Cách làm đồng hồ đeo tay Handmade thời trang siêu đơn giản?

0
4841

Đồng hồ đeo được xem là phụ kiện quan trọng được yêu thích nhất hiện nay. Với thiết kế cá tính và đầy sáng tạo rất nhiều bạn đã khoác lên chiếc áo hoàn toàn mới mẻ cho chiếc đồng hồ của mình. Cách làm đồng hồ đeo tay Handmade thời trang siêu đơn giản sẽ được bật mí cho bạn dưới đây:

cach-lam-dong-ho-deo-tay-handmade-10

Mục Lục

Thời trang phong cách với chiếc đồng hồ đeo tay handmade cá tính

Với tính sáng tạo và đam mê làm đồ Handmade hiện nay, nhiều bạn đã tạo ra cho mình những chiếc đồng hồ đeo tay vô cùng đặc biệt và không trùng lặp với ai. Thể hiện cá tính riêng của bản thân mình. Chính vì thế hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn các bạn một trong những cách đơn giản để làm đồng hồ đeo tay như sau:

 1. Chuẩn bị vật liệu:
 • Đồng hồ đeo tay cũ.
 • Móc kẹp, vòng nối và khóa móc.
 • Kìm kẹp và kéo cắt.
 • Băng dính.
 • Dây gai các màu bạn yêu thích.
 • Keo dán.

cach-lam-dong-ho-deo-tay-handmade

Nguyên liệu làm dây đeo đồng hồ đơn giản

 1. Tiến hành làm dây đeo cho đồng hồ như sau:
 • Đầu tiên bạn hãy lấy dây chiếc đồng hồ cũ ra để chúng ta tiến hành làm dây mới cho đồng hồ của mình.
 • Sau đó chúng ta tiến hành cắt lấy 2 chùm dây, mỗi chùm có độ dài khoảng 150cm và sợi màu của chúng là khác nhau.
 • Tiếp sau đó chúng ta tiến hành gấp đôi hai đoạn dây lại với nhau và dùng băng dính cố định ở giữa. Tách hai bên ra mỗi bên 2 đường riêng và tết chúng lại với nhau.

Những mẫu đồng hồ đeo tay Casio hot nhất 2016

mui-ten-ngag Bạn đang mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng phong cách ấn tượng thể hiện được cá tính của bản thân. Vậy tại sao bạn không lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ Casio với nhiều mẫu phong phú phù hợp cho các bạn nam, nữ năng động. Ngoài ra bạn còn phải trầm trồ với những ứng dụng nổi bật, công nghệ hiện đại.

cach-lam-dong-ho-deo-tay-handmade-2 cach-lam-dong-ho-deo-tay-handmade-3 cach-lam-dong-ho-deo-tay-handmade-4

Cách làm dây đeo đồng  hồ đeo tay siêu đơn giản mà cá tính

 • Chúng ta cứ tiếp tục tiến hành tết dây cho đến khi độ dài của chúng bằng với một bên của đoạn dây cũ thì khi đó chúng ta hãy luôn dây qua mặt đồng hồ. Chúng ta nên sắp xếp dây đúng theo chiều ban đầu không được chồng hay bắt chéo chúng lên nhau.
 • Với phần còn lại vừa xong bạn hãy tiếp tục tiến hành tết chúng như ban đầu cho đến khi bạn hài lòng và cắt bỏ đi phần tua.
 • Tiếp theo nữa là chúng ta sử dụng dán mốc kẹp vào mỗi đầu dây cho chặt, gắn vòng nối và móc khóa vào nữa là hoàn thành dây đồng hồ đeo tay của chúng ta.

cach-lam-dong-ho-deo-tay-handmade-5 cach-lam-dong-ho-deo-tay-handmade-6 cach-lam-dong-ho-deo-tay-handmade-7 cach-lam-dong-ho-deo-tay-handmade-8

Ngoài ra bạn còn có thể làm dây da đồng hồ đeo tay cực chất

Như vậy, là chúng ta đã hoàn thành xong một chiếc đồng hồ đeo tay Handmade theo ý của mình. Bạn cũng có thể làm tương tự như vậy với những màu sắc khác nhau từ các đoạn dây để chúng ta có thể thay đổi màu sắc mà chúng ta yêu thích. Bạn sẽ có những chiếc đồng hồ nam, đồng hồ nữ cá tính để đi chơi hoặc đi làm.

Những cách làm đồng hồ Handmade hiện nay khá nhiều và đa dạng chúng ta có thể tìm hiểu và chế tạo một số kiểu theo ý của mình. Vừa đơn giản và tiết kiệm được nhiều chi phí cho bản thân mình.
Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here