Tại sao nam giới lại thích đeo đồng hồ dây da

1
2784

 Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại đồng hồ có chất liệu dây đeo khác nhau. Mặc dù hiện nay đồng hồ kim loại, màn hình kỹ thuật số hiện đại với những dây chuyền lắp ráp máy tiên tiến, nhưng những chiếc đồng hồ dây da cổ điển vẫn luôn ở trong tâm trí và có một chỗ đứng nhất định với người yêu thích đồng hồ.

Mục Lục

Tại sao nam giới lại thích đeo đồng hồ dây da

Casio Gold 2014 cho bạn tự tin nổi bật

Tại sao nam giới lại thích đeo đồng hồ dây da

Đồng hồ nam dây da nâng tầm đẳng cấp phái mạnh

Có rất nhiều lý do cho điều này. Trước hết, một chiếc đồng hồ nam dây da giúp cho người đeo cảm thấy thỏa mái và mềm mại hơn dây đeo bằng kim loại, cùng với đó là dây da nhẹ, tạo độ ấm áp khi chạm vào. Đồng hồ dây da thoáng khí và dễ dàng điều chỉnh hơn.

Thứ hai, dây da cung cấp nhiều hơn về màu sắc và kết cấu. Một dây đeo bằng da có thể có nhiều sắc thái khác nhau về màu sắc, và một số loại da như da thằn lằn hoặc da cá sấu có sẵn trong một phổ quang màu sắc lớn. Dây da cũng có thể được xử lý bóng, mờ tùy ý theo ý thích người sử dụng.

Tại sao nam giới lại thích đeo đồng hồ dây da

Tại sao nam giới lại thích đeo đồng hồ dây da

Một số người muốn một cái nhìn lạ hơn cho dây đeo đồng hồ casio của mình với nhiều loại da có thể lựa chọn như da thằn lằn thì có nhiều tính năng mô hình phức tạp, da đà điểu có đặc trưng nổi da gà, da cá đuối hoặc cá mập tự hào với khả năng chịu nước… Không giống như satin, cao su, vải bông, hoặc dây đai bằng kim loại, đồng hồ dây da phù hợp với bất cứ dịp nào. Đồng hồ có thể đeo cho công việc, thể thao hoặc đơn giản là một bữa tối.

Tại sao nam giới lại thích đeo đồng hồ dây da

Đồng hồ Casio Gold 2014 cho bạn tự tin nổi bật

Tính linh hoạt, khả năng chi trả, chức năng và phong cách là đặc tính mà đồng hồ thời trang dây da được yêu thích.

 

MTP-1096Q-9A

đồng hồ Casio MTP-1096Q-9A

Cùng với sự phát triển của khoa học các mẫu thiết kế đồng hồ đeo tay của thương hiệu Casio ngày nay được trau truốt hơn và thể hiện tính năng cao cấp thì kiểu dáng luôn được chú trọng để đáp ứng tới mọi đối tượng người dùng. Casio MTP-1096Q-9A là chiếc đồ…

Giá: 559,000 đ

MTP-1094Q-1A

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã

Giá: 581,000 đ

MTP-1094Q-9A

Một chiếc đồng hồ không chỉ là công cụ xem giờ đơn thuần mà còn góp phần giúp bạn thể hiện gu thẩm mỹ cá tính của mình. Đồng hồ Casio MTP-1094Q-9A sở hữu thiết kế đơn giản nhưng không kém phần thu hút bởi kiểu dáng sang trọng, thanh lịch.

Đồng hồ…

Giá: 581,000 đ

MTP-1183Q-7ADF

Đồng hồ Casio MTP-1183Q-7ADF sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế sang trọng và bộ máy ghi thời chính xác từ hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng Casio Japan Movement, mang lại phong cách quý ông lịch lãm, đẳng cấp cho phái mạnh.

Đồng hồ Casio MTP-1183Q-7ADF …

Giá: 688,000 đ

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here