Ra mắt đồng hồ Casio G Shock DW-5600NASA20 – thám hiểm không gian với NASA

0
1499

Ra mắt đồng hồ Casio G Shock DW-5600NASA20 – thám hiểm không gian với NASA với thiết kế dựa vào sự phối hợp với Văn phòng Nghiên cứu Vũ trụ Quốc gia Hoa Kỳ [NASA].

Mục Lục

Giới thiệu về sự kết hợp ra mắt đồng hồ Casio G Shock DW-5600NASA20

Theo lý thuyết của Casio , đồng hồ, chủ yếu nên được các phi hành gia quan tâm, bởi vì G-Shock, theo tuyên bố của chính Casio , có thể chịu được hầu hết mọi điều kiện, bao gồm và hoạt động ổn định bên ngoài bầu khí quyển của Trái đất và không trọng lực.
DW-5600NASA20 vinh danh di sản thám hiểm không gian của Mỹ, trong thời gian đó, NASA đã thực hiện nhiều khám phá quan trọng đưa nhân loại đến gần hơn để làm sáng tỏ bí mật của vũ trụ.

Thám hiểm không gian dường như không phải là một nhiệm vụ quan trọng đối với nhân loại. Ít nhất, tất cả bảy tỷ rõ ràng không mơ ước được khám phá và khám phá những bãi rác bất tận, vật lộn với những vấn đề trần thế hàng ngày. Họ cũng cảm thấy tốt ở đây – mặt trời đang tỏa sáng, thức ăn đang phát triển, nước thích hợp để uống vẫn còn đó. Tiền vẫn sẽ nhận được nhiều hơn một chút và sẽ rất tuyệt. Và thực tế là chúng ta đang ngồi như những vi khuẩn trên một khẩu súng thần công lao đi đâu đó – nhiều vi khuẩn không mấy quan tâm, bởi vì tất cả những điều này không được chú ý bằng cách nào đó.

Nhưng không gian tuy nhiên kích thích nhiều tâm trí. Các nhà văn tiểu thuyết phát minh ra cuộc sống bên ngoài Trái đất trong các cuốn sách của họ, phát minh ra toàn bộ thế giới của tương lai. Các nhà nghiên cứu gần với thực tế và các công cụ nghiên cứu không gian và báo cáo về những khám phá với sự nhiệt tình trẻ con. Những người say mê tìm kiếm cuộc sống ngoài trái đất, và các chính trị gia mơ ước được đặt ra nhiều cơ thể xuất sắc hơn. Chà, nếu chúng ta bắt đầu bay ở đó thì sao?

Dành riêng cho tất cả những người sống trong không gian. Sự hợp tác của G-Shock và NASA là một sự cống hiến. Đối với tất cả các phi hành gia, nhà vật lý thiên văn, kỹ sư và tất cả các nhà thiên văn học tại gia đã cố gắng trong 60 năm để thoát ra khỏi Trái đất và làm chủ ít nhất là hệ mặt trời.

Đặc điểm thiết kế đồng hồ Casio G Shock DW-5600NASA20

Đồng hồ được làm với màu trắng hoàn toàn – trái ngược hoàn toàn với một không gian tối, nơi thực tế không có ánh sáng. Một phiên bản khác – một bảng màu như vậy được tạo ra để phù hợp với màu của bộ đồ phi hành gia, gần như luôn luôn là màu trắng. Các chuyên gia nói rằng màu trắng ngăn không gian không bị nóng từ ánh sáng mặt trời khi đi ra ngoài không gian.Cờ Hoa Kỳ và một dòng chữ dưới dạng giải mã chữ viết tắt của NASA phô trương trên dây đeo.

Chi tiết hình ảnh đồng hồ G Shock DW-5600NASA20

Nhân tiện, dòng chữ NASA trên mặt số, hiện được sử dụng như một biểu tượng chính thức của tổ chức. Trong các vòng tròn hẹp, cô đã được gọi là một con sâu sâu “vì hình dạng tròn của các chữ cái được liên kết với nhau. Trên thực tế, có một quả trứng Phục sinh nhỏ bé che giấu – chữ N và S tượng trưng cho tuabin của tên lửa máy bay, và chữ A rất giống với mũi máy bay. Logo mới thay thế thịt viên nổi tiếng bằng hình ảnh tròn của không gian, cánh và quỹ đạo.Một hình khắc giống như Mặt trăng, hay đúng hơn là nhìn từ không gian, được áp dụng cho nắp lưng. Một mô hình tương tự xuất hiện trên mặt số khi đèn nền được kích hoạt.

Bộ sản phẩm đồng hồ G Shock DW-5600NASA20

Đồng hồ đi kèm trong một hộp với thiết kế không gian độc đáo của thành phố.
các tính năng của dòng DW-5600 – đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, đồng hồ báo thức, đèn nhấp nháy, thời gian ở định dạng 12/24 giờ và khả năng chống nước 200 mét.

Chức năng Về mặt chức năng, chúng ta có trước một chiếc đồng hồ điện tử thông thường. Đồng hồ báo thức nhấp nháy, đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, lịch và tất cả những thứ đó. Pin kéo dài trong hai năm. Không có đồng bộ vô tuyến và năng lượng mặt trời. Một chút thiếu hoạt động tự động của đèn nền [tùy thuộc vào góc nhìn].

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here