Đồng hồ G Shock MTG-G1000D-1A mặt kính saphia giảm giá 20%

0
2792

Đồng hồ G Shock MTG-G1000D-1A mặt kính saphia giảm giá 20% từ ngày 25/8/2017 đến hết ngày 4/9/2017 Tại Casiovietnam nhân kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9.

Kim loại và nhựa tốt nhất. Độ bền vô địch. Chức năng chủ yếu. Công nghệ tiên tiến. Đưa mẫu bổ sung mới nhất vào dòng sản phẩm MT-G.

Mẫu mới này được xây dựng bằng cách sử dụng Cấu trúc bảo vệ lõi kết hợp TRIPLE G RESIST nguyên gốc của MT-G, với đặc trưng là hệ thống GPS hybrid mạnh mẽ chạy bằng năng lượng mặt trời và điều khiển bằng sóng vô tuyến. Hệ thống thiết đặt thời gian hybrid chính hãng của CASIO được kết hợp với thiết kế hybrid kim loại và nhựa tạo ra một số đồng hồ thực sự tân tiến.
Chiếc đồng hồ này có đặc tính Dual Dial World Time (Giờ thế giới hai vòng quay), hiển thị nhanh đồng thời thời gian hiện tại ở hai múi giờ khác nhau.

Vòng quay ở vạch 6 giờ có “động cơ gồm hai cuộn dây” mới cho phép kim đồng hồ chuyển động ở tốc độ cao nhằm chuyển đổi nhịp nhàng giữa giờ chuẩn và giờ địa phương bằng cách nhấn nút. Chuyển động nhanh, có thể thay đổi và liên tục của kim chỉ vạch giờ cộng thêm cảm ứng độc đáo cho mẫu này.

Cấu trúc bảo vệ lõi chính hãng của CASIO bảo vệ các bộ phận quan trọng của đồng hồ khỏi lực tác động. Vật liệu nhựa tinh xảo mới phát triển đóng vai trò như một loại lá lò xo bảo vệ mô đun khỏi lực tác động lên mặt trước đồng hồ.

Kết cấu này được kết hợp với mặt sau bằng hợp kim rèn gờ tạo cảm giác chắc chắn với khả năng chống va đập lớn và trông cũng rất tuyệt.
Các tính năng khác bao gồm sự kết hợp của thép không gỉ nhựa tinh xảo mang lại độ bền cao, vừa vặn, nhẹ cũng như dây đeo bằng nhựa composite chia lớp, đèn LED có độ sáng cao, các nút lớn bằng hợp kim rèn để dễ thao tác hơn. Tất cả các tính năng này cộng với Tinh thể Sapphire có độ nét cao, lớp phủ không bóng, đánh bóng Sallaz rực rỡ và chú ý tới chi tiết tinh xảo khác cũng mang lại nhiều nét thanh lịch cho chiếc đồng hồ này.
Mẫu MT-G mới này là sự pha trộn hoàn hảo của độ bền, sự thanh lịch và công nghệ tiên tiến.

Mục Lục

Cấu trúc bảo vệ cốt lõi

Khung kim loại nối khung và vỏ mặt sau. Một cấu trúc mới độc đáo để bảo vệ mô-đun khỏi ảnh hưởng trực tiếp bằng cách để nó “nổi”.

Định vị GPS HYBRID WAVE

Thế hệ đầu tiên trên thế giới * Hệ thống GPS được điều khiển bởi radio và hệ thống năng lượng mặt trời 
* Tính đến tháng 11 năm 2014, cuộc điều tra CASIO

Tiếp nhận sóng vô tuyến vệ tinh GPS

Tiếp nhận nhanh thời gian chính xác trên toàn thế giới

  • • Tiếp nhận vị trí định vị hiện tại và dữ liệu thời gian từ vệ tinh GPS
  • • Xác định múi giờ thông qua phân tích tự động thông tin định vị
  • • Xác định tình trạng thời gian ban ngày của Daylight Saving Time và hiển thị tự động thời gian chính xác

Tiếp nhận sóng vô tuyến trên mặt đất (MULTI BAND 6)

Tiếp nhận các tín hiệu hiệu chuẩn thời gian và hiển thị thời gian chính xác, ngay cả bên trong các tòa nhà ở các quận được xây dựng đặc

  • • Tiếp nhận tín hiệu hiệu chuẩn thời gian ở Nhật Bản (2 trạm phát), Bắc Mỹ, Anh, Đức và Trung Quốc
  • • Tiếp nhận sóng vô tuyến bên trong các tòa nhà
    * Trong khu vực cửa sổ và các vị trí khác có tiếp nhận tốt
  • • Tiếp nhận năng lượng hiệu quả
Tiếp nhận sóng vô tuyến vệ tinh GPS + Tiếp sóng sóng vô tuyến trên mặt đất

Hai hệ thống bổ sung lẫn nhau, nhận tín hiệu vệ tinh GPS và nhận tín hiệu hiệu chuẩn thời gian mặt đất (MULTIBAND6), được gắn trong cấu trúc chống sốc.
Phân tích nhanh về thời gian hiện tại và dữ liệu Giờ ban ngày cho phép GRAVITYMASTER hiển thị thời gian chính xác mọi lúc mọi nơi trên thế giới.

Thuật toán GPS gốc

Dữ liệu bản đồ chia toàn bộ quả địa cầu thành lưới điện bao gồm 500 m đơn vị được chuẩn bị dựa trên thông tin định vị thu được và sử dụng để xác định vị trí hiện tại của đồng hồ với độ chính xác cao hơn. Việc nhanh chóng thiết lập sự khác biệt về thời gian tại chỗ được kích hoạt, hơn nữa bằng cách nhóm và phân tích các khu vực chia sẻ cùng một múi giờ và Giờ Tiết kiệm Đời.

Tham khảo thêm tin tức tại: https://casiovietnam.net

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here