Cách check Seri đồng hồ Casio chính hãng như thế nào

0
19950

Cách check seri đồng hồ Casio chính hãng luôn nhận được sự quan tâm của nhiều Quý khách hàng khi trong thời gian gần đây hàng loạt vụ bán đồng hồ Casio fake bị phát hiện. Trong bài viết dưới đây chúng tôi giúp bạn nhận diện một chiếc đồng hồ Casio chính hãng.

Hiện nay các đồng hồ Fake ngày càng biến tướng và được sản xuất vô cùng tinh vi và chi tiết, ngoài ra còn có các dòng đồng hồ Replica cũng làm lũng loạn thị trường, trong nhiều dòng sản phẩm của hãng Casio thì dòng đồng hồ Edifice bị làm giả nhiều nhất.

Mục Lục

Số seri trên mẫu đồng hồ Casio Edifice

Thật ra cũng không khó để phân biệt đồng hồ Casio thật giả khi mà Các bạn với thể truy vấn cập Internet để Phân tích về thông tin cũng như sản phẩm đồng hồ mà Anh chị chuẩn bị sắm.

Mã Code đồng hồ Casio Là Gì?

Cũng giống như tem chống hàng giả, code đồng hồ Casio mục đích sử dụng để xác định đồng hồ Casio hàng hiệu chính hãng. Là một đoạn code nhỏ được khắc chìm phía dưới nắp đồng, ngay dưới logo Edifice.

Đoạn code này dùng để xác định ngày phân phối cũng như thị trường phân phối của chiếc đồng hồ Đó. Cũng giống như “giấy tờ bảo hành”, đồng hồ Casio cung ứng ở thị trường nào thì chỉ được bảo hành ở Đó. cho nên loại code này là cơ sở để giúp nhà cung ứng xác định hàng của mình.

Mã số khác biệt của đồng hồ G Shock

Cách kiểm tra seri, check code đồng hồ Casio chính hãng

Đồng hồ Edifice của hãng Casio sẽ sở hữu Code number trên nắp máy, trái lại thì các dòng đồng hồ Casio Fake không có đoạn code này. Bên cạnh đó không phải mã sản phẩm nào của Casio cũng có mã code này mà nó chỉ áp dụng cho các dòng đồng hồ Edifice

Bên cạnh đó, những sản phẩm do Trung Quốc sản xuất không có mã code nhưng các chi tiết sản phẩm thì lại được làm  giả khá chi tiết, mang các sản phẩm với và không sở hữu bởi thế cũng rất khó để phân biệt thật kém chất lượng.

Đối với hàng chính hãng bạn cần kết hợp với tem bảo hành chính hãng AK cùng với thẻ bảo hành chính hãng Casio
Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here