Cơ quan quản lý nhà nước đẩy mạnh truy quét đồng hồ CASIO nhái giả

0
2182

Vừa qua lực lượng chức năng đã truy quyết và thu hồi hàng trăm chiếc đồng hồ Casio giả được bày bán tại các tỉnh phía nam như: TPHCM, Cần Thơ và một số tỉnh thành ở Miền tây,…

Hàng nhái giả xuất hiện liên tục và “phủ sóng” khắp mọi nơi từ các ngóc ngách lớn nhỏ, những ki ốt, cửa hàng, chợ hoặc ngay trên các website và mạng xã hội,…, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh kinh tế quốc gia, doanh nghiệp và người tiêu dùng. Đặc biệt, trên thị trường đồng hồ vấn đề hàng giả được bày bán vô cùng tinh vi, người bán bất chấp thủ đoạn để qua mặt trắng trợn các “thượng đế” nhằm thu lợi bất chính.

1-2 2-1 3

Mục Lục

Thu hồi đồng hồ Casio tại cửa hàng Đức đồng hồ tại Cần Thơ

Hoạt động buôn bán đồng hồ giả ngày càng được được mở rộng quy mô không còn tập trung riêng ở các thành phố nữ. Với những chiêu bài quảng cáo “hàng hiệu giá rẻ” hoặc giảm giá “khủng” 30% – 50% hđã đánh trúng vào tâm lý mua hàng của đại bộ phận người tiêu dùng hơn thế nữa một số nơi còn giảm lên đến hơn 80%, tùy vào mức độ fake tinh vi của hàng hóa và cách mà người bán hàng “nhìn mặt khách mà ra giá”.

Người tiêu dùng bức xúc khi “tiền mất tật mang” khi bỏ đồng tiền mồ hôi nước mắt kiếm ra được mang về những chiếc đồng hồ nhái, giả kém chất lượng, gỉ sét nhanh chóng, thường xuyên chết máy đứng kim mà không rõ nguyên nhân, một số trường hợp còn gây dị ứng, viêm loét da khi tiếp xúc với dây vỏ bằng chất liệu tẩm hóa chất không rõ nguồn gốc. Đứng trước vấn nạn hàng giả ngày càng nhức nhối gây nên nhiều tác động tiêu cực cho nền kinh tế quốc gia, các cơ quan chức năng đã tích cực ra sức truy quét, tịch thu, tiêu hủy, xử phạt hoặc truy cứu hình sự những cá nhân, tổ chức vi phạm.

Chi cục QLTT Cần Thơ đột kích kiểm tra, lập biên bản và thu giữ nhiều đồng hồ có dấu hiệu nhái giả các thương hiệu nổi tiếng.

Điển hình như trong đợt truy quét hàng giả của Chi cục QLTT Cần Thơ, chỉ tính riêng thương hiệu đồng hồ CASIO, cơ quan chức năng đã lập biên bản và tạm giữ hơn 50 chiếc đồng hồ CASIO nhái giả tại cửa hàng Đồng hồ 7 Lộc (ĐC: 34A Phan Đình Phùng, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ) và hơn 100 chiếc đồng hồ CASIO nhái, giả khác cũng được cơ quan chức năng phát hiện, lập biên bản tại cửa hàng Đức Đồng Hồ (ĐC: 32 Trần Văn Khéo, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ), vụ việc tiếp tục được các Cơ quan chức năng mở rộng điều tra và làm rõ. Bám sát vụ việc trên, đài truyền hình VTV 9 đã có phóng sự đưa tin, thu hút nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ dư luận.

 

button-mui-ten-3 ĐỊA CHỈ MUA  ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

 

Kinh nghiệm mua đồng hồ Casio chính hãng:

Để lựa chọn đồng hồ đeo tay Casio chính hãng bạn cần lưu ý:

+ Lựa chọn cửa hàng nằm trong hệ thống đại lý phân phối đồng hồ Casio chính hãng

+ Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều có tem AK chống hàng giả

+ Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được niêm yết công khai và đều có mã vạch giá

+ Các chi tiết trên đồng hồ đều rất sắc nét

Liên hệ mua đồng hồ Casio:

anh-dat-hang

Content Protection by DMCA.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here