Bất ngờ với giá đồng hồ Casio Edifice Bluetooth

0
4614

Đồng hồ Casio Edifice được thiết kế vòng quay sắc sảo trong vỏ kim loại cứng và bền. Vẻ đẹp thông minh của đồng hồ được gắn liền với sức mạnh và năng lượng bên cạnh đó còn được thiết kế rất tinh tế và đơn giản cho người sử dụng. Không những thế ngay sau đây các bạn còn phải bất ngờ với giá đồng hồ Casio Edifice Bluetooth

Mục Lục

Đồng hồ Casio Edifice Bluetooth

Đồng hồ Casio Edifice là chiếc đồng hồ kim đeo tay bình thường nhưng đã được Casio trang bị thiết bị kết nối bluetooth hiện đại bậc nhất trên toàn thế giới.

Công nghệ Bluetooth hiện đại đã được tích hợp trong siêu phẩm đồng hồ Casio Edifice Bluetooth, chỉ với 1 nút bấm, đồng hồ của bạn lập tức đồng bộ thời gian với Smart Phone một cách chuẩn xác. Các bạn giờ đây sẽ không phải quá khó khăn khi phải liên tục thao tác chỉnh lại giờ cho chiếc đồng hồ của bạn mỗi khi di chuyển giữa các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Sở hữu thiết kế cực kỳ tinh tế và sang trọng, các tính năng vượt trội cùng với thiết kế chất liệu thép không gỉ cao cấp nổi bật mà trên thị trường hiện nay không có đối thủ. Đồng hồ Casio Edifice Bluetooth dễ dàng kết nối với Smartphone thông qua tính năng Bluetooth Smart tích hợp bên trong máy và ứng dụng Casio Watch, được chia sẻ miễn phí trên cả 2 kho ứng dụng phổ biến Apple App Store và Google Play.

Cài đặt báo giờ và tính năng điều khiển trên nhiều chức năng khác nhau từ điện thoại thông minh nâng cao khả năng hoạt động lên mức độ cao chưa từng có. Kết nối đồng hồ với điện thoại thông minh cho phép truy cập giờ chính xác, không chỉ ở vị trí hiện tại mà còn ở bất kỳ thành phố nào trong số 300 thành phố khắp trên toàn thế giới.

Tất cả các chức năng này cộng với Dual Dial World Time (Giờ thế giới hai vòng quay) giúp hiển thị đồng thời thời gian ở hai múi giờ và các chức năng mạnh mẽ khác của hệ thống Tough Solar giúp đảm bảo vận hành ổn định.

Chỉ một lần nhấn nút sẽ truy cập đến điện thoại thông minh của bạn. Bằng cách sử dụng thông tin thời gian trong điện thoại thông minh, đồng hồ sẽ tự động điều chỉnh thời gian. Tính năng này cũng hỗ trợ kết nối tự động đến điện thoại thông minh của bạn (tối đa một lần một ngày). Bất kể bạn đang ở đâu trên thế giới, đồng hồ đều sẽ nhanh chóng nhận giờ chính xác cho vị trí của bạn

Bên cạnh đó đồng hồ Casio Edifice Bluetooth cũng mang đầy đủ những tính năng như những dòng đồng hồ khác của Edifice như chống nước 100m,  lịch tự động….

Tham khảo giá của một số mẫu đồng hồ Casio Edifice Bluetooth

ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE EQB-501XDB-1A

Giá bán: 15.226.000 đ

Đồng hồ Casio EQB-501XDB-1A có Bluetooth SMART để đồng bộ hóa với thông tin thời gian từ Điện thoại thông minh. Cung cấp truy cập toàn cầu trên 300 thành phố. Truy cập đến thời gian của trên 300 thành phố Giờ thế giới ở khắp 40 múi giờ.

ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE EQB-501XD-1A

Giá bán: 15.226.000 đ

Đồng hồ Casio EQB-501XD-1A thiết kế năng động là một sự hợp nhất độc đáo từ bề ngoài đến các modum bên trong cùng những trang bị với một thông minh liên kết điện thoại chức năng “TIME TRAVELER (Time Traveler)” loạt mô hình mới mà phát triển hơn nữa từ xuất hiện.

ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE EQB-700D-1ADR

Giá bán: 14.789.000 đ

Đồng hồ Casio Edifice EQB-700D-1ADR cao cấp, thuộc dòng đồng hồ dành cho doanh nhân, chiếc đồng hồ này không những là chiếc đồng hồ nổi bật bởi thiết kế mà còn độc đáo ở tính năng sử dụng cũng như chất lượng tuyệt đỉnh. Là mẫu đồng hồ dành cho các doanh nhân hay các nam thanh niên văn phòng với kiểu dáng dây kim loại mạ bạc mang lại cho người đeo một sự sang trọng và quý phái nhất kèm theo đó là tính năng thông minh kết nối điện thoại. Đây chính là một trong những model mới nhất trong những ngày đầu năm mới mà hãng Casio mang đến cho người yêu đồng hồ Casio nhé.

ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE ECB-500DC-1A

Giá bán: 12.825.000 đ

Đồng hồ Casio Edifice ECB-500DC-1A cao cấp, thuộc dòng đồng hồ dành cho doanh nhân (Edifce), chiếc đồng hồ này hiện đang là chiếc đồng hồ nổi bật bởi thiết kế và chất lượng tuyệt đỉnh. Là mẫu đồng hồ dành cho các doanh nhân hay các nam thanh niên văn phòng với kiểu dáng dây kim loại mạ đen toàn bộ mang lại cho người đeo một sự sang trọng và quý phái nhất.

ĐỒNG HỒ CASIO EQB-500D-1A2

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN VỀ ĐỒNG HỒ TẠI: dongho.timemart.vn

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here