Nữ cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ gì cho phù hợp

0
18024

Nữ cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ gì cho phù hợp? Là câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ muốn được tư vấn nhiều hiện nay khi đang băn khoăn trong việc chọn lựa mẫu mã phù hợp với mình.

dong-ho-the-thao-thoi-trang-kieu-dang-han-quoc-4

Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một số cách để  giúp phái đẹp cơ thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Mục Lục

Cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ như thế nào?

  • Cổ tay dưới 15cm, thì chúng ta nên chọn mặt nhỏ và mỏng đường kính khoảng 36mm trở xuống là thích hợp.
  • Cổ tay từ 15 đến 17cm thì chúng ta nên chọn mặt nhỏ vừa có độ dày vừa phải là tốt nhất. Chúng ta cũng có thể chọn dạng đồng hồ thể thao nhưng lưu ý kích thước mặt không quá 36-38mm.
  • Cổ tay từ 17cm trở lên chúng ta có thể chọn kích thước mặt thoải mái và kích thước từ 38-40mm đều được.

top-dong-ho-nu-casio-sheen

Đeo đồng hồ nữ đúng cách và cách chọn đồng hồ phù hợp với cổ tay

Bước 1: Chọn đồng hồ đeo tay thích hợp với cổ tay 

Chúng ta nên chọn kích cỡ phù hợp với cổ tay, màu da để làm tôn thêm vẻ đẹp cho bản thân cũng như làm nổi bật sản phẩm đồng hồ đeo tay của mình. Đối với những chị em có cổ tay nhỏ thì chúng ta nên chọn mặt đồng hồ hình tròn để thích hợp với cổ tay của mình.

dong-ho-nu-casio-2Còn đối với chất kiểu dây chúng ta có thể chọn dây da hay dây kim loại với hình dáng thanh mảnh là được. Bạn cũng có thể kết hợp với dây da mặt vuông nhỏ cũng rất thích hợp với những người có cổ tay nhỏ.

Bộ sưu tập đồng hồ nữ cho cổ tay nhỏ

NHỮNG MẪU ĐỒNG HỒ NỮ HOT NHẤT 2016

Button-mui-ten-10

 

Bước 2: Chọn đồng hồ đeo tay phù hợp với trang phục

Nếu chúng ta chọn trang phục nữ tính, điệu đà như đầm, váy thì các bạn nên chọn chiếc đồng hồ nhỏ nhắn như vậy sẽ phù hợp với trang phục cũng như kích thước tay nhỏ của chúng ta.

Còn đối với những kiểu dáng trang phục năng động như quần jeans, quần short áo thun,…chúng ta có thể chọn bản đồng hồ mặt tròn hơi to. Như vậy vừa giúp chúng ta thể hiện cá tính vừa làm nổi bật set đồ của mình đang mặc.

dong-ho-deo-tay-dat-tien-5

Nếu chúng ta chọn đồng hồ đeo tay để tập thể thao thì nên chọn những dạng đồng hồ có tính năng chống thấm nước cao như dây nhựa. Giúp nâng cao được độ bền của dòng sản phẩm.

Khi chọn chúng ta cũng nên lưu ý màu sắc của sản phẩm đồng hồ khi đeo, với cổ tay nhỏ chúng ta nên chọn những màu trung tính để khi đeo không có cảm giác tay bị nhỏ hơn thường ngày.

Bước 3: Chọn đồng hồ đeo tay phù hợp với màu da

Đối với những chị em có làn da trắng thì chúng ta có thể thích hợp với nhiều dạng màu dây da của đồng hồ. Bạn có thể chọn từ màu nhẹ nhàng cho đến những màu sắc nổi bật theo các tính riêng của bản thân mình.

Còn với làn da không được trắng lắm chúng ta có thể chọn những màu sáng một tí để có thể làm nổi bật hơn làn da của mình. Đặc biệt màu sáng còn thích hợp với những chị em có tay nhỏ.

mui-ten3-di-xuong-1

 Tham khảo thêm những mẫu đồng hồ Casio chính hãng đeo tay hot nhất 2016

anh-dat-hang

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here