Đồng hồ nam casio GR-B100-1A3 có những chức năng gì?

0
1393

Đồng hồ nam casio GR-B100-1A3JF dây đeo bằng nhựa, mặt kính khoáng và chống va đập, kích thức 62,5 × 53,8 × 17,3 mm, Trọng lượng: 87 g- Chống nước ở dộ sâu 200m,Đồng hồ nam Casio G Shock này là một trong những phiên bản đặc biệt dành cho phái mạnh với thiết kế vô cùng trẻ trung và năng động bởi màu chủ đạo là màu đen

Việc theo đuổi sự dẻo dai và tiến hóa tiếp tục Đồng hồ hàng không G – SHOCK mới với độ chính xác và chức năng cần thiết.

Áp dụng một chỉ số giờ lớn và chỉ số để cải thiện khả năng hiển thị. Nó cũng có một báo thức đếm ngược thiết lập tối đa năm lịch bay và hiển thị thời gian còn lại cho đến thời gian dự kiến ​​tính bằng giây trên đồng hồ. Có thể xác nhận ngay lập tức những thông tin này bằng màn hình LCD cỡ lớn chụp hình buồng lái kính được sử dụng trong máy bay và máy bay chở khách mới nhất. Ngoài ra, vai trò của mỗi nút được phân phối theo cấu trúc của tổng số 6 phím bao gồm phím 5 bên và phím bên phải phía trước, góp phần cải thiện khả năng hoạt động.

Trong thiết kế bên ngoài, hình ảnh của chiếc máy bay công nghệ cao tiên tiến này được chụp bằng màn hình LCD 7 × 33 chấm đầu tiên của G-SHOCK, màn hình LCD lớn và nhiều khung kim loại được xử lý. Ngoài ra, dải hình thành hai màu cũng tăng cường tính thời trang.

Về mặt chức năng, nó được trang bị "Công cụ được kết nối" hỗ trợ hiệu chỉnh thời gian bằng kết nối Bluetooth®. Phối hợp với điện thoại thông minh qua chức năng giao tiếp Bluetooth®, kết nối với ứng dụng chuyên dụng "G – SHOCK Connected * ", quản lý và lưu khoảng cách di chuyển và ghi lại thời gian di chuyển của nhiệm vụ bay bằng nhật ký chuyến bay với chức năng báo thức đếm ngược và chức năng bộ nhớ điểm Nó là có thể Ngoài ra, để cải thiện độ chính xác của hiệu chỉnh thời gian, thông tin về thời gian có thể được lấy từ máy chủ thời gian trên Internet và thời gian có thể được điều chỉnh, và cài đặt dễ dàng như giờ thế giới · hẹn giờ · báo thức cũng được cung cấp.

Ngoài các chức năng liên kết điện thoại thông minh này, các chức năng thực tế như đèn LED tự động gấp đôi độ sáng cao, giờ thế giới và đồng hồ bấm giờ có thể được điều khiển ổn định bởi công nghệ tiết kiệm năng lượng mặt trời độc quyền của Casio.

Đó là sự xuất hiện của dòng Gravity Master GR – B 100 tiên tiến hơn, chẳng hạn như cài đặt một mô-đun mới giúp tăng khả năng hiển thị cho đồng hồ hàng không và tăng tính thực tế.

Liên kết điểm thông minh (Chức năng nhật ký chuyến bay với bộ nhớ điểm, Điều chỉnh thời gian tự động 4 lần một ngày, Cài đặt giờ thế giới khoảng 300 thành phố · Thay đổi thành phố, Tự động cập nhật quy tắc múi giờ / mùa hè, Cài đặt báo thức / hẹn giờ, Tìm kiếm điện thoại di động, Hiển thị pin còn lại )

 Năng lượng mặt trời khó khan
 Chức năng rút kim
 Giờ thế giới
 Đồng hồ bấm giờ đo 1/1000 giây
 Đồng hồ đếm ngược
 Báo động đa
 Đèn LED đôi tự động hoàn toàn chiếu sáng mặt số và tinh thể lỏng (Super Illuminator)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here