 được thiết kế bên ngoài gần như giống đến 99% đối với chiếc đồng hồ gốc nhưng phần máy bên trong có sự khác biệt.

Độ bền của G-Shock Fake sẽ không bao giờ được như đồng hồ G-Shock chính hãng nhất là độ bền của sản phẩm, độ bền của pin và khả năng chống nước, chống va đập, chống xước..

-GA-100B-4ADR-5

dong-ho-g-shock-2

Bạn nên biết đồng hồ G-Shock được sản xuất theo sự giám sát chặt chẽ của hãng Casio Japan Movement. Đồng hồ Casio máy của Nhật sản xuất nhưng vỏ được làm ở Trung Quốc hoặc Thái Lan. VD: mặt sau G Shock sẽ ghi ” case(made) in China hoặc case(made) in Thailand”.

Đồng hồ G-Shock chính hãng phải có tem vàng AK của An Khánh đồng thời phiếu bảo hành là phiếu Quốc tế, chỉ có đồng hồ G-Shock là có bảo hành riêng.

GA-200RG-1ADR-11

GA-100-1A2DR-3

GA-110AC-7A-6

Đồng hồ G-Shock chất lượng

Trên dây đeo cũng có in số series mờ ( ở cuối dây nhựa), đồng hồ chính hãng thì chất liệu dây cũng phải tốt và khi sờ vào chỗ có in chữ trên dây thấy cảm giác mượt. Đối với đồng hồ G-Shock chính hãng bạn nhìn chiếc đồng hồ sẽ thấy màu sắc tự nhiên nếu nhìn màu sắc không đều đáng nghi ngờ thì bạn không nên mua.

Thẻ bảo hành của đồng hồ G- Shock:

Chiếc đồng hồ G- Shock thật và giả

Chiếc đồng hồ G- Shock thật và giả

Thẻ bảo hành đồng hồ chính hãng G- Shock

Mục Lục

Mua đồng hồ G-Shock chính hãng ở đâu?

Công ty TNHH Casio Việt Nam là một trong những đại lý phân phối đồng hồ casio lớn ở miền Bắc với phương châm: “Nói không với sự giả dối, hàng nhái (fake). Sẽ luôn đồng hành cùng thời trang và sự chuyên nghiệp.” Casio Việt Nam luôn là địa chỉ tin cậy của những người yêu thích đồng hồ Casio.

canh_bao_hang_gia2(3)

red-arrowred-arrow

Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái, hàng không chính hãng.

bn-camket

Hoàn tiền gấp 10 lần nếu không phải là hàng chính hãng

Chúng tôi luôn thực hiện chính sách bảo hành của hãng đồng hồ Casio sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng, chế độ hậu mãi tốt.

Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm đồng hồ G-Shock dưới đây >>>

mui-ten

Đồng hồ G-Shock-2014

GD - 100 - 1ADR
MTP-1095Q-9A

Đồng hồ Casio G-Shock được thiết kế thanh lịch đẹp mắt cho bạn thêm tự tin khẳng định cá tính, đồng hồ casio của bạn với màu sắc hài hòa, cách điệu với những vạch đỏ ấn tượng tạ…

Giá: 1,935,000đ

Đồng hồ G-Shock

G - 2900F - 1VDF

Trong suốt hơn 70 năm qua Casio luôn nỗ lực hết mình trong việc sáng tạo ra những chiếc đồng hồ đeo tay hiện đại, tiện dụng. CasioVietnam xin giới thiệu bạn chiếc đồng hồ Casio G-Shock chính hãng, chất lượng tuyệt hảo từ nhà sản xuất đồng hồ nổi tiến…

Giá: 1,299,000 đ

Đồng hồ G-Shock

AW - 590 - 1ADR

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 1,935,000đ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here