Đồng Hồ G Shock MUDMASTER GWG-1000-1A1 bộ 3 cảm biến ra mắt tại Nhật

0
1801

Đồng Hồ G Shock MUDMASTER GWG-1000-1A1 bộ 3 cảm biến ra mắt tại Nhật đang tạo sự mong đội và hồi hộp đối với người yêu thích đồng hồ Casio tại Việt Nam.

Giới thiệu mẫu MUDMASTER màu đen nhãn hiệu G-SHOCK cơ bản mới cho sản phẩm đồng hồ dòng MASTER OF G có chức năng đặc biệt để sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt trên đất liền, trên biển và trên không trung.

Màu đen cơ bản và màu sắc tối giản của mẫu sản phẩm này giúp đảm bảo các thông tin quan trọng luôn rõ ràng và dễ đọc, ngay cả trong điều kiện khó khăn mà các đội cứu hộ và những người khác làm việc trong môi trường khắc nghiệt thường xuyên gặp phải.Màu đen G-SHOCK đặc trưng của dòng này mang đến một diện mạo mạnh mẽ, cứng cỏi.

  • Cấu trúc chống bùn (chống bụi, chống bùn)
  • Cấu trúc chống rung
  • Đo áp suất khí quyển/độ cao, phương vị, nhiệt độ
  • Hai đèn LED chiếu sáng mặt đồng hồ và màn hình kỹ thuật số giúp cực kỳ dễ đọc
  • Nút điều chỉnh bằng vít
  • MULTIBAND 6 (Tự động điều chỉnh cài đặt thời gian trên cơ sở nhận một trong sáu tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trên toàn cầu: Nhật Bản (2), Trung Quốc, Hoa Kỳ, Anh, Đức.)
  • Tough Solar

G-Shock Mudmaster GWG-1000-1A1ER giống như một phiên bản màu đen của mô hình kỹ thuật số tương tự Triple Sensor. Tương tự như Gravitymaster gần đây GA-1100-1A1 , GWG-1000-1A1 có sơn viền mờ không màu cũng như các nút bạc. Vì vậy, có lẽ nó không phải được coi là một mô hình hoàn toàn bị bôi đen, nhưng nó là hầu hết blacked trong bất kỳ GWG-1000 cho đến nay. Màn hình hiển thị gồm các màu xám và trắng, tạo cho nó một hình ảnh đơn sắc chủ yếu ngoại trừ một số màu vàng nhạt (hoặc có thể màu be) cho biểu tượng Mudmaster và mã thành phố trên khung.

GWG-1000-1A1 sử dụng năng lượng mặt trời Tough, đồng bộ hóa thời gian đa băng tần 6 băng tần, và Triple Sensor (thiết bị đo độ cao / áp kế, la bàn, nhiệt kế), làm cho chiếc đồng hồ G-Shock tiên tiến hơn và linh hoạt hơn. Các tính năng khác bao gồm một cấu trúc nút được bảo vệ với bùn và bụi, cũng như sức đề kháng rung động. Dòng GWG-1000 là một trong những mô hình kỹ thuật số tương tự phổ biến nhất trong dòng sản phẩm Master of G và được xem là một trong những chiếc đồng hồ thời trang cứng rắn nhất của G-Shock .

Những người thích phong cách GWG-1000-1A1 nhưng thích mô hình giá cả phải chăng hơn mà không có cảm biến nên nhìn vào GWG-100-1A sử dụng năng lượng mặt trời hoặc GSG-100-1A cũng là một phần của gia đình Mudmaster.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here