Có nên thay vỏ đồng hồ G Shock hay không?

0
8684

Đồng hồ g-Shock luôn là dòng đồng hồ thể thao mạnh mẽ dành cho phái mạnh đặc biệt là phần vỏ được cấu tạo chắc chắn, chống nước, chống va đập vậy có nên thay vỏ đồng hồ G Shock hay không?

GA-120-1AHDR-6

Cấu trúc vỏ đồng hồ G-Shock vô cùng chắc chắn

Hiện nay đồng hồ G-Shock rất đa dạng về kiểu dáng cũng như chất liệu để làm từ nhựa cao cấp hoặc từ thép không gỉ siêu bền những chất liệu này đều có thể bảo vệ một cách tốt nhất cho bộ máy bên trong đồng thời nó vẫn giữ được sự thẩm mỹ khi đeo.

Cấu trúc rỗng chính là bí mật tạo nên sự thành công trong khả năng chống va đập của vỏ đồng hồ G-Shock. Để xua tan những cú sốc bên ngoài bởi thiết kế “nổi” của các module bên cạnh trong trường hợp với hỗ trợ tại chỉ là một vài điểm. Sau đó đã thành công trong việc thêm khả năng chống sốc cho các module chính nó thông qua đổi mới công nghệ hơn nữa.

GA-100A-7ADR-6

Bạn không nên thay đổi vỏ đồng hồ G-Shock bởi lẽ khi cho ra đời một sản phẩm các chuyên gia, các nhà thiết kế của hãng Casio đã phải dày công nghiên cứu, chế tạo phù hợp với xu hướng thời trang cũng như những chức năng cần thiết mà người tiêu dùng đang mong muốn có được.

Hãy giữ lại nguyên bản của đồng hồ G-Shock chính là bạn đã chấp nhận cũng như điều đó là sự hạnh phúc của dành cho những người sáng tạo ra chúng.

Mục Lục

Liên hệ mua đồng hồ G-Shock chính hãng Casio ở đâu?

CasioVietNam là một trong những đơn vị phân phối đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam. Với phương châm mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng, chính hãng, chúng tôi nói không với sự giả dối và cam kết hoàn tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu không phải sản phẩm chính hãng Casio.

Địa chỉ mua sản phẩm: Showroom 1: 42 Trường Chinh, Hà Nội ( Gần Ngã Tư Vọng)

                                       Showroom 2: 1196 Cách mạng Tháng 8, phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here