Khởi My khoe đồng hồ Casio tự thiết kế

0
4109

Nhân kỷ niệm sinh nhật 20 năm Baby-G, Khởi My đã thiết kế riêng một phiên bản đồng hồ đặc biệt, đưa những họa tiết nổi bật và gu thời trang mà cô yêu thích vào chiếc đồng hồ này.

Kết quả hình ảnh cho khởi my khoe đồng hồ tự thiết kế

Chiều ngày 13/9, tại Hard Rock Cafe, Công ty An Khánh – nhà phân phối đồng hồ Casio G-Shock & Baby-G tại Việt Nam đã tổ chức thành công buổi họp báo “Girl’s Party” nhân sự kiện chào mừng sinh nhật lần thứ 20 của đồng hồ CASIO Baby-G.

Kết quả hình ảnh cho khởi my khoe đồng hồ tự thiết kế

 

Khởi My giới thiệu phiên bản đồng hồ Baby – G đặc biệt do cô thiết kế mang dấu ấn riêng cùng logo chào mừng sinh nhật

 

Kết quả hình ảnh cho khởi my khoe đồng hồ tự thiết kế

 

Đồng hồ Baby-G màu trắng là một trải nghiệm mới mẻ nữa dành cho các bạn gái trẻ năng động cá tính nhưng cũng không kém phần ngọt ngào nền nã. Những chiếc đồng hồ với tông chủ đạo là trắng này đang thu hút sự chú ý để tạo thành “tâm bão”.

 Hình ảnh có liên quan

Đồng hồ G-Shock được xem là một trong những chiếc đồng hồ hiện tượng, trở thành trào lưu của giới trẻ với nét năng động hiện đại bậc nhất. Với thiết kế hút mắt cùng những ứng dụng sát thực tế là một trong những điểm nhấn mang sản phẩm này đến gần hơn với người sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho baby g trắng đôi

 

Đồng hồ Baby-G màu trắng – Vẻ đẹp thuần khiết đến từ thương hiệu hàng đầu Casio mang sức hút thương hiệu

Đồng hồ Baby-G màu trắng đến từ thương hiệu hàng đầu Casio đến từ Nhật Bản với chất lượng hàng đầu. Những chiếc đồng hồ này được xem là biểu tượng của nét năng động, tràn đầy sức sống dành cho các bạn nữ.

Đi đầu về chất lượng, cùng với đó là những tính năng được tích hợp đi sát cùng thực tế, tiện dụng cho các hoạt động thể thao. Chính những điểm này mang đã đến sức hút kỳ lạ của của thương hiệu, biến những chiếc đồng hồ này trở thành trào lưu của người sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho baby g trắng đôi

 

Những chiếc đồng hồ Baby-G luôn biết làm nổi bật mình bằng những tông màu nóng bỏng, đồng thời đây cũng chính là điểm nhấn của sản phẩm này. Nhưng không dừng lại ở đó, những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu hàng đầu Nhật Bản luôn biết làm mới mình, tông màu trắng là một trong những lựa chọn làm hài lòng người sử dụng.

Những chiếc đồng Baby-G màu trắng mang đến nét nhẹ nhàng tinh khôi nhất dành cho các bạn nữ. Đồng thời, những mẫu đồng hồ này cũng bừng sáng nét cá tính mang đến phong cách riêng cho người dùng. Chính vì vậy, đây là những mẫu đồng hồ của xu hướng mới, chắc chắn nhanh chóng trở thành trào lưu trong thời gian tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here