Đồng Hồ Casio G Shock MTG-B1000TJ-1A pin năng lương – kết nối điện thoại thông minh

0
1336

Đồng Hồ Casio G Shock MTG-B1000TJ-1A pin năng lương – kết nối điện thoại thông minh. Giới thiệu mô hình “Taiji vô hình” (Design by Chen Eiji (người đàn ông trong tranh)) từ G-SHOCK, theo đuổi sự tiến hóa thiết kế bằng cách hợp nhất với các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Mô hình này được thiết kế đặc biệt bởi nghệ sĩ Trung Quốc “Chen Ying Jie”, người đã tạo ra các tác phẩm sử dụng “tranh mực truyền thống phương Đông” và “nghệ thuật đường phố phương Tây”. “Hidee Chen”, người cảm thấy đồng cảm với thiết kế kim loại mạnh mẽ, đã chọn MT-G làm mô hình cơ sở.


Chủ đề thiết kế là “Taiji”, một triết lý của Trung Quốc. Nguồn gốc của “Taiji” là “thay đổi” và “thay đổi” dựa trên “dòng chảy thời gian”. Được thiết kế trên toàn bộ đồng hồ với Black IP và công nghệ in gốc, khái niệm “tai chi” = “dòng chảy thời gian” và hệ thống vũ trụ, nghĩa là sự thay đổi tự nhiên và kỷ luật của mọi thứ trên thế giới này đang thay đổi theo thời gian. Tôi bày tỏ rằng.
Ngoài ra, đánh dấu mặt sau MT-G có thiết kế khái niệm Taiji, và gói có thiết kế đặc biệt, mang lại sự hoàn thiện phù hợp cho các mẫu đặc biệt. Một chiếc đồng hồ dẻo dai G-SHOCK là một mô hình hợp tác đặc biệt thể hiện khái niệm dòng chảy thời gian, thay đổi và hệ thống không gian.

Độ chính xác đáng kinh ngạc [đồng bộ hóa radio + đồng bộ hóa độ chính xác với điện thoại thông minh], vật liệu tuyệt vời [kính vòm chống phản chiếu sapphire, thép chất lượng cao], chức năng vững chắc như cho đồng hồ analog [giờ thế giới, lịch, đồng hồ bấm giờ , hẹn giờ, v.v.], các công nghệ hiện đại [năng lượng mặt trời, hỗ trợ cho Ứng dụng được kết nối G-SHOCK ] và, tất nhiên, khả năng chống va đập [Cấu trúc bảo vệ lõi bao gồm bốn bộ phận thép độc lập [giống như ống] nối khung bezel với nắp sau].

Và tôi rất nhanh chóng chỉ liệt kê các chi tiết mang tính biểu tượng, trong khi có rất nhiều điểm tham quan như vậy trong chiếc đồng hồ. Thiết kế MTG-B1000 đã nhận được một giải thưởng tại giải thưởng IF THIẾT KẾ uy tín , do đó không phải là vô ích khi đồng hồ thu hút sự chú ý.

Một yếu tố khác đằng sau MTG-B1000 là khả năng tìm thấy một mô hình với dây đeo polymer. Vâng, những người yêu thích vòng tay sẽ tha thứ cho tôi, nhưng bây giờ về cơ bản tôi đang tìm kiếm mũi tên G-Shocks bằng dây đeo polymer. Đây là một hình ảnh hoàn toàn khác nhau, các giá trị khác nhau và một cái nhìn khác nhau.

[Hồ sơ Chen Ying Jie]
Sinh ra ở Shunde, Quảng Châu, Trung Quốc năm 1991.
Trong suốt tác phẩm, nhiều chất liệu khác nhau sẽ được sử dụng để thể hiện mối quan hệ giữa “tranh mực truyền thống phương đông” và “nghệ thuật đường phố phương tây”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here