Đồng hồ đôi thể thao mẫu mới dòng G Shock & Baby G

0
2956

Đồng hồ đôi thể thao mẫu mới dòng G Shock & Baby G được giới trẻ vô cùng yêu thích bởi thiết kế hầm hố màu sắc trẻ trung.

 

mui-ten-1

KHÁM PHÁ TOP 10 MẪU ĐỒNG HỒ BABY-G CHẤT NHẤT QUẢ ĐẤT

 

main_ba-120tr_7b

Mục Lục

Giới thiệu đồng hồ đôi thể thao Casio

Hiện nay, trên thị trường mặt hàng đồng hồ đeo tay ngày càng phát triển với vô cùng đa dạng mẫu mã, thương hiệu, giá thành. Nhất là những dòng sản phẩm đồng hồ của Casio, chính vì thế chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận khi mua đồng hồ đeo tay Casio với giá rẻ, vì có thể mua nhầm hàng nhái hay hàng kém chất lượng khá tinh vi.

Đồng hồ Casio chính hãng luôn có những thiết kế đầy ấn tượng khác hẳn với các dòng đồng hồ thông thường. Dòng đồng hồ thể thao với vẻ bề ngoài cá tính, hầm hố và góc cạnh, vỏ đồng hồ được áp dụng công nghệ khác cấu trúc rỗng giúp cho khả năng chống va đập, chống va đập một cách tốt hơn.

main_ba-110tp_1a main_ba110tp_1a

Chất liệu nhựa cao cấp bền bỉ, không thấm nước, cấu trúc G-Shock này chống lại những cú sốc giảm, trọng lực ly tâm và rung động.

 

button-mui-ten-3 KHÁM PHÁ 9 MẪU ĐỒNG HỒ GSHOCK KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ 20% 

 

Đồng hồ GShock và Baby-G đã phá vỡ thông qua thêm một ranh giới trong các lĩnh vực của dẻo dai cùng kỹ thuật kháng trọng lực GShock Gravitymaster vượt trội hơn đáng kể 15G, mức tối đa yêu cầu của các công cụ buồng lái bởi các tiêu chuẩn thử nghiệm tăng tốc liên tục cho các thiết bị máy bay (ISO 2669). Thí nghiệm cho thấy đồng hồ bấm giờ 1/100 giây và các chức năng khác hoạt động bình thường trong điều kiện như đua xe không khí với lực hấp dẫn mạnh mẽ.

main_ba-110dc_2a2-1 main_ba110_1a

Từ năm 1983, đồng hồ Casio đã nghiên cứu cho ra sản phẩm đồng hồ G Shock với cấu trúc chịu va đập có thể chịu tác động khi bị rơi và các điều kiện khắc nghiệt khác cùng với khả năng chịu nước ở độ sâu trên 200 mét. Đồng hồ Baby-G được phát triển dựa trên nền tảng của G Shock, Baby G thể thao dành cho nữ cá tính và năng động.

precious-moment_r

Địa chỉ mua đồng hồ đôi thể thao Casio chính hãng?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu đồng hồ đeo tay thể thao fake, nhái chính vì vậy bạn nên lựa chọn những cửa hàng uy tín tốt nhất là đại lý chính hãng.

+ Đồng hồ đeo tay Casio phải có tem vàng AK chính hãng

+ Đồng hồ đeo tay Casio chính hãng phải được niêm yết giá công khai chính hãng

+ Cửa hàng đồng hồ đeo tay phải có giấy ủy quyền chính hãng

anh-dat-hang

Các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều dòng sản phẩm đồng hồ G-Shock tại trang web chính hãng của Casio: Casiovietnam.net.
Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here