Vì sao đồng hồ G Shock GPR-B1000-1B được yêu thích trên toàn thế giới

0
2443

Tuy mới ra mắt những mẫu đồng hồ G Shock GPR-B1000-1B nhưng đã làm khuynh đảo giới yêu thích đồng hồ Casio. Thuộc dòng Casio Rangeman dùng trong những điều kiện khắc nghiệt.

Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này chính là: Chống sốc + Chống bẩn và bùn × Điều hướng GPS chạy bằng năng lượng mặt trời. Từ dòng đồng hồ G-SHOCK Master of G được thiết kế và chế tạo cho những người dùng nam phải làm việc ở những môi trường tự nhiên khắc nghiệt, hãng ra mắt mẫu đồng hồ RANGEMAN Cảm biến bộ ba cho những người phải đối mặt với điều kiện khắc nghiệt trên đất liền.

Thân đồng hồ mạnh mẽ, có khả năng chống sốc, chống bụi, chống bùn, chịu nhiệt độ thấp và chịu nước đi kèm với các chức năng đảm bảo đây là mẫu G-SHOCK đầu tiên có tính năng điều hướng GPS.

GPS và la bàn kỹ thuật số kết hợp chỉ dẫn bạn tới điểm đến, trong khi đồng hồ theo dõi đường đi của bạn và lưu thông tin các điểm trong bộ nhớ, giúp mẫu đồng hồ này trở thành công cụ hoàn hảo cho các hoạt động mang tính sống còn.

Hệ thống sạc kép hỗ trợ sạc không dây và sạc bằng năng lượng mặt trời. Đồng hồ có thể sử dụng các chức năng GPS trong 33 giờ sau năm giờ sạc không dây. Khi pin xuống mức không còn hỗ trợ GPS, chức năng này có thể tạm thời khôi phục bằng cách đặt đồng hồ dưới ánh sáng cường độ cao để sạc bằng năng lượng mặt trời. Kết nối qua Bluetooth® với ứng dụng G-SHOCK Connected chạy trên điện thoại giúp tăng cường hiệu quả của chức năng GPS, cho phép bạn tạo lộ trình, hiển thị lộ trình trên bản đồ 3D và thực hiện nhiều hoạt động khác.

Những thiết kế và tính năng này tạo nên dòng đồng hồ G-SHOCK hoàn toàn mới được thiết kế với chức năng cải tiến và được chế tạo với độ bền tuyệt đối.

Đồng hồ này thu thập dữ liệu vị trí từ vệ tinh GPS để hiển thị vị trí hiện tại trên tuyến đường hoặc mang đến đích, theo thời gian thực. Bật tính năng định vị GPS để tự động ghi lại các bản nhạc với khoảng thời gian ghi bốn giây hoặc một phút. (Lưu tối đa 20 bài hát trong bộ nhớ.)

Đồng hồ giúp người dùng điều hướng trở lại nơi họ bắt đầu, sử dụng dữ liệu theo dõi để hiển thị tuyến đường trở lại điểm xuất phát và mang.

Người dùng có thể lưu dữ liệu điểm (bao gồm ngày / thời gian, kinh độ / vĩ độ, độ cao, áp suất khí quyển, và nhiệt độ) bằng cách nhấn nút. Đặt các biểu tượng điểm để cho biết loại điểm. (Tiết kiệm đến 60 điểm.)

Đồng hồ sử dụng vỏ gốm để hỗ trợ tính năng sạc không dây và tiếp nhận GPS độ nhạy cao. Mặt sau của case sử dụng vật liệu gốm dày 2,0 mm, làm cho đồng hồ chống sốc và chống thấm nước xuống đến 200 mét.

GPR-B1000 được trang bị hệ thống sạc pin không dây và năng lượng mặt trời để hỗ trợ hoạt động ngoài trời. Định vị GPS có thể sử dụng được trong khoảng 33 giờ với phí không dây khoảng năm giờ. Nếu pin bị cạn kiệt, chức năng GPS có thể được tiếp tục bằng cách sạc đồng hồ bằng ánh sáng. (Chức năng GPS có thể sử dụng trong một giờ với phí năng lượng mặt trời xấp xỉ 4 giờ trong điều kiện 50.000 lux) Bất kể trạng thái của chức năng GPS, việc sạc pin mặt trời luôn giữ thời gian hiển thị.

Vỏ bằng thép không gỉ kết hợp chức năng ăng-ten GPS. Tiếp nhận ổn định bằng cách sắp xếp ăng-ten dạng vòng bên ngoài vỏ. Đồng hồ được thiết kế để chịu được các điều kiện khắc nghiệt với công trình chống bẩn, chống bùn, chống bùn, chống nhiệt độ thấp đến -20 ° C, dải chèn sợi cacbon và tinh thể sapphire.

Khi kết hợp với điện thoại thông minh, đồng hồ sẽ nhận dữ liệu từ các máy chủ thời gian để giữ thời gian chính xác bất kỳ nơi nào trên thế giới. Dễ dàng cấu hình các thành phố thời gian, báo thức và hẹn giờ trên thế giới từ ứng dụng G-SHOCK Connected. Chức năng liên kết trên điện thoại di động (thời gian thế giới: trên 300 thành phố, điều chỉnh thời gian tự động, điều chỉnh thời gian một lần, cài đặt xem dễ dàng, tìm điện thoại, thiết lập tuyến đường và quản lý dữ liệu đăng nhập trong định vị GPS, biểu đồ thủy triều, dữ liệu mặt trăng); ngày và ngày hiển thị; lịch tự động đầy đủ; đèn nền LED tự động với ánh sáng mờ: 1.5 / 3.0 giây;chỉ báo mức pin; Định dạng 12/24 giờ; chế độ máy bay; nút hoạt động nút bật / tắt; hiển thị thời gian mặt trời mọc / hoàng hôn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here