Nhiều tiền để làm gì mà không đặt ngay G Shock GA-2000-1A9

0
1917

Đồng hồ Nam G Shock GA-2000-1A9 nằm trong bộ sưu tập đồng hồ mới nhất 2019. Dự kiến mẫu đồng hồ này sẽ có mặt tại Việt Nam tháng 5- tháng 6/2019. Từ chiếc đồng hồ dẻo dai G – SHOCK tiếp tục phát triển để tìm kiếm sức mạnh tối thượng, một loạt mới nổi lên như một cấu trúc sốc mới “cấu trúc bảo vệ lõi carbon” đã xuất hiện. 

Đối với vật liệu vỏ, sử dụng nhựa mịn có chứa sợi carbon thể hiện độ cứng cao ngoài khái niệm nhựa trong khi nhẹ. Bằng cách bảo vệ mô-đun được đặt bên trong bằng cách bảo vệ nó khỏi bị hư hại và biến dạng do va chạm. 
Hơn nữa, bằng cách làm cho mặt sau bao gồm một cấu trúc kép, nó cũng bảo vệ tác động ở mặt sau. Bằng cách làm cho cấu trúc nút chống sốc, chúng tôi cũng đạt được thiết kế bên ngoài mà không cần nút bảo vệ cùng một lúc. 

Về mặt thiết kế, mặt số ba chiều và các nút lớn phía trước được bố trí táo bạo. Chúng tôi đã hoàn thành trong một thiết kế dẻo dai tạo ra một biểu hiện mạnh mẽ. 
Đó là sự xuất hiện của một mô hình mới kết hợp cấu trúc chống va đập mới, chơi theo tiêu chuẩn thế hệ tiếp theo của G-SHOCK và phong cách ngoài trời đô thị. Với cấu trúc sốc mới, sức mạnh là ở chiều tiếp theo. Độ dẻo dai mới. Cấu trúc bảo vệ lõi carbon “Cấu trúc bảo vệ lõi carbon” mới được phát triển để bảo vệ các mô-đun bằng vỏ carbon. Đối với vật liệu vỏ, sử dụng nhựa mịn với sợi carbon có độ bền cao, khó phá vỡ và chống chịu thời tiết tuyệt vời. Chúng tôi đã phát triển công nghệ cốt lõi như một cấu trúc sốc mới để mang tiêu chuẩn G-SHOCK thế hệ tiếp theo. • Cấu trúc nút không có bảo vệ • Cấu trúc nắp lưng kép Chuyển động mạnh. Biểu hiện của lực kim đĩa . Dễ dàng hơn để xem màn hình quay số ba chiều . Tác động đến thiết kế chức năng rút kim Nút phía trước lớn

Các Tính năng nổi bật

Theo đuổi sức mạnh hơn nữa bằng cách kết hợp các ý tưởng mới vào vật liệu, cấu trúc và thiết kế bên ngoài. Chúng tôi cũng đáp ứng tùy chỉnh bằng cách trao đổi ban nhạc và thách thức những nỗ lực mới về.

Mục Lục

Cấu trúc lõi carbon

Phát triển một cấu trúc chống sốc mới để bảo vệ mô-đun bằng vỏ nhựa gia cố bằng sợi carbon với độ bền cao và khả năng chống thời tiết. Cải thiện sức mạnh trường hợp thực hiện thiết kế bên ngoài mà không cần nút bảo vệ.

Ngoại thất với nắp lưng kép

Thông qua hai mặt sau của bảng điều khiển trở lại và bìa sau. Bằng cách giảm bớt tác động ở mặt sau bằng nắp lưng, có thể trang bị dải phẳng có thể đặt phẳng.

Cấu trúc kép nắp lưng

Được trang bị túi bảng điều khiển bằng thép không gỉ và nắp lưng bằng nhựa mịn cho sợi thủy tinh.

Trượt đòn bẩy kiểu hai màu đúc band

Màu sắc khác nhau ở mặt trước và mặt sau. Ban nhạc có thể được gỡ bỏ bằng một thao tác đòn bẩy đơn giản.

Đĩa kim

Kim đĩa với hình dạng phức tạp được sắp xếp ở phía 9 giờ. Hiển thị các chế độ như giờ thế giới và đồng hồ bấm giờ.

Super Illuminator (đèn LED độ sáng cao)

Hai đèn LED cường độ cao được gắn. Rực rỡ chiếu sáng mặt số và tinh thể lỏng, thể hiện khả năng hiển thị tuyệt vời trong bóng tối.

Nút phía trước lớn

Trường hợp 6 Sắp xếp các nút lớn ở bên cạnh. Bên cạnh việc có thể điều khiển ánh sáng, nó mang lại cảm giác dẻo dai như một điểm nhấn thiết kế.

Chức năng rút kim

Khi kim trùng với màn hình tinh thể lỏng, tạm thời rút kim từ phía trên màn hình tinh thể lỏng bằng thao tác nút.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here