Bộ 3 đồng hồ bơi lội Casio Baby-G hot nhất hè 2017

0
4007

Bộ 3 đồng hồ bơi lội Casio Baby-G hot nhất hè 2017 mới được hãng Casio đưa ra thị trường với 3 màu sắc trẻ trung cá tính dành cho phái đẹp.

Hãy để cổ tay của bạn nói về mùa hè ấm áp này với những chiếc đồng hồ mới nhất của BABY-G . Ra mắt vào tháng 5, BA110BE có những tín hiệu phong cách từ khung cảnh bãi biển sôi động với màu trắng tươi sáng và những phấn hoa đẹp mắt – một phụ trang được làm bằng tay trong nhiều ngày đã dùng hồ bơi, cưỡi trên cát hoặc khám phá dưới ánh nắng mặt trời.

Được thiết kế với những cuộc phiêu lưu theo mùa tự phát, đồng hồ kỹ thuật số tương tự được trang bị đèn LED, chống sốc và chống nước lên đến 100 mét, 4 báo thức hàng ngày và 1 báo báo tạm dừng, thời gian 48 thành phố trên thế giới, bộ đếm thời gian đếm ngược và Stopwatch khả năng. BA110BE có sẵn trong hai màu sắc khác nhau, màu hồng nhạt với các chi tiết mặt trắng hoặc màu trắng có màu phấn màu xanh mặt.

Ông Dave Johnson, Phó Chủ tịch bộ phận Timepiece của Casio nói: “Mùa hè này, chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng của chúng tôi chiếc đồng hồ hàng ngày trong mùa hè. “BA110BE mới mang những cô bé với Baby-G ở các bãi biển với sự tự tin và phong cách”.

Ngoài ra bạn sẽ phải thật sự trầm trồ với các mã sản phẩm BG230 mới được ra mắt trong tháng 5. 2017. Dòng sản phẩm BG230 ba màu với chuỗi chức năng đơn giản này có các số giờ lớn và nhiều chiều để cải thiện khả năng đọc và Thời gian gọi Quay số Hai Thế giới với lần quay số thứ hai tại thời điểm 9 giờ.

Baby-G BGA230SC với hai màu phấn và một thiết kế ba màu. Các mô hình bao gồm BGA230SC-3B xanh biển biển , cá hồng hồng BGA230SC-4B , và BGA230SC-7B xanh trắng-trắng . Dòng sản phẩm BGA-230 của Baby-G có thiết kế kỹ thuật số tương phản chắc chắn với chỉ số 3D và thời gian quay số kép với một subdial tương tự ở vị trí chín giờ. BGA-230 có thiết kế nam tính giống với một chiếc G-Shock. Kết hợp với màu sắc thời trang, nó giúp cho chiếc đồng hồ thể thao dẻo dai và dẻo dai của người phụ nữ trông trẻ hơn Baby-G thông thường.

Các tính năng bao gồm chống sốc, chống nước 100 mét, thời gian thế giới, báo động hàng ngày, tín hiệu thời gian theo giờ, đồng hồ dừng 1 giây (lên đến 59’59), đếm ngược (lên đến 60 phút), bật / tắt nút, đèn LED Ánh sáng với afterglow, định dạng 12/24 giờ, và lịch tự động đầy đủ.

Thương hiệu đồng hồ nữ của Casio, BABY-G được tạo ra như là một bản sao của “anh trai lớn” G-SHOCK vào năm 1994. Thương hiệu này thể hiện vẻ đẹp về thời trang và chức năng cho người phụ nữ năng động, Đậm, cứng rắn và sang trọng. Được trang bị chức năng tuyệt vời như G-SHOCK, đồng hồ thời trang BABY-G có tính chống sốc và chống nước với nhiều chức năng báo thức hàng ngày và chức năng đồng hồ bấm giờ. Thương hiệu này đã hợp tác với một số Ca sĩ, nhạc sĩ hot nhất trong nền âm nhạc, thời trang và nền văn hoá pop trên các hộp đồng hồ nổi bật như Ke $ ha, Rebecca Minkoff, Joyrich và Married To The Mob

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here