Casio ra mắt mẫu EDIFICE EQB-800TR Scuderia Toro Rosso phiên bản giới hạn

0
3158

Casio ra mắt mẫu EDIFICE EQB-800TR Scuderia Toro Rosso phiên bản giới hạn đây là sự kết hợp tuyệt vời của công ty Casio với đội đua Scuderia Toro Rosso vào tháng 1 năm 2016. Công ty tin rằng tính năng động, động lực, sự theo đuổi tốc độ của đội trẻ, cùng với những chiếc xe đua của mình do những đổi mới công nghệ nổi bật làm cho Scuderia Toro Rosso trở thành một sự kết hợp hoàn hảo Cho khái niệm thương hiệu EDIFICE về “Tốc độ và Thông minh”.

EQB-800TR dựa trên mô hình EDIFICE mới nhất, RACE LAP CHRONOGRAPH EQB-800, có tính năng Connected Engine và được thiết kế để trở thành một chiếc chronograph thể thao đầy đủ. Kết nối Công cụ kết nối với một máy chủ thời gian thông qua một điện thoại thông minh kết hợp.

Điều này đảm bảo đồng hồ hiển thị thời gian địa phương chính xác bất kỳ nơi nào trên thế giới và cũng tự động cập nhật thông tin về thời gian và tiết trời ban ngày. Là một mô hình đối tác, EQB-800TR mới đã được phát triển trong một quá trình phỏng vấn đội đua và được lấy cảm hứng từ các cuộc đua của họ. Kết quả là, một mô hình độc đáo đã được tạo ra với các chi tiết đặc biệt bao gồm cả những người bên ngoài và quay số.

Vỏ không có thiết kế hai lớp và được làm bằng sợi cacbon, được tìm thấy trong hầu hết các bộ phận của một chiếc xe đua. Đồng hồ có sức chống sốc tuyệt vời và chi tiết thể thao thật đẹp mắt. Ngoài ra, một kỹ thuật Gradation IP nhiệt đã được sử dụng để tạo ra hiệu ứng đa màu sắc khác biệt rõ ràng trên lớp dưới cùng của mép và trên các cạnh của mặt số lồng vào.

Tính năng thiết kế này lấy cảm hứng từ ống xả kim loại của một chiếc xe đua thực sự, được tô màu bởi nhiệt độ cao tạo ra trong quá trình đua. Kính sử dụng tinh thể sapphire, trong khi ban nhạc được làm từ CORDURA ®Vải và da, mạnh hơn vải nylon bình thường. Biểu tượng của đội đã được trang trí trên tấm lưng và vòng đai bằng sợi cacbon, trong khi nhãn hiệu hợp tác được tìm thấy trên bao bì, cho nó một cảm giác đặc biệt phù hợp với một mô hình đặc biệt.

Giống như mô hình cơ sở, EQB-800TR có tính năng chỉ báo thời gian mục tiêu, bắt đầu đếm ngược 10 giây trước khi đạt đến thời gian vòng đích. Ngoài ra, bằng cách tải lên thời gian ghi đã ghi từ đồng hồ đến điện thoại thông minh được ghép nối, dữ liệu có thể được xem như một danh sách hoặc đồ thị. Mô hình hợp tác này không chỉ mang lại cảm giác thể thao mạnh mẽ mà còn có nhiều chức năng thiết thực.

Đồng hồ được trang bị công nghệ Bluetooth® tiết kiệm năng lượng, cung cấp truyền dữ liệu tiết kiệm năng lượng chỉ bằng một nút. Đồng hồ có thể kết nối với điện thoại thông minh không dây qua Bluetooth®, cho phép truy cập vào một loạt các chức năng hữu ích.

Mục Lục

Thông số kỹ thuật

Không thấm nước
100 mét
Thông số kỹ thuật truyền thông
Tiêu chuẩn truyền thông
Bluetooth ® Năng lượng thấp
Dải tín hiệu
Tối đa 2m (có thể khác tùy thuộc vào điều kiện xung quanh)
Xem Chức năng
báo thức
1 báo động hàng ngày độc lập
đồng hố bấm giờ

Đồng hồ bấm giờ 1/20 giây; Công suất đo: 23: 59’59.99 “; Thời gian mục tiêu / khoảng cách lap tốt nhất

  • Sau khi dữ liệu được chuyển sang điện thoại thông minh có chức năng Liên kết Điện thoại di động, ứng dụng có thể hiển thị danh sách thời gian vòng trong các đơn vị 1/1000 giây (lên đến 100 bản ghi nhật ký) và đồ thị thời gian vòng. Ứng dụng cũng có thể làm nổi bật các hồ sơ vượt qua thời gian mục tiêu và vòng thời gian đạt được thời gian tốt nhất.
Các tính năng khác
Các chức năng liên kết trên điện thoại di động (thời gian thế giới: trên 300 thành phố, điều chỉnh thời gian một lần, điều chỉnh thời gian tự động [bốn lần một ngày], giờ tiết kiệm thời gian tự động chuyển đổi, cài đặt báo thức, đồng hồ bấm giờ, Finder điện thoại, vv); Thời gian kép (thời gian chuyển đổi nhà / thời gian thế giới); Toàn tự động lịch; Ngày / ngày trong tuần hiển thị; Chỉ thị pin
Độ chính xác ở nhiệt độ bình thường
± 15 giây mỗi tháng (không liên kết tới điện thoại thông minh)
Nguồn năng lượng
Hệ thống năng lượng mặt trời cứng (hệ thống sạc pin mặt trời)
Thời gian hoạt động pin ước lượng
25 tháng (trong chế độ tiết kiệm điện, trong đó tay dừng lại sau một thời gian nhất định khi đồng hồ được để lại trong bóng tối)
Kích thước của Case
53,5 x 49,2 x 13,1 mm
Tổng khối lượng
Khoảng 99 g

>>> Tham khảo thêm tin tức tại: https://dongho.timemart.vn

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here