Chia sẻ bí quyết bảo quản đồng hồ đeo tay dây da được lâu bền

0
1793

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay với nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, dòng đồng hồ dây da vẫn là dòng sản phẩm được đông đảo khách hàng chọn mua nhiều nhất hiện nay vậy bảo quản đồng hồ đeo tay dây da như  thế nào.

dong-ho-deo-tay-dat-tien-4

Đồng hồ dây da mang lại cho chúng ta vẻ đẹp sang trọng, tinh tế giúp chúng ta dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục. Tuy nhiên dòng chất liệu này lại thuộc dạng khó tính nên chúng ta cần lưu ý một số mẹo nhỏ để sử dụng sản phẩm được bền hơn theo thời gian.

LTP-E306L-7AVDF-1

Thời gian và độ bền của dây da đồng hồ đeo tay phụ thuộc vào đồng hồ chúng ta mua thuộc hãng nào, thương hiệu nào. Bởi vì những dòng sản phẩm đồng hồ dây da của thương hiệu nổi tiếng giá thành cao thì chất lượng da của sản phẩm khá bền bỉ theo thời gian.

Mục Lục

Cách sử dụng đồng hồ đeo tay dây da được lâu bền

 • Tránh cho đồng hồ dây da tiếp xúc nhiều với nước và độ ẩm như vậy dây sẽ nhanh mục và nhanh hư hỏng.
 • Không để dây quá lâu ngoài trời nắng có thể làm phai màu của dây da.
 • Vì da có chức năng thẩm thấu cho nên chúng ta nên tránh những trường hợp cho da tiếp xúc với dung môi, chất tẩy, nước hoa và các loại mỹ phẩm bởi vì những chất liệu này có thể làm hư hại đến dây da.

Dây da lại mang những ưu điểm khá hút khách hàng như khi đeo càng lâu thì càng ôm và vừa với cổ tay của chúng ta hơn, ngoài ra sử dụng lâu với dây da còn làm cải thiện dây da và trong càng sáng hơn.

dong-ho-casio-nu

Nếu dây da của đồng hồchúng ta sử dụng quá lâu bị nứt, hay bị trầy xước quá nhiều thì chúng ta nên thay dây mới nhằm đảm bảo hơn cho sản phẩm. Như vậy có thể tránh được trường hợp dây đứt mất luôn cả đồng hồ.

Khi thay dây da chúng ta nên chọn những cửa hàng, đại lý uy tín để thay nhằm đảm bảo chất lượng cho dây da của chúng ta, tránh trường hợp thay nhằm dây da giả kém chất lượng gây mất giá trị sản phẩm đồng hồ.

Tham khảo các mẫu đồng hồ Casio dây da chính hãng ← Click tại đây!

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ đeo tay dây da 

  • Chúng ta nên tìm hiểu kỹ thương hiệu khi chọn mua đồng hồ dây da.
  • Mua hàng tại các đại lý chính hãng nhằm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của mình.
  • Đối với những bạn hay ra mồ hôi hay mồ hôi dầu chúng ta nên cân nhắc khi mua sản phẩm đồng hồ dây da.
  • Tiếp theo nữa là tùy vào tính chất công việc mà chúng ta lựa chọn chất liệu dây phù hợp.

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here