Có nên thay mặt kính đồng hồ đeo tay?

0
4066

Thay mặt kính đồng hồ đeo tay đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm, vậy bạn có nên thay mặt kính trong quá trình sử dụng hay bị xước mặt và thay mặt kính ở đâu?

Đồng hồ đeo tay trong những năm gần đây đang trở nên rất Hot trên thị trường, sản phẩm hiện đóng vai trò như một món trang sức, như một loại trang phục giúp chủ nhân thể hiện được cá tính cũng như gu thẩm mỹ của mình ngoài chức năng xem giờ thông thường.

ef544d7avdf1

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lâu ngày chúng ta không thể tránh được sự va chạm mạnh nhẹ gây ảnh hưởng cũng như trầy xước đồng hồ, nhất là đối với mặt kính của chiếc đồng hồ.

Nhiều khách hàng còn có thắc mắc là không biết có nên thay mặt kính đồng hồ đeo tay của mình hay không? chính vì thế hôm nay chúng tôi xin đưa ra những lời khuyên nhằm giúp các bạn xử lý tốt hơn cho tình trạng chiếc đồng hồ của mình.

Mục Lục

Phương pháp đánh bóng mặt đồng hồ đeo tay:

Nếu mặt kính của chiếc đồng hồ đeo tay của chúng ta trầy xước ít và không bị nặng làm thì chúng ta tiến hành xử lý theo các bước dưới đây nhằm khắc phục tốt hơn cho tình trạng mặt kính của sản phẩm:

  • Các bạn có thể tận dụng kem đánh răng chúng ta đang dùng bôi lên mặt kính đồng hồ đang bị xước để trong vòng 2 phút, sau đó chúng ta dùng bông gòn sạch lau sạch mặt kính trong vòng 3 phút sẽ thấy giảm bớt nhiều. Cuối cùng chúng ta dùng thêm một miếng bông gòn nữa thấm nước vắt khô và lau sạch bề mặt kính.

lam-sach-dong-ho

Nếu quan sát thấy mặt kính của đồng hồ xước nhiều nhưng là nhẹ thì chúng ta có thể dùng dao lam để cạo đi những vết xước đó, lưu ý nên nhẹ tay khi dùng phương pháp này.

  • Phương pháp tiếp theo chúng tôi muốn gợi ý cho các bạn là dùng tàn thuốc lá. Lấy tàn thuốc là thoa đều lên mặt kính, tiếp theo dùng lá mít mặt nhám đánh đều tay cho đến khi quan sát thấy giảm vết xước mới thôi. Sau đó lấy vải mềm lau nhẹ mặt kính kế tiếp dùng một lớp mỏng của kem đánh răng thoa đều rồi dùng bông gòn sạch đánh bóng lại cho mặt kính.

Kiến thức hay dành cho bạn!

Cách khắc phục mặt đồng hồ bị xước

Button-mui-ten-10

Còn nếu mặt kính của chiếc đồng hồ chúng ta đang sử dụng bị trầy xước quá nặng thì chúng ta nên đi thay mặt kính. Lưu ý, là nên chọn những đại lý, cửa hàng uy tín để thay mặt kính cho sản phẩm.

Giá đánh bóng mặt kính đồng hồ đeo tay:

  • Đánh bóng cho mặt đồng hồ đeo tay khi bị xước khoảng 50-100k/ 1 sản phẩm.
  • Thay mặt đồng hồ đeo tay tùy theo mặt kính khoảng 100-200k/1 sản phẩm.
  • Thay mặt kính đồng hồ đeo tay cho mặt kính sapphire khoảng 250-300k/ 1 sản phẩm.

Địa chỉ đánh bóng mặt đồng hồ đeo tay:

+ 70A Tuệ Tĩnh – Hà Nội

ĐT: 043 9449836   FAX: 043 9449836

+ 437 Lý Thái Tổ – F9 – Q10 – TP.HCM

Điện thoại : 083 9270317 – 083 9273517 Fax : 083 927 1657

+ 96 Nguyễn Văn Linh – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

Điện Thoại: 0511 366 4789

❁ Bộ sưu tập Đồng hồ Casio chính hãng BÁN CHẠY nhất hiện nay <— Tại đây!

anh-dat-hanh-casio

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here