Những điều phụ huynh cần biết trước khi mua đồng hồ cho con em mình

0
1234

Không chỉ người lớn mà bất kì đứa trẻ nào cũng đều sẽ rất háo hức nếu như được ba mẹ, người thân ”sắm” cho chiếc đồng hồ đẹp để diện đi chơi! Nắm được tâm lí chung của các bậc phụ huynh cũng như các em nhỏ, Casio Nhật Bản đã cho ra mắt các dòng đồng hồ dành riêng cho lứa tuổi con nít. 

Tuy nhiên không dễ dàng để có thể mua được một chiếc đồng hồ ưng ý cả về kiểu dáng, mẫu mã lẫn chất lượng. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp quý vị hiểu thêm cũng như cách để có thể lựa mua môt chiếc đồng hồ CASIO trẻ em chính hãng.

Tránh mua tại các sạp chợ, cửa hàng không chứng minh được hàng chính hãng

Nếu mua tại Việt Nam thì cũng cần lưu ý không nên mua tại các sạp chợ, cửa hàng nhỏ lẻ, những cửa hàng không chứng minh được chiếc đồng hồ là chính hãng, hoặc mình là đại lý chính thức của thương hiệu. Bởi vì hiện này hàng trung quốc nhái cao cấp – nhất là những thương hiệu như Casio bị nhái tràn lan và trà trộn vào thị trường rất nhiều. Không phải ai cũng am hiểu về đồng hồ nên nguy cơ mua phải đồng hồ nhái rất cao.

Mua hàng xách tay, order, người thân gửi về đều không được bảo hành tại Việt Nam

Chỉ có mua đồng hồ Casio trẻ em chính hãng tại các cửa hàng chính thức mới được hưởng chế độ bảo hành tại Việt Nam. Còn những mặt hàng do bạn order từ trang website nước ngoài, nhờ shop online đặt hộ, nhờ người thân mua về, hay tự ra nước ngoài mua về thì dù cho nó là đồng hồ Casio trẻ em chính hãng thật sự cũng không được bảo hành tại Việt Nam. Như thế sẽ rất bất tiện cho phụ huynh khi đồng hồ gặp trục trặc.

Không nên order đặt mua online tùy tiện

Đừng nên ký gởi order đặt mua đồng hồ Casio trẻ em chính hãng tại bất cứ trang mạng nước ngoài nào bạn nhìn thấy, cũng như gởi order trung gian tại các shop online tại Việt Nam. Nếu cảm thấy thích mua đồng hồ Casio chính hãng ở nước ngoài  thứ nhất là bạn cần biết rõ vào shop mà mình đặt mua online, thứ hai là cần đích thân ra nước ngoài vào store chính hãng mà mua.

 Phụ huynh cần phải quan tâm đến các mặt hàng đồng hồ cho trẻ em, đừng lơ là trong lựa chọn vì nghĩ rằng chỉ cho con đeo chơi. Một lời gợi ý tốt cho phụ huynh rằng hãy chọn đồng hồ Casio trẻ em chính hãng – một loại đồng hồ mà những phụ huynh am hiểu thường chọn cho con.

Cập nhật những tin tức mới nhất tại: dongho.timemart.vn

Content Protection by DMCA.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here