Đánh giá đồng hồ nữ sang trọng chính hãng đơn giản nhất

0
966

Một chiếc đồng hồ sẽ giúp bạn quản lý và kiểm soát thời gian, hơn thế sự hiện diện đồng hồ trên cổ tay sẽ hoàn thiện mảnh ghép thời trang, cho bạn một vẻ ngoài hoàn hảo. Đối với phái đẹp, đồng hồ trên cổ tay không chỉ để xem giờ mà còn là phụ kiện thời trang chẳng thể thiếu. Thế nhưng việc chọn lọc đồng hồ chẳng phải cứ đẹp, đắt tiền hay hợp mốt là xong. Đánh giá một mẫu đồng hồ nữ sang trọng không dựa trên kiểu dáng quý phái thanh nhã mà còn phải sở hữu chất lượng rẻ, tới trong khoảng những nhãn hàng tên tuổi. Vậy thế nào là đồng hồ sang trọng và làm sao để đánh giá được chiếc đồng hồ đó có phải là đồng hồ sang trọng hay không? Bạn hãy tìm hiểu qua một số khía cạnh sau đây nhé.

Thứ nhất, khả năng chống nước

Đây là tính năng chủ yếu bậc nhất trên tất cả đồng hồ. Tuy rằng phần đông những nhãn hàng tiếng tăm đều trang bị cho đồng hồ chống thấm nước nhưng đại đầy đủ chỉ dừng ở mức độ cơ bản là 3ATM, dễ chết bất đắc kỳ tử ngay khi sao lãng để rơi xuống nước, đeo lúc tắm biển.

Với những chiếc đồng hồ thể thao bằng cao su, nhựa tất nhiên là có khả năng chống nước tốt nhưng không chỉ vậy mà có những đồng hồ khác có chỉ số chống nước là 5ATM, 10ATM hay 20ATM cũng chống nước rất tốt, nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với nước hay chỉ đơn giản là cần đồng hồ bền bỉ ở bất cứ đâu thì chúng cũng là sự lựa chọn hoàn hảo.

Với chỉ số 10ATM bạn có thể đi bơi mà không sợ đồng hồ bị vào nước hay những chiếc đồng hồ có chỉ số 20ATM thì bạn có thể đi lặn nữa đấy.

Thứ hai, giá cả

Giá tiền luôn là một vấn đề cần bạn suy nghĩ kỹ trước khi nhắc tới đồng hồ. Để sự cao cấp, thượng hạng thật đúng nghĩa, đồng hồ phải có mức giá bắt đầu từ 5 triệu trở lên hoặc tối thiểu cũng phải đến từ thương hiệu danh tiếng, có những điểm xịn như kính sapphire, pha lê swarovski, máy cơ,…

Với những chiếc đồng hồ sang trọng sẽ có giá khoảng từ 20 – 100 triệu. Nhưng vấn đề giá cả có thể bù đắp bằng thương hiệu + chất liệu + thiết kế + tính năng + chức năng.

Thứ ba, màu sắc

Đồng hồ thường được thiết kế để phù hợp với bất cứ loại trang phục nào. Tuy vậy để cho sự tao nhã, vẻ quý phái đạt mức độ cao nhất các màu sắc khuyên dùng vẫn là vàng-vàng hồng, trắng-bạc hoặc các tông đen-xám, xanh dương hay nâu thì bạn có thể sử dụng hàng ngày, bất kể là đi đâu.

Thứ tư, chữ số giờ

Với những chiếc đồng hồ nữ sang trọng thì chữ số giờ không quan trọng. Nếu bạn thích phong cách cổ điển thì có thể chọn chữ số la mã, còn nếu không thì bạn có thể lựa chọn chữ số giờ Arab hoặc các dấu giờ.

Thứ năm, kích cỡ

Những chiếc đồng hồ nữ sang trọng đi theo phong cách tân cổ điển, hiện đại thường có size mặt 32-40mm. Với mặt này thường có đa chức năng, thiết kế thời trang và mang đến ấn tượng thị giác mạnh mẽ cho cổ tay.

Những chiếc đồng hồ nữ sang trọng phong cách đồ trang sức, ít gây năng nề cho cổ tay, phù hợp với mọi dịp thường có size mặt 28-32mm.

Còn những chiếc đồng hồ sang trọng có size mặt dưới 28mm có trọng lượng nhẹ nhàng, cổ điển hơn.

Thứ sáu, dây đeo

Với dây đeo thì dây da trông sẽ nhẹ nhàng, thanh lịch, phù hợp dùng hằng ngày, dùng trong văn phòng; vân cá sấu được xem là sang trọng nhất, các vân khác thiên về vẻ độc đáo, không vân trông hiện đại nhất. Còn dây kim loại thì thanh lịch và trông giống đồ trang sức hơn, thích hợp cho mọi dịp. Dây lắc thích hợp làm đồ trang sức, dây lưới trông hiện đại, dây mắt thường tương đối trung hòa.

Thứ bảy, thương hiệu

Đồng hồ nữ sang trọng đến thế nào vẫn sẽ mất rất nhiều giá trị nếu như nó đến từ một thương hiệu không tên tuổi hoặc xuất xứ không tốt bất kể giá đắt thế nào. Ngược lại đồng hồ không quá đắt nhưng có thương hiệu danh tiếng thì giá trị lại được nâng lên cao hơn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here