Những chiêu trò nâng tầm cho đồng hồ Fake

0
1977

Bỏ ra gần triệu đồng hay vài triệu hoặc đến hàng chục triệu để sở hữu một chiếc đồng hồ casio chính hãng là vấn đề bình thường vì đó là sở thích, có khi là sự thể hiện giá trị bản thân. Thế nhưng hiện nay với những công nghệ tiên tiến thì người tiêu dùng đang phải đối mặt với hàng fake (hàng nhái) nhan nhản ngoài thị trường có xuất xứ …made in China.

Mục Lục

Những lời quảng cáo đường mật về đồng hồ Fake cho người tiêu dùng

Với những lời quảng cáo có cánh của những người bán hàng rất nhiều người tiêu dùng đã bị mê hoặc và đến khi sử dụng sản phẩm mới bất chợt tỉnh mộng thì đã quá muộn màng.

dong-ho-chinh-hang-kho-phan-bietKhông phải là người sở hữu chiếc đồng hồ Casio đắt tiền chỉ sử dụng loại bình dân có giá gần 1 triệu đồng nhưng anh Long lại cảm thấy hụt hẫng và khó chịu khi mình bị lừa. Anh cất công đến tận cửa hàng bán đồng hồ Casio được giới thiệu trên mạng là tốt, là hàng chính hãng ấy thế mà anh Long bức xúc nói: ” Thật không ngờ sản phẩm của mình mua chỉ dùng trong một tháng đã bị sỉn màu, dây đeo kêu là da cao cấp nhưng lại bị bong cả ra đến khi mình mang đến một cửa hàng của Casio và so sánh sản phẩm ở đấy mình mới thấy đồng hồ của mình là hàng nhái 100%“.

dong-ho-chinh-hang-kho-phan-biet
đồng hồ nhái khó phân biệt

đồng hồKhông phải chỉ một mình anh Long mua phải đồng hồ nhái mà hiện nay có rất nhiều khách hàng cũng chung cảnh ngộ. Những lời quảng cáo có cánh đã nâng tầm cho các đồng hồ Fake bay cao bay xa đồng thời khiến người mua cũng bay cao nhưng ngã đau.

Đại diện Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội cho biết, có 70- 80% hàng nhái giả thương hiệu, chưa nói đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên hàng nhái (loại fake 1) rất khó phát hiện. Theo quy định, xử lý loại hàng nhái cần phải có sự phối hợp của nhiều ban ngành, trong đó yêu cầu cả sự hợp tác của doanh nghiệp. Trong khi đó, tại Việt Nam không có nhiều doanh nghiệp hợp tác để xử lý hàng nhái thành ra gây khó cho cơ quan chức năng.

Làm thế nào để mua được đồng hồ Casio chính hãng?

Dưới đây là một số mẹo nhỏ lưu ý cho người yêu thích đồng hồ Casio có thể mua được đồng hồ chính hãng tránh trường hợp tiền mất tật mang như hiện nay:

1. Kiểm tra kim đồng hồ:

 – Các kim đồng hồ thời trang phải được làm cân đối, khi bạn nhìn kĩ, đối với những kim nhọn thì độ vát 2 bên phải là một tam giác cân, sống gấp khúc giữa kim phải đi từ đỉnh xuống dưới. Nói chung kim đồng hồ hàng thật là một tuyệt tác của sự đối xứng, còn hàng nhái thường có tì vết.

dong-ho-casio-chinh-hang
Đồng hồ Casio chính hãng

2. Kiểm tra mặt số

– Dòng chữ thường được in rất nhỏ dưới số 6 nhìn phải thật sắc xảo, tinh tế, có độ cao bằng nhau, chữ không bị nhòe, chữ được bố chí cân xứng với số 6

– Mặt đồng hồ phải hoàn hảo, không gợn, nhìn độ men tráng mặt phải đồng đều, có độ dày giống nhau.

– Các con số, chi tiết in trên đồng hồ phải sắc xảo.

3. Kiểm tra dây

– Bạn cầm sợi dây đồng hồ lắc đi lắc lại, nếu là hàng thật sẽ rất chắc chắn, hàng nhái thường lỏng lẻo, có độ dơ (gião).

– Khi gập 2 mắt dây liền nhau thì tất cả đều có độ mở giống nhau, còn hàng nhái thì khác nhau.

– Khi cắt dây đồng hồ thì chốt đồng hồ chính hãng phải được tháo ra dễ dàng nhưng chắc chắn (không cần đập nhiều phát mới ra), khi tháo ra lắp lại vẫn như mới.

(Điều này hơi khó vì nó liên quan đến cảm giác, nếu bạn có trong tay 1 cái đồng hồ chính hãng giá trên 1.000 USD bạn thử tháo ra lắp lại sẽ thấy cảm giác này. Cái này thường hàng nhái cấp 1 mới làm gần được thôi).

lo-khoa
Phân biệt lỗ khóa

Chi tiết lỗ Khóa cài hài hòa và sắc

4. Kiểm tra dấu hiệu khắc, dập

– Hàng thật thường dập biểu tượng ở núm và ở khóa

– Dưới đáy đồng hồ thường khắc số, chữ, logo… các kí tự phải được khắc độ nông sâu đồng đều và phải cân đối.

 

2
Chữ khắc sau mặt đáy đồng hồ sắc và sâu

Chữ khắc sau mặt đáy đồng hồ sắc và sâu

5. Kiểm tra tem và phiếu bảo hành

– Nếu là đồng hồ casio chính hãng thì dưới đồng hồ phải có tem vàng chính hãng ngoài ra có phiếu bảo hành đảm bảo là hàng chính hãng.

– Có địa chỉ bán hàng rõ ràng, dễ tìm, có địa chỉ bảo hành chính hãng của Casio.

 

4
Tem vàng chống hàng giả của Casio An Khánh

 

Mua đồng hồ Casio chính hãng ở đâu ?

Casio Việt Nam tự hào là đại lý phân phối đồng hồ chính hãng casio của Công ty An Khánh. Chúng tôi cam kết đồng hồ Casio của chúng tôi là hàng chính hãng nếu là hàng nhái chúng tôi sẽ hoàn trả lại gấp 10 lần giá trị của sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi cũng rất sẵn lòng giải đáp những thắc mắc của quý khách hãng về cho chúng tôi cũng như phối hợp với chúng tôi nói không với hàng nhái và tôn trọng sự sáng tạo, công sức của những người làm ra chiếc đồng hồ chính hãng.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ của chúng tôi để xem sản phẩm hoặc đặt hàng theo số điện thoại sau:

Tầng 2, Siêu thị TimeMart,
Tòa nhà Timemart Bulding, 50 Nguyễn Ngọc Nại, Hà Nội

Điện Thoại: 0466.545.565 – 09.0497.0497
Email: casiovietnam.net@gmail.com
Website: casiovietnam.net

 

MTP-1129N-7A

CasioVietnam xin giới thiệu bạn chiếc đồng hồ Casio MTP-1129N-7A vàng tuyệt đẹp, chất lượng tuyệt hảo từ nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng Casio Japan Movement. Đồng hồ Casio MTP-1129N-7A Đồng hồ Casio MTP-1129N-7A được dựa trên mẫu thiết kế truyền …

Giá: 1,183,000 đ

MTP-1131G-7A

CasioVietnam giới thiệu bạn chiếc đồng hồ Casio MTP-1131G-7A chính hãng, chất lượng tuyệt hảo từ nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng Casio Japan Movement. Đây là chiếc đồng hồ làm tôn lên sự sang trọng, hấp dẫn vời các điểm nhấn nhá tinh tế trên đồng hồ. Đ…

Giá: 1,032,000 đ

MTP-1131A-7B

CasioVietnam xin giới thiệu bạn chiếc đồng hồ Casio MTP-1131A-7B chính hãng, chất lượng tuyệt hảo từ nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng Casio Japan Movement. Đồng hồ Casio MTP-1131A-7B Đồng hồ Casio MTP-1131A-7B thiết kế với màu bạc trắng tuyệt đẹp c…

Giá: 731,000 đ

MTP-1350BD-1A1

Chiếc đồng hồ Casio MTP-1350BD-1A1 chính hãng được thiết kế tinh tế phù hợp với các doanh nhân. Mạnh mẽ trong kiểu dáng, đặc biệt về màu sắc đây sẽ là mẫu đồng hồ mà các tín đồ Casio không thể bỏ qua. Đồng hồ Casio MTP-1350BD-1A1
Đồng hồ Casio…

Giá: 2,494,000 đ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here