Casio ra mặt đồng hồ G Shock G-Lide GLS-5600CL và GLS-5600WCL phiên bản trượt tuyết

0
2569

G-Shock Japan đang phát hành loạt GLS-5600CL và GLS-5600WCL với các ban nhạc vải vào tháng Chín. GLS-5600 là mô hình G-LIDE mùa đông ít được biết đến hơn cho trượt tuyết và trượt tuyết. Trong khi các mô hình G-LIDE mùa đông thường là loại lớn, GLS-5600 được dựa trên trường hợp 5600 cổ điển có kích thước nhỏ gọn và mỏng hơn. Các mô hình GLS-5600CL có một dải vải với khóa và bằng thép không rỉ và GLS-5600WCL có dải băng theo kiểu Velcro. Các ban nhạc có một bản vá thêu với logo G-LIDE và Shock Resist, lấy cảm hứng từ trang phục quân sự.

GLS-5600CL / WCL có khả năng chịu nhiệt độ thấp đến -20 ° C (-0,4 ° F). Một điểm khác biệt nữa là đồng hồ bấm giây đôi 1/100 giây. Các tính năng khác bao gồm bộ đếm thời gian đếm ngược, 5 báo động hàng ngày, thời gian thế giới, và đèn nền tự động EL.

ự hỗ trợ của các vận động viên hàng đầu của thế giới của thể thao mạo hiểm nhận được, dòng thể thao G-SHOCK G-LIDE hỗ trợ, xuất hiện vào năm 2017 phiên bản mùa đông của mặc một màu sắc quân sự.

Kế để sử dụng trong khắc nghiệt núi phủ đầy tuyết và hẻo lánh, đã thông qua GLS-5600 kích thước nhỏ gọn với một đặc điểm kỹ thuật nhiệt độ thấp -20 ℃, là trong việc theo đuổi của thực tiễn và thời trang.
Thiết kế sử dụng đầy đủ quân sự của cross-band kiệt 5600 kế thừa rất nhiều DNA của G-SHOCK. Bằng việc sử dụng thép không gỉ mà là tuyệt vời trong sức mạnh để遊環của GLS-5600CL, để giảm và cắt từ việc sử dụng hoặc mặc trong các tình huống khó khăn. Ban nhạc của tất cả các mô hình phụ 12:00, thêu với motif của một bản vá như những tìm thấy trên áo bay, bị mắc kẹt để thiết kế quân sự đến từng chi tiết. 2017 phiên bản mùa đông là màu đen, kaki, tông màu đất nâu, xếp hàng lăm mô hình cộng với toàn màu đen sang màu trắng. Và kết thúc với một mô hình để theo đuổi sự phát triển thiết kế không còn tồn tại vô độ.
Thực tế trong 5600 của kích thước nhỏ gọn bằng cách nung chảy thiết kế quân sự, là sự xuất hiện của New G-LIDE là hoạt động rộng rãi từ cảnh thể thao lên tới hiện trường thời trang giản dị.

 

  • đồng hồ bấm giờ kép (1.000 giờ đo bằng đồng hồ bấm giờ 1 và 2 cả hai phần trăm của một phép đo thứ hai)
  • đo đếm thời gian (có thể được thiết lập đến 24 giờ trong gia số 1 phút)
  • Alarm (5) báo Times

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here