Tổng hợp top 4 đồng hồ G Shock bán chạy nhất thế giới năm 2018

0
2287

Năm 2018 được xem là rực rỡ bởi đây là dấu mốc quan trọng kỷ niệm 35 năm ra đời dòng đồng hồ G Shock. Hãy cùng chúng tôi đánh giá lại top 4 đồng hồ G Shock bán chạy nhất thế giới.

Mục Lục

LỊCH SỬ RA ĐỜI ĐỒNG HỒ G SHOCK

Từ năm 1983, G-SHOCK đã đặt ra tiêu chuẩn về độ bền. Cấu trúc chịu va đập có thể chịu tác động khi bị rơi và các điều kiện khắc nghiệt khác cùng với khả năng chịu nước ở độ sâu trên 200 mét.

G-SHOCK, chiếc đồng hồ mang đến  khái niệm mới về  độ dẻo dai cho đồng hồ. Nó bắt đầu với một thách thức táo bạo  để sự khôn ngoan thông thường trong ngày, niềm tin của nhà phát triển mà  nó đã có thể xây dựng một chiếc đồng hồ  mà không phá vỡ,  ngay cả khi giảm, Nhóm dự án Tough được thành lập  để xây dựng nó vào năm 1981. 
Nhóm nghiên cứu đã tạo ra  hơn 200 nguyên mẫu  lần lượt trong khoảng thời gian  khoảng hai năm. Cuối cùng họ đã đến  một cấu trúc chống sốc. Điều này đánh dấu  sự ra đời của một công nghệ  khó đến cốt lõi.

Và G-SHOCK đã  tiếp tục sự phát triển không ngừng của mình  kể từ đó, để theo đuổi sự cứng rắn hơn  ở mọi khía cạnh, từ cấu trúc  và vật liệu đến chức năng. Ngày nay, thử thách đam mê và nỗ lực không ngừng  của nhóm phát triển  đã đạt được kết quả trong Triple G resist, một cấu trúc có sức mạnh  để chịu được 3 loại  gia tốc hấp dẫn.

Trong việc theo đuổi của khả năng sử dụng  dưới bất kỳ hoàn cảnh nào,  hơn nữa, G-SHOCK nhận cài đặt  Smart Access,  một hệ thống đảm bảo nhanh nhẹn,  khả năng hoạt động đáng tin cậy. Mạnh mẽ hơn bao giờ hết  và nhắm mục tiêu sức mạnh thậm chí còn lớn hơn, thách thức của G-SHOCK là không bao giờ kết thúc.

Top 4 đồng hồ G Shock bán chạy nhất 2018

Vị trí đầu tiên “DW-6900” được phát hành vào năm 1995

“DW-6900” được phát hành sau “DW-6600” (phát hành năm 1994), lần đầu tiên được trang bị đèn nền EL trong “G-SHOCK”, và các thông số kỹ thuật trong đó các chữ cái và dấu nổi lên trong đèn nền là phổ biến. Nó trở thành nền tảng của các mô hình kết hợp và mô hình chủ đề khác nhau, trở thành giải nhất đầu tiên.

Vị trí thứ 2 “DW-5600” được phát hành năm 1996

Mô hình kiểu vuông kế thừa các phả hệ của máy đầu tiên “G – SHOCK” “DW – 5000 C” (phát hành năm 1983). Thiết kế mà nhà phát triển có thể gọi là “vẻ đẹp chức năng chính xác” mà nhà phát triển đã đạt được từ hai năm trở lên đã được hỗ trợ từ lâu như là một mô hình tượng trưng cho “G – SHOCK”.

Vị trí thứ 3 “GA-110” được phát hành năm 2010

Trong số ba mô hình, nó là mô hình mới nhất và từ thiết kế của nó đã lắp ráp các bộ phận chính xác, các biến thể màu khác nhau đã được phát hành cho đến nay. Đó là một mô hình phổ biến đặc biệt là từ nước ngoài, đặc biệt là từ kích thước lớn

Vị trí thứ 4″GA-100″ phát hành năm 2010

Giống như GA – 110, nó là một mô hình phổ biến ở nước ngoài với kích thước lớn. Nó có tinh thể lỏng và thiết kế năng động được sắp xếp đối xứng.

“G – SHOCK” đã được tổ chức kỷ niệm 35 năm của nó cho đến nay. Và, để viết lại lịch sử 35 năm qua, chúng tôi dự định phát hành nhiều sản phẩm mới trong năm nay trong 36 năm. Chúng tôi sẽ tiếp tục thử thách, “G – SHOCK” sẽ tiếp tục phát triển và tiếp tục là một thương hiệu mà bạn có thể mong đợi và vượt quá mong đợi của mình. 
Hãy mong đợi từ “G – SHOCK” trong 36 năm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here