G-Shock GWF-A1000 Frogman tinh thể Sapphire – Dây đeo Fluororubber

0
1253

Đồng hồ Casio G-Shock GWF-A1000 Frogman tinh thể Sapphire – Dây đeo Fluororubber là dòng đồng hồ nam được mong chờ nhất hãng Casio.

Mục Lục

Giới thiệu Đồng hồ Casio G-Shock GWF-A1000 Frogman dành cho thợ lặn

Giới thiệu dòng lặn GWF-A1000 với mặt số hoàn toàn tương tự và chống nước theo tiêu chuẩn 200M của ISO Diver. Kể từ thời kỳ ếch ếch đầu tiên, DW DW-6300 [1993], sê-ri này là dòng đầu tiên theo hướng dưới nước chuyên nghiệp, không có màn hình kỹ thuật số. Mặt khác, định dạng vỏ máy không thay đổi nhiều trong 27 năm qua – chúng ta thấy hình dạng bất đối xứng tương tự với các nút nhô ra ở bên trái [để nhấn thuận tiện dưới nước].

Sự vượt trội của GWF-A1000 so với các đồng nghiệp của nó là vật liệu cao cấp. Trường hợp này được thực hiện ở định dạng carbon monocoque, tức là Nó là một đơn vị duy nhất có nắp lưng [như GWR-B1000]. Khoảnh khắc này có tác động tích cực đến độ chặt của cấu trúc [không có kết nối không cần thiết] – đây là điều tối quan trọng đối với thợ lặn. Theo nhà sản xuất, carbon có tốc độ hấp thụ nước tối thiểu và tăng khả năng chống ăn mòn. Thêm vào đó, sợi carbon nhẹ, bền và chống mài mòn.
Các nút được gia cố bằng các miếng đệm phụ để chịu được áp lực cao ở độ sâu khá.

Tinh thể sapphire với độ trong suốt tối đa và lớp phủ chống phản chiếu – không có gì cản trở việc đọc dữ liệu dưới nước. Dây đeo Fluororubber – vật liệu mềm hơn và mạnh hơn polyurethane thông thường và có khả năng chống lại sự xuất hiện của vết muối muối muối tiếp xúc với nước kéo dài.

Khi lặn ở chế độ Lặn, kim giờ và kim phút được căn chỉnh và di chuyển đồng bộ theo một hướng, hiển thị đếm ngược theo thời gian thực. Một sự thay thế ban đầu và công nghệ cho một vòng quay. Và để quan sát sự cộng sinh của người Hồi giáo, hai mũi tên sẽ ít nhất là thú vị.

Đồng thời, cửa sổ ở vị trí 8 giờ hiển thị chính xác thời gian hiện tại miễn là chế độ lặn được kích hoạt. Khi trở về chế độ thời gian hiện tại, cơ chế tương tự chính lại thực hiện các nhiệm vụ cơ bản của nó. Kim giây có thể di chuyển theo cả hai hướng, tùy thuộc vào kiểu hiển thị – đây là dưới nước hoặc chạm tới bề mặt.

Chi tiết sản phẩm đồng hồ G Shock GWF-A1000

Để nhanh chóng chuyển sang chế độ thợ lặn và quay lại, các kỹ sư đã phát triển một khái niệm mới về cơ chế với ba động cơ – để không mất đi những giây quý giá. Hãy nhớ thời gian các mũi tên đi vào vị trí của chúng, ví dụ, khi thoát khỏi chế độ ngủ hoặc sau khi sử dụng Shift Shift – ở đây, theo lý thuyết, quá trình sẽ nhanh hơn.

Nhật ký lặn có thể lưu trữ tới 30 hồ sơ lặn.

GWF-A1000 không có bất kỳ cảm biến nào [phong vũ biểu, nhiệt kế, la bàn và đặc biệt là máy đo độ sâu]. Và sự thật này vẫn không thể hiểu được đối với chúng tôi – định hướng chuyên nghiệp của Master Of G luôn nổi bật so với các đối thủ nhờ vào các cảm biến. Đồng hồ vẫn được định vị là một thợ lặn …

Chà, ít nhất chúng tôi đã thêm đồng bộ hóa Bluetooth – trong ứng dụng bạn có thể theo dõi lịch sử hoạt động dưới nước [địa điểm, thời gian].

Một cửa sổ ở vị trí 3 giờ có trách nhiệm hiển thị mức thủy triều tại một điểm cụ thể trên thế giới [có 3300 cài đặt trước hình chữ nhật trong ứng dụng với tọa độ của các vị trí phổ biến giữa các thợ lặn]. Trong chế độ thủy triều cao, cửa sổ thứ hai hiển thị thời gian trong cùng múi giờ.

Đồng hồ Casio G Shock GWF-A1000 kết nối điện thoại thông minh

Đồng hồ được cung cấp năng lượng từ pin mặt trời, vì vậy sẽ không có vấn đề gì với việc thay pin liên tục. Đồng bộ hóa radio là một giải pháp thay thế cho Bluetooth khi không có điện thoại thông minh trong tay. Lớp phủ ion của vỏ cho các mẫu có viền màu đen – GWF-A1000-1A4 và GWF-A1000-1A.

Trường hợp không thể được gọi là nhỏ gọn – 56,7 × 53,3 × 19,7 mm. Giá đỡ cổ tay rộng hơn mức trung bình sẽ phù hợp với đồng hồ. Các tính năng khác bao gồm đồng hồ bấm giờ 24 giờ, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ thế giới [300 thành phố trong ứng dụng], đồng hồ báo thức đơn giản, đèn báo pin, lịch và đèn nền LED sáng. Chúng tôi đã không quên ngày tháng – đó là vào khoảng 5 giờ chiều.

Đồng hồ Casio G-Shock GWF-A1000 Frogman chống nước bao nhiêu?

Giới thiệu các mẫu tương tự đầu tiên cho Dòng đồng hồ chống nước cấp độ MASTER OF G ISO 200 m của FROGMAN. Duy trì thiết kế khuôn mặt bất đối xứng đã trở thành biểu tượng của loạt phim này kể từ khi bắt đầu vào năm 1993, các mô hình mới này hiển thị Thời gian tại nhà, Thời gian kép, thông tin thủy triều và đo thời gian lặn ở định dạng tương tự. Bàn tay lớn và giờ phát quang giúp cải thiện khả năng đọc và khuôn mặt được thiết kế để cung cấp chỉ dẫn trực quan về thông tin đo lường.

Ngoài các thiết kế tuyệt vời, những mô hình mới này cũng kết hợp những tiến bộ về vật liệu, cấu trúc và chức năng. Cấu trúc monocoque của mô hình này kết hợp vỏ và nắp lưng thành một đơn vị duy nhất. Nhựa gia cố sợi carbon có hệ số hấp thụ nước thấp và chống lại quá trình thủy phân, dẫn đến mức độ kháng nước cao hơn và cường độ cao hơn. Điều này, cùng với vỏ máy đơn, cho phép chống nước ở cấp độ 200 m.

Cấu trúc bên ngoài tận dụng các đặc tính cường độ cao và nhẹ của vật liệu giúp cải thiện độ dẻo dai và giảm trọng lượng 22 gram so với các mẫu Sê-ri GWF-D1000 trước đây.
Dải fluoroelastome có khả năng chống bụi bẩn và có hệ số hấp thụ nước thấp, và vòng băng được làm từ một loại fluoroelastome thậm chí còn khó hơn. Kết quả là một dải và vòng có thể đứng vững trong một số môi trường khắc nghiệt nhất có thể tưởng tượng được.

Về mặt chức năng, các model này có mô-đun mới sử dụng hệ thống Bluetooth® luôn được kết nối, do đó, có thể định cấu hình cài đặt bằng điện thoại của bạn thay vì thao tác bằng nút đồng hồ.

Kim giờ và kim phút và tay Thời gian kép được điều khiển bởi ba động cơ cuộn dây kép cho phép di chuyển tốc độ cao và hoạt động không căng thẳng. Có thể tải xuống ứng dụng G-SHOCK Connected vào điện thoại thông minh và liên kết với đồng hồ. Sau đó, bạn có thể chọn một trong số khoảng 3.000 địa điểm trên toàn cầu và xem thông tin thủy triều ở đó. Bạn cũng có thể xem các bản ghi nhật ký lặn trên điện thoại của mình và quản lý dữ liệu đo lường hiệu quả hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here