Casio G Shock Auto Light: Quá tối! sẽ tự bật đèn đồng hồ giúp bạn

0
6181

Chế độ Casio G Shock Auto Light đều có thể tự động bật sáng màn hình giúp bạn khi quá tối. Giờ đây bạn có thể thỏa mái sử dụng đồng hồ trong bóng tối mọi thứ đều đã có Auto Light hay còn gọi là Auto LED giải quyết giúp bạn!

Mục Lục

Auto Light Casio sẽ tự động bật đèn khi quá tối

Đồng hồ điện tử cao cấp đều chế độ Auto Light sẽ tạo điều kiện cho đèn nền của màn hình tự động bật mỗi lúc bạn đưa tay xem giờ. nếu bạn ở trong trạng thái thiếu ánh sáng để xem rõ ràng thời kìkhông cần thao tác bật đèn.

casio-g-shock-den-led

 casio-g-shock-den-led-4

Auto Light chế độ tự động bật đèn, Auto LED là đèn LED tự động sáng, thường trên G-Shock cao cấp hoặc những cái đồng hồ điện tử sau này của Casio. Auto LED phát sáng bằng 2 đèn LED đặt trên mặt số, tiên tiến và tối ưu năng lượng hơn các công nghệ đèn nền cũ. Như đã đề cập ở trên, Auto LED cũng là Auto Light.

button-mui-ten-3 ۩ Top 100 đồng hồ Casio chính hãng GIẢM GIÁ 10% – 30% siêu hot ۩

Công dụng của chế độ Auto Light Casio

Auto Light Casio giúp xem rõ mọi chức năng mà màn hình đồng hồ hiển thị ở điều kiện thiếu ánh sáng trong thời gian lâu dài mà:

⁞⁞⁞ không phải mất công bật đèn nền thủ công
⁞⁞⁞ Khi tay không rảnh để điều chỉnh đèn
⁞⁞⁞ Lúc cứ phải bật đèn quá đa dạng lần liên tiếp trong thời gian ngắn

Bí quyết hoạt động của Auto Light Casio

khi đồng hồ ở chế độ thường nhật, mỗi khi cảm thấy đọc không rõ màn hình bạn phải thao tác bấm nút để bật đèn. lúc bạn bật chế độ Auto Light, đèn đồng hồ sẽ được bật tự động mỗi khi nghiêng mặt để xem giờ. Nguyên lý tự động tương tự như công tắc điện, lúc nghiêng mặt khoảng 40 độ thì mạch sẽ được đóng, tuy nhiên mạch sẽ ngắt.

casio-g-shock-den-led-1 casio-g-shock-den-led-2

Chế độ Auto Light sau khi được kích hoạt sẽ duy trì liên tục vài giờ (tùy theo dòng mã). trong thời gian này, đèn đồng hồ sẽ được bật tự động mỗi khi xem giờ. Hết thời gian này, đồng hồ sẽ tự động trở lại chế độ thông thường.

Chế độ Full Auto Light Casio (Casio G Shock Auto Light)

Full Auto Light Casio là chế độ Auto Light Casio cao cấp hơn dành cho đồng hồ hoạt động bằng năng lượng ánh sáng như Tough Solar (hoạt động dựa trên cảm biến ánh sáng). các loại đồng hồ với chế độ này là CHỈ tự động bật đèn mỗi lúc xem thời kì trong điều kiện thiếu sáng.

casio-g-shock-den-led-3

Cũng như Auto Light, chế độ Full Auto Light được bật chỉ mất khoảng một mực. Hết thời gian này, đồng hồ sẽ tự động trở về chế độ thường nhật. Chế độ Full Auto Light giúp cho đồng hồ kiểm soát được năng lượng hoang toàng hợp lý hơn, không bị lãng phí vì đồng hồ không bật đèn khi sở hữu tất cả ánh sáng như chế độ Auto Light.

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here