Casio công bố dòng đồng hồ kỹ thuật số G-Shock phiên bản quân đội mới nhất

0
593

Mới đây hãng Casio Japan cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ G-Shock mới nhất với các phiên bản màu quân đội siêu chất, mức giá vừa phải phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng với các dòng sản phẩm đồng hồ kỹ thuật số Casio G-Shock mới bao gồm: DW-5600CA-8, DW-5600CA-2, GA-700CA-2A, GA-700CA-5A và GA-2100CA-8A.

Ngoài việc sử dụng trên chiến trường, các mẫu ngụy trang đã trở thành mặt hàng thời trang chủ lực trong nhiều thập kỷ. Dòng G-Shock chắc chắn của Casio không còn xa lạ với camo, với các bản phát hành trước bao gồm thiết kế titan ngụy trang được khắc laser của năm 2019, nhưng đến năm 2022, thương hiệu mang phong cách ngụy trang đường phố đến phần cuối có giá cả phải chăng hơn của phổ G-Shock. Trải dài ba trong số những hình bóng phổ biến nhất của dòng G-Shock, những màu sắc mới này bổ sung thêm một cú đấm sẵn sàng cho sứ mệnh cho dòng sản phẩm nổi tiếng khó nhằn.

Dòng tiện ích ngụy trang kỹ thuật số Casio G-Shock mới, bao gồm Casio G-Shock DW5600CA-8, Casio G-Shock DW5600CA-2, Casio G-Shock GA700CA-2A, Casio G-Shock GA700CA-5A và Casio G-Shock GA2100CA-8A, mang đến cho một số thiết kế G-Shock bền bỉ nhất một góc cạnh lấy cảm hứng từ phong cách đường phố trong khi vẫn duy trì khả năng chi trả và độ bền đã làm nên danh tiếng của dòng đồng hồ này.Hai mẫu đầu tiên trong dòng tiện ích ngụy trang kỹ thuật số Casio G-Shock được xây dựng dựa trên mẫu DW5600 vuông ban đầu đã ra mắt dòng G-Shock vào năm 1983. Với kích thước 42,8mm, những chiếc vỏ nhựa mờ này duy trì hình dáng ban đầu của chiếc mũ trùm đầu có má lúm đồng tiền của G-Shock các vấu, các cạnh của vỏ có gờ và các cạnh hình bát giác.

Tuy nhiên, nơi hai mô hình này bắt đầu khác nhau là về màu sắc. DW5600CA-8 bao phủ hình thức quen thuộc này và dây đeo phù hợp của nó trong một màu xám nhạt, ấm áp làm màu cơ bản cho các họa tiết ngụy trang Bắc Cực của nó, nhưng màu tắt này gần như xám xịt trong những hình ảnh ban đầu. Ngược lại, vỏ màu xanh đá phiến của DW5600CA-2 và dây đeo bằng nhựa phong cách đàn accordion phù hợp cả hai đều tạo thành nền tảng hiệu quả cho chủ đề ngụy trang hải quân và mang đến cho thiết kế quen thuộc này một đường màu nam tính và kín đáo trong ảnh.

Trớ trêu thay, không có đồng hồ nào trong Dòng tiện ích ngụy trang kỹ thuật số Casio G-Shock thực sự có tính năng ngụy trang kỹ thuật số. Thay vào đó, cả hai mẫu dựa trên DW-5600, cùng với phần còn lại của sê-ri, đều sử dụng các biến thể hoán đổi màu sắc của kiểu ngụy trang “Rừng cây” tròn, không đều thay vì kiểu ngụy trang kỹ thuật số hiện đại, có điểm ảnh hơn như được sử dụng bởi quân đội trên khắp thế giới.

Đối với DW-5600CA-8, Casio sử dụng kết hợp bốn tông màu gồm trắng nhạt, xám than và xám trung bình để tạo nên họa tiết ngụy trang Bắc Cực trên khung viền rộng bên trong. Gờ bên trong của DW5600CA-2 được trang bị với sự kết hợp bốn tông màu tương tự với màu xanh lam khử bão hòa, tạo cho thiết kế một vẻ ngụy trang của hải quân. Cả hai mẫu đều sử dụng phiên bản trắng-trên-đen ngược của mặt đồng hồ kỹ thuật số LCD DW5600 cổ điển, cho hình ảnh ban đầu trông tối hơn, mạnh mẽ hơn.

Kiểu dáng mạnh mẽ hơn, mạnh mẽ hơn của dòng sản phẩm Casio G-Shock GA700 khiến nó trở nên phù hợp tự nhiên cho Dòng tiện ích ngụy trang kỹ thuật số G-Shock. Cả Casio G-Shock GA700CA-2A và Casio G-Shock GA700CA-5A đều bắt đầu với vỏ nhựa ấn tượng có kích thước rộng 53,4mm và dày 18,4mm. Kích thước táo bạo này được kết hợp với một hình thức táo bạo không kém, với các tay đẩy màu đen có khía quá khổ và các móng vuốt nặng kéo dài trên khung bezel trơn nhẵn khiến chúng ta liên tưởng đến thiết bị xây dựng trong hình ảnh ban đầu.

Với vẻ ngoài mạnh mẽ như vậy, việc sử dụng các đường màu lấy cảm hứng từ quân đội cho các trường hợp và dây đeo đàn accordion bằng nhựa phù hợp đã cộng hưởng tốt với thiết kế trong những hình ảnh ban đầu. Đối với GA700CA-2A, thương hiệu có cách tiếp cận tối hơn, bão hòa hơn đối với họa tiết camo hải quân của DW5600CA-2 và làm cho thân vỏ chính có màu xanh nước biển đậm đà. GA700CA-5A có cách tiếp cận quân sự trực tiếp hơn, với trường hợp là bãi cát do quân đội cấp. Cả GA700CA-2A và GA700CA-5A đều cung cấp khả năng chống nước 200 mét mạnh mẽ.

Đối với mặt số của các mẫu dựa trên GA700 trong Dòng tiện ích ngụy trang kỹ thuật số Casio G-Shock, thương hiệu tiếp tục các mẫu ngụy trang theo phong cách rừng bốn tông màu của phần còn lại của dây trên các bề mặt quay số tương tự chính. Ngoài màu xanh hải quân của vỏ, GA-700CA-2A sử dụng một loạt các tông màu xanh lam đậm, xám và đen để tạo thành mẫu camo này và bổ sung cho thiết kế với màu xanh dương nửa đêm cho kim chỉ, vòng chương và nêm cao- định hình các chỉ số áp dụng trong hình ảnh ban đầu. Bản thân chiếc điện thoại này vẫn được đặt dưới kích thước đáng kể đối với mặt số trong hình ảnh, nhưng các yếu tố nhỏ hơn này cho phép bạn có một cái nhìn tương đối không bị cản trở về các mặt số phụ kỹ thuật số ở vị trí 10 giờ, 2 giờ và 6 giờ.

GA-700CA-5A tuân theo cùng một bố cục nhưng chọn phần cứng mặt số màu đen và một loạt các sắc thái nâu, xám và đen cho kiểu ngụy trang sa mạc của nó. Giống như phần còn lại của dòng, cả hai mẫu đều sử dụng bảng màu đảo ngược cho các mặt số phụ của màn hình LCD, giúp các yếu tố này dễ hòa trộn hơn với kết cấu ngụy trang xung quanh. Bộ chuyển động thạch anh Mô-đun 5522 in-house bên trong cả hai mô hình được chia sẻ với phần còn lại của dòng GA700 và cung cấp một loạt các biến chứng. Điều này bao gồm đồng hồ thế giới, đồng hồ bấm giờ chia giây 1/100 giây, đồng hồ đếm ngược 60 phút, năm báo thức hàng ngày và lịch vạn niên chính xác đến năm 2099. Mô-đun 5522 có độ chính xác đã nêu là + 15 / – 15 giây mỗi tháng. Bộ chuyển động thạch anh Mô-đun 5522 in-house bên trong cả hai mô hình được chia sẻ với phần còn lại của dòng GA700 và cung cấp một loạt các biến chứng. Điều này bao gồm đồng hồ thế giới, đồng hồ bấm giờ chia giây 1/100 giây, đồng hồ đếm ngược 60 phút, năm báo thức hàng ngày và lịch vạn niên chính xác đến năm 2099. Mô-đun 5522 có độ chính xác đã nêu là + 15 / – 15 giây mỗi tháng. Bộ chuyển động thạch anh Mô-đun 5522 in-house bên trong cả hai mô hình được chia sẻ với phần còn lại của dòng GA700 và cung cấp một loạt các biến chứng. Điều này bao gồm đồng hồ thế giới, đồng hồ bấm giờ chia giây 1/100 giây, đồng hồ đếm ngược 60 phút, năm báo thức hàng ngày và lịch vạn niên chính xác đến năm 2099. Mô-đun 5522 có độ chính xác đã nêu là + 15 / – 15 giây mỗi tháng.

Đối với những người thích kiểu dáng đẹp hơn, tinh tế hơn, Dòng tiện ích ngụy trang kỹ thuật số Casio G-Shock cũng bao gồm Casio G-Shock GA-2100CA-8A. GA-2100 đã là một hit lớn của những người đam mê thương hiệu này trong vài năm qua, nhờ vào thiết kế hợp lý hơn và khung bezel “Casioak” hình bát giác đặc biệt. Đối với GA-2100CA-8A, thương hiệu này kết xuất vỏ nhựa 45,4mm này bằng màu đen đơn giản để tạo ra hình ảnh lén lút. Các tay đẩy bằng thép không gỉ được đánh bóng làm tăng thêm vẻ sáng sủa cho thiết kế khi nhìn từ các mặt của vỏ máy, trong khi văn bản viền đen giữ cho hình ảnh tổng thể được hạn chế trong hình ảnh. Casio trang bị cho mẫu đồng hồ này cấu trúc Bảo vệ Lõi Carbon, được phát triển ban đầu cho các dịch vụ cao cấp hơn của dòng để có thêm một lớp bảo vệ chuyển động bên trên độ bền đã trở thành huyền thoại của G-Shock.

Giống như các mẫu dựa trên GA700 trong Dòng tiện ích ngụy trang kỹ thuật số Casio G-Shock, mặt số của GA2100CA-8A giới thiệu họa tiết camo của nó thông qua bề mặt quay số tương tự chính. Đối với mẫu đồng hồ này, thay vào đó, Casio hướng đến một cái nhìn ngụy trang tối của đô thị với sự kết hợp bốn tông màu giữa đen và xám lạnh trong hình ảnh. Khi được kết hợp với phần cứng mặt số được bôi đen và lớp nền màu xám trung bình có độ tương phản thấp cho các tay thanh kiếm có trọng lượng lớn, bố cục mặt số quen thuộc này mang một vẻ ngoài chiến thuật, cực kỳ hiện đại trong các hình ảnh khiến nó trở thành chiếc đồng hồ dễ thích ứng nhất trong xếp hàng. Casio cung cấp năng lượng cho mẫu đồng hồ này với bộ máy thạch anh ana-digi Mô-đun 5611 in-house. Mô-đun 5611 cung cấp bộ phức hợp mạnh mẽ thông thường của dòng G-Shock, bao gồm chiếu sáng mặt số LED, bộ đếm giờ thế giới, đồng hồ bấm giờ chia giây 1/100 giây, năm báo thức hàng ngày.

Với các điểm nhấn ngụy trang táo bạo, các đường màu nhẹ nhàng lấy cảm hứng từ quân đội và ba trong số các thiết kế vỏ phổ biến nhất của dòng G-Shock, Dòng sản phẩm Casio G-Shock Digital Camouflage Utility sẽ tạo nên một sự bổ sung phong cách, sẵn sàng cho thời trang dạo phố cho mặt cấp độ của G-Shock. Tất cả các mẫu trong Dòng tiện ích ngụy trang kỹ thuật số Casio G-Shock hiện có sẵn để đặt hàng trước thông qua trang web của thương hiệu và sẽ có sẵn thông qua các đại lý được ủy quyền chọn lọc và Cửa hàng G-Shock SoHo vào tháng 2 năm 2022.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here